พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้พัฒนาเกมออนไลน์สุดมันส์ Lost Ark เผยรายนามเซิร์ฟเวอร์ที่จะให้บริการ การันตีมี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2020, 11:56:45 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7880
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ผู้พัฒนาเกมออนไลน์สุดมัน Lost Ark เปิดเผยรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ที่จะให้บริการ การันตีมีเซิร์ฟ SEA ด้วย!

ก็จะต้องเห็นด้วยว่าเป็นเกม Action MMORPG สไตล์การเล่นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนาดินแดนกิมจิ Smilegate กับเกม “Lost Ark” ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์คนไทยที่ไปเล่นเกมนี้ในเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU อย่างยิ่งเลยค่ะ ด้วยแบบเกมเพลย์, รายละเอียดกราฟฟิก หรือแม้กระทั้งระบบเกมที่ดูน่าสนใจ จึงไม่แปลกเลยที่เกมเมอร์บ้านเราปริมาณหนึ่งติดเกมนี้อย่างมาก
 
ล่าสุดสื่อต่างถิ่นได้รายงานออกมาว่าทางกลุ่มผู้พัฒนาเกม Smilegate ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกม Lost Ark  ที่จะเปิดให้บริการในโซนอื่นๆโดยเขาได้ลงรายละเอียดเอาไว้ว่าในตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการไปแล้วทั้งสิ้น 2 ประเทศอาทิเช่น ประเทศเกาหลีใต้ KR กับ รัสเซีย RU เรียกว่าทั้งคู่ประเทศก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี โดยพวกเขาปิดเปิดเผยว่าจะมีอีก 3 ประเทศ 3 โซนที่จะเปิดให้บริการต่อจากนี้ด้วย ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น, เมืองจีน และ ฝั่งอเมริกาและก็ยุโรป
 
ซึ่งประเทศจีนก่อนหน้านี้ทาง Smilegate ได้ประกาศเอาไว้นานมากแล้ว แถมมีการเปิดหน้าเว็บหลัก ตั้งแต่ยุคทีแรกๆๆที่ตัวเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ KR เปิดให้บริการในช่วง Open Beta แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นที่น่าสนใจก็คือเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ NA กับ เซิร์ฟเวอร์ยุโรป EU มีตารางณ์เปิดให้บริการภายในปลายปี 2563 หรือ ต้นปี 2564 ก็เรียกว่ารับประทานระยะเวลาร่วมๆ1 ปีเห็นจะได้

รวมทั้งที่เซอร์ไพร์สเยอะที่สุดก็คือมีการรับรองเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์เอเซียอาคเนย์ SEA ที่คาดว่าจะเปิดให้บริการพอๆกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ NA กับ เซิร์ฟเวอร์ยุโรป EU รวมถึงตัวเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการพอร์ตเปิดให้บริการบนเครื่องคอนโซลในอนาคตด้วยนะคะ ดังนี้ก็มีข่าวลืออีกว่าทาง Smilegate กำลังซุ่มพัฒนาเกม Lost Ark ที่ใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 เพื่อนำมาพอร์ตลงในฉบับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนด้วย สรุปว่าหากมีข้อมูลอัปเดตอย่างไรจะรีบมาบอกให้ทราบทันทีค่ะ
สำหรับเกม Lost Ark มีความแปลกใหม่ที่น่าสนใจกว่าเกมแนว Action MMORPG เจ้าอื่นๆคือ คลาสอาชีพทั้งปวงล้วนมีลูกเล่นผสมผสานความสามารถสกิลหลายชนิด นำมาซึ่งการทำให้แบบอย่างการโจมตีไม่มีใครเหมือน อีกทั้งการโจมตีในแต่ละครั้งมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมและมีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น คล้ายเช่นเดียวกันกับ Hack & Slash สไตล์ Diablo ก็ไม่ปาน อีกทั้งเนื้อเรื่องข้างในเกมยังน่าติดตามให้ค้นหาเสียด้วยซ้ำ

Lost Ark KR เกมออนไลน์ Action MMORPG ได้รับรางวัลขวัญใจราษฎรเกาหลี!!!
Korea Game Awards ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติประจำของทุกปี สำหรับงานเกมที่ยิ่งใหญ่ในทวีปเอเชียอย่าง G-Star 2019 เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติที่ดีเยี่ยมที่สุดของอุตสาหกรรมเกมในประเทศเกาหลี ซึ่งโดยส่วนมากผู้ชนะก็มักเป็นเกมออนไลน์เด็ดๆที่สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับแวดวงเกมอย่างมากมาย แต่แล้วพอถึงปีนี้มีการกลับโผอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าล่าสุดทีมงานประกาศผลออกมาแล้วว่าเกมที่เอารางวัลอันมีเกียรติไปครองได้เสร็จ นั้นก็คือ Lost Ark เกมออนไลน์ Action MMORPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate นั่นเองค่ะ
เกมเมอร์ชาวเกาหลีพร้อมส่งกำลังใจรวมทั้งแรงโหวตไปช่วยทำให้เกมที่พวกเขารักให้ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า Popular Game Award ส่วนตัวทามาโมะจังถึงกับแปลกใจเอามากๆที่ตัวเกมได้รับความนิยมถึงขนาดนี้ เนื่องจากปีที่แล้วมันเป็นช่วงในขณะที่เกมมือถือบูมอยู่พอเหมาะพอควร จึงเต็มไปด้วยการประกาศผลรางวัลให้กับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปเสียอย่างงั้น (ฮา) ชี้ให้เห็นว่า Lost Ark เป็น เกมออนไลน์บน PC ที่คว้าจิตใจประชาชนท่ามกลางสนามรบเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่สุดๆไปเลยล่ะค่ะ นอกเหนือจากนั้นกลุ่มผู้พัฒนายังได้รางวัลอื่นๆเกี่ยวกับตัวเกมถึง 5 รางวัลร่วมกัน เช่น
Technology Creation Award (Planning and Scenario) : ตัวเกมมีการอัพเดทคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอแล้วก็ต่อเนื่อง
Technology Creation Award (Sound) : ตัวเกมมีเพลงประกอบที่ตราตรึงใจจำนวนไม่ใช่น้อยเข้าไปฟังได้ คลิ๊กที่นี่
Technology Creation Award (Graphics) : ปกติอยู่แล้วสำหรับเกมออนไลน์ที่แต่งตั้งด้วย Unreal Engine 4
Technology Creation Award (Character) : ขอบอกเลยว่าดีไซน์นักแสดงอย่างแจ่มแมวสุดๆ
Presidential Award : รางวัลที่มอบให้โดยประธานงาน G-Star 2019 ที่ชื่นชอบเขาอย่างมาก
ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชอบใจกับทีมงาน PlayUlti อยู่ไม่น้อย เพราะไม่น่าเชื่อว่าเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแค่ปีเดียวเศษๆนั้นกลับมาได้ไกลถึงเพียงนี้ รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคงจะมีอะไรเซอร์ไพรส์เพื่อนฝูงๆต่อจากนี้อีกแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าเกิดมีเนื้อหาของแพทช์อัพเดทตัวใหม่แล้วล่ะก็ ทางเราจะรีบมาบอกกล่าวโดยทันทีค่ะ
สำหรับเกม Lost Ark มีความแปลกใหม่ที่น่าดึงดูดกว่าเกมแนว Action MMORPG เจ้าอื่นๆเป็น คลาสอาชีพทั้งหมดล้วนมีลูกเล่นผสมผสานความสามารถสกิลหลากหลายประเภท นำมาซึ่งการทำให้ต้นแบบการโจมตีไม่มีใครเหมือน ทั้งการจู่โจมในแต่ละครั้งมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมและมีความรุนแรงมากเพิ่มขึ้น คล้ายอย่างกับ Hack & Slash สไตล์ Diablo ก็ไม่ปาน นอกจากนี้เรื่องราวด้านในเกมยังน่าติดตามให้ค้นหาเสียด้วยซ้ำ
ซึ่งตัวเกมใช้เวลาพัฒนามาเป็นเวลาถึง 7 ปีอย่างยิ่งจริงๆ คาดว่าหลังจากเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ประเทศเกาหลี KR แล้วก็เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อาจเปิดบริการเซิร์ฟเวอร์จีน CN ที่มีระบุเปิดให้บริการภายในปี 2020 ต่อในทันทีแน่ๆ

คลิป Lost Ark Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=PqeUJ2y79Mg

Tags : Lost Ark

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000