พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ทําตาสองชั้นเปลี่ยนลุค กับพี่หมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 09:40:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15751
    • ดูรายละเอียด
 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ คนที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่อยากได้ดึงความเชื่อมั่นและมั่นใจคืนมา ด้วยเคล็ดวิธีพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณรู้ไหมว่าการทำศัลยกรรรมเพื่อได้ตางามนั้น ไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วยังสามารถรักษาสภาวะตาปรือเพื่อทำให้มองเห็นตาดำมากขึ้นเรื่อยๆมองแจ่มใสขึ้นได้ นอกนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้สวยงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา แก้ปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่แพทย์ธีร์ ให้ความสำคัญรวมทั้งตั้งใจในรายละเอียดในทุกเคส ละเอียดอ่อนทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยสดงดงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาและใบหน้าของคุณ
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> ทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกทางเลือกสำหรับหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายๆตาเศร้าๆ ดวงตาเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากว่าดวงตาชี้ความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดวงตาก็เลยเป็นประเด็นสำคัญที่จำต้องให้ความสำคัญ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราจึงเห็นเทรนของกระบวนการทำตาในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนนางเอกในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาโตขึ้นมองมีประกาย หรือถึงแม้ว่าการเขียนหางตาเหมือนหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์น่ามอง ทําตาสองชั้นราคา

นอกจากแนวทางพวกนี้แล้ว การทำ ตาสองชั้น กระบวนการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่นิยม เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ดีขึ้นทำให้ กระบวนการทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็มีความปลอดภัยเยอะขึ้นด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กสมัยปัจจุบันจึงไม่ค่อยกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะมีหลายช่องทางที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

 - ขั้นตอนการทำตาสองชั้นให้เหมาะสมกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่กลีบตาราว 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาอย่างกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันรอบๆเปลือกตาต้องไม่ดกหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีจุดแข็งก็คือไม่บวมมากมายแล้วก็แผลหายเร็ว ส่วนข้อผิดพลาดคือไหมบางทีอาจหลุดได้ถ้าหากขยี้ตาแรงๆและก็จะมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาไม่เท่ากันไหมชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นขั้นตอนการทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินออกแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น เพราะว่ารอยแผลจะแอบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตากับเปิดหัวตาและก็หางตา เหมาะกับคนที่มีหัวตาและก็หางตาปิด ซึ่งก็คือหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้เพียงแค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ จำต้องอาศัยร่วมกับวิธีการทำศัลยกรรมหัวตาและก็หางตาด้วยเช่นเดียวกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด แค่เพียงผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็เพียงพอแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉขึ้น จุดแข็งคือเหมาะกับคนที่ปรารถนาให้บริเวณใบหน้าดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยผู้กระทำรีดหนังตาพร้อมๆกับการยกหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉียงสวยเท่าใดก็จำเป็นต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแท้แต่เบ้าตาลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และกระบวนการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้งานได้ประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน เป็น คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาข้างบนมาปกปิดไว้ บางครั้งอาจจะเป็นเนื่องจากว่ามีไขมันรอบๆกลีบตามากกระทั่งเกินไป ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน ต้องการจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ด้วยเหตุว่าการมีก็เหมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ในตอนนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ คือ การทำศัลยกรรมโดยผู้กระทำรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามกลีบตา รวมทั้งเย็บชูหางหงส์ ก็จะทำให้ตาดูสวย เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์ รับโชค เกิดความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัดเจน หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากกรรมพันธุ์ หรือเปล่าว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายคนกังวลใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับแก้ เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลที่ตั้งเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางเวลาอาจก่อให้เกิดแผล หรือเกิดการระคายเคือง เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

วิธีการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งโรจน์ด้านเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับคนตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำและก็ข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความชื่นชอบทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันเยอะขึ้น แต่ก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูกระบวนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อกำเนิดความเข้ามากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่าแนวทางการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระมัดระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้กลีบตามากมาย เหมาะสมที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ อันดับแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่สวย ที่กับใบหน้าและรูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา รวมทั้งตัดไขมันและหนังเล็กน้อยออกด้วย เสร็จแล้วก็จะทำเย็บแผลที่กรีดให้ติดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูสดใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จะต้องแนวทางแบบนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เนื่องจากว่าคนที่มีตาชั้นเดียวที่มีเปลือกตาไม่เยอะแยะ หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางกรีดตานะคะ เพราะเหตุว่าขั้นตอนการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและก็หนังเล็กน้อยออก แม้กระนั้นคนที่มีปัญหานี้ไม่มีความจำเป็นค่ะ แค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และเสียตังค์เพิ่มด้วย

ไปดูกันจ้ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะเปลือกตาให้เป็นรู แล้วทำการเย็บปมไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะเปลือกตาไว้ จนถึงเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้ดังเดิม แม้กระนั้นแผลจะเริ่มดีขึ้น รวมทั้งเริ่มยุบก็กินเวลาโดยประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูเป็นธรรมชาติ ชวนมอง

  3. เย็บกลีบตาข้างใน
วิธีการแบบนี้เป็นวิธีครั้งใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบันอยู่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาเยอะๆหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำการตัดออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันเล็กน้อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ติดกับกล้ามเนื้อแนวชั้นตา

แนวทางลักษณะนี้นอกจากจะลดปัญหาหนังตามากมาย หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาจึงอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงแค่นั้น เมื่อครบเวลาก็จะต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
กรรมวิธีการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่นำสมัย เพราะเหตุว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆแนวทางการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่กลีบตาบน ด้วยเคล็ดวิธี ประมาณ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนถึงกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่นอนว่า แนวทางการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมากมาย และ คนที่ต้องการมีตาทีงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีการแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
กระบวนการทำเลเซอร์ กระบวนการจะคล้ายๆกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า แล้วก็ข้อดีอีกอย่างของการทำเลเซอร์ เป็น เปลือกตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เนื่องจากว่าการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

เครดิตบทความ บทความหนังตาตก  https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้น,ทำตา 2 ชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000