พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเลือกคัดจำพวกของ พิมพ์สติ๊กเกอร์แถวจะนำมาสร้างสลากยาสินค้าเหมาะสมกับผลิตภั  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2020, 04:17:24 pm
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7559
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกประเภทสิ่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ทำเนียบจะเอามาผลิตสลากผลิตภัณฑ์เหมาะกับสินค้านั้นๆ

วันนี้พวกเราจะมาบอกกันนะคะว่าดำรงฐานะทำไม ก่อนที่จะพวกเราผลิตสินค้า หรือเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่ของค้าขายที่ควรมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้สติกเกอร์ เกี่ยวโยงสำหรับการใช้งาน สิ่งที่ควรจะคำนิ่งถึง”อุปกรณ์” เพราะว่าจะมีปัญหาที่มิได้ตั๋วแลกเงินกว่าว่าสติกเกอร์ตัวไหนใกล้กับวัสดุไหนได้มิได้แล้วพอเพียงเราสั่งไปแล้วไม่สามรถยนต์ใช้งานได้ ทั้งหมดที่พวกเราสั่งนั้นก็ใช้ไม่ได้ทั้งหมดทั้งปวง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 จำพวกที่ได้รับการนิยม

7 ชนิดสติกเกอร์ ที่ทั้งมวลมนุษย์โลกนิยมใช้กัน เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับกิจธุระของพวกเรากันนะครับ สำหรับความ ถูก ลดความวิบัติ ทุ่นค่าใช้จ่ายบานปลายในการสั่งผลิต สติกเกอร์ไม่ถูกประเภทที่จะใช้ว่าแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแล้วก็การตั้งกฎเกณฑ์ใช้ทำกระไรกันบ้าง ว่ารวมทั้งริเริ่มกันเลยจ้าา


 • สติ๊กเกอร์พีวีซี Pvc sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความคงทน ก็เลยนิยมใช้กับงานชนิดที่จำเป็นต้องถูกน้ำ ตากฝนฟ้าแล้วก็โดนแสงแดดจัดเป็นเวลานานๆแต่มูลค่าจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ แล้วก็เหมาะที่จะนำไปใช้งานประเภทฉลากสินค้าธรรมดา ตัวอย่างเช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์มึงลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดโปรโมทอื่นๆฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ Paper sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่ชื่นชอบใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเนื่องด้วยมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆเหมาะที่จะนำไปใช้งานจำพวกใกล้กับสิ่งของที่ไม่ต้องตื่นการแฉะหรือไม่ก็โดนน้ำ รวมทั้งใช้แปะฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าปกติ ได้แก่ สติ๊กเกอร์บาร์โคด สติ๊กเกอร์บอกวันหมดเขต เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker : สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ มีความคงทนรวมทั้งเหมาะกับงานที่จะต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายทบ แต่ราคาก็จะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยเหมือนกัน ที่แพงกว่าเพราะว่าสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีความราบเรียบเนียนและก็สวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆไปพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานประเภทติดฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ ดังเช่นว่า สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดยาสระผม สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด ฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์พีอีคราว Pet sticker : สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทนถาวรต่อความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม จึงการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวข้องกับเดโชพิมพ์สติ๊กเกอร์ แม้กระนั้นราคาก็แพงกว่าสติ๊กเกอร์ปกติอยู่พอเหมาะพอควร เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานจำพวกติดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือไม่ก็ใช้แปะฉลากสินค้าปกติที่มีอุณหภูมิสูงหรือจะต้องทนแก่ความร้อนและก็น้ำ
 • สติ๊กเกอร์กันปลอม : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ นิยมประยุกต์ใช้ในสินค้าที่ราคาแพงสูง แม้กระนั้นราคาก็แพงสูงและก็ตามด้วยเช่นเดียวกัน เป็นต้นว่า สติ๊กเกอร์ Void กันเลียนแบบสีเงินเงาและก็เงินด้านไม่มีลาย สติ๊กเกอร์กันเลียนแบบลายเลเซอร์ “void if remove” ฯลฯ คุณสมบัติ ทำได้เปียกหรือโดนน้ำรวมทั้งทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ที่พิเศษ คือ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ขณะกาลเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวอักษรพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้เวลาได้รับแสงไฟส่อง จะเห็นเป็นสีรุ้งกินน้ำๆ
 • สติ๊กเกอร์สุญญากาศ : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ มีราคาออกจะสูง แบบประยุกต์ใช้ติดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานชนิดอื่นๆอย่างเช่น บัตรอนุญาตจอดรถ ติดกระจกเนื่องด้วยโฆษณาธรรมดา ฯลฯ คุณสมบัติพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถเปียกหรือไม่โดนน้ำได้ แต่ส่วนมากจะไม่นำพาเอาไปติดในสถานที่โดนน้ำ และทนความร้อนได้ราว 40-60 องศาเซลเซียส
 • สติกเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ แพงออกจะสูง การตั้งกฎเกณฑ์นำมาใช้ชิดกับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ และหน้าร้านต่างๆซึ่งคุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์คนที่ดูมาจากข้างหน้าไม่สามารถที่จะดูผู้ที่อยู่ด้านในได้ แต่ว่าผู้ที่อยู่ข้างในสมรรถมองผู้ที่อยู่ข้างนอกได้ ทั้งยังสามารถเปียกไม่ใช่หรือโดนน้ำได้ และก็ทนความร้อนได้ราว 40-60 เซลเซียส


 
ประสงค์ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์มีคุณประโยชน์ผสานคุณผู้ใช้ไม่น้อยครับสำหรับในการเลือกตั้งใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับจำพวกงานของเราที่อยากได้ใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000