พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: โปรais 1วัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2022, 07:22:19 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4291
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สารบัญหน้า โปรais 1วันสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งเน็ตทั้งโทรฟรี
โปรais 1วันโปรais 1วัน โปรเน็ต ais รายวัน แบบเล่นเน็ตได้ ไม่ลดสปีด และก็ ค่าโทรไม่ยั้ง ให้แด่คุณเลือกสมัครเองได้ตามความเหมาะสม สมัครได้อีกทั้งลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ อัพเดทปัจจุบัน ขอความกรุณาปรานีเตรียมเงินให้พอดิบพอดี หรือ มากมายก่ายกองว่าปริมาณราคาที่ +VATสิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจเสริม สามารถใช้งานได้ภายหลังจากได้รับ SMS ยืนยัน สิทธิ์การใช้งาน และจากนั้นก็ อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการที่เจาะจง ในการใช้งานภายในประเทศเพียงแค่นั้น รวมทั้ง สำหรับเพื่อการใช้งานตามปกติ ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือ ก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้รับบริการรายอื่น สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายโทรฟรีสูงสุดทีละ 1 มอง เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที ต่อการโทรครั้งเดียวโปรais 1วันโปรรายวันสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
AIS 5G โปรais 1วัน สู้ภัย COVID-19 ระลอก 3 “เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย” ดึงคุณภาพเทคโนโลยี 5G ใส่ผสานภาคสาธารณสุขไทย เดินหน้าฝ่าวิกฤต 21 เมษายน 2564: จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ตั้งแต่ตอนแรกปี 2563 มาจนกระทั่งการระบาดระลอกใหม่ปัจจุบันนี้ ภาคธุรกิจกิ้งก้านต่างๆและประชาชนต่างได้รับผลพวงเป็นอันมากต่อสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แนวทางการทำงานของ AIS ในฐานะหัวหน้าในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมแล้วก็ผู้ให้บริการดิจิทัลมิได้มองก็แค่การเจริญเติบโตทางธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่ว่าให้ความเอาใจใส่กับการ “เชื่อมต่อ” ทุกสรรพกำลังทั้งภาคธุรกิจ พาร์ทเนอร์ รวมทั้งร่วมช่วยเหลือภาคสาธารณสุขไทย ให้สามารถ “ช่วยเหลือ” กับวิกฤตที่เกิดขึ้นอย่างมีคุณภาพ “เพื่อคนประเทศไทย” ผ่านการนำความสามารถของหน่วยงานที่มีทั้งผองไม่ว่าจะเป็น เน็ตเวิร์คสิ่งใหม่ พนักงาน ให้เดินหน้าไปสู่ทุกพื้นที่การเกื้อกูลและทุกสนามการแข่งขันชิงชัยนายสมชัย ยอดเยี่ยมสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่รัฐบริหาร AIS บอกว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ตั้งแต่ปี 2563 ตราบจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ที่ยังคงเกิดขึ้นสม่ำเสมอในระยะที่ 3แน่นอนว่าเป็นการปรากฏที่ส่งผลเสียไปยังทุกภาคส่วน ทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศยังน่ากังวล ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำเป็นมากที่ทุกภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยงานใหญ่ที่เพียงพอมีกำลังจะจึงควรร่วมไม้ร่วมมือ ระดมสรรพกำลังเกื้อการจัดการวิกฤติการณ์ครั้งนี้ พร้อมๆกับสร้างความแข็งแกร่งให้หน่วยงานที่เล็กมากยิ่งกว่า รวมถึงประชาชนให้สามารถจัดแจงและก็เดินหน้าต่อได้ ด้วยแนวความคิด “เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย”
“ตั้งแต่ตอนเริ่มของภาวการณ์การระบาด AIS มีประณิธานแรงกล้าที่จะนำความแข็งแกร่งของการเป็นผู้ให้บริการองค์ประกอบเบื้องต้นด้านดิจิทัลเข้ามาร่วมฟื้นฟูประเทศ เดินคู่ทุกภาคส่วน ผ่าน แผนการ AIS 5G สู้ภัย COVID-19 โดยเป็นภาคเอกชนกลุ่มแรกที่นำขุมพลังของ 5Gเข้าสนับสนุนลักษณะการทำงานของภาคสาธารณสุข อีกทั้งการขยายโครงข่าย 5G ,ของใหม่หุ่นยนต์ Robot for Care ที่สร้างวิถีใหม่ของ Social Distancing พร้อมเสริมความสามารถ โปรais 1วัน  ช่วยแบ่งเบาภาระรวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงของทีมหมอรวมถึงพยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงหมอทั้งประเทศ หรือแม้แต่การนำร่องกักบริเวณวิถีใหม่บนเรือยอชต์
“Digital Yacht Quarantine” ด้วย NB-IoT รวมทั้งสายสำหรับรัดข้อมืออัจฉริยะ พร้อมการอยู่ข้างๆชาว อสม. ซึ่งมีหน้าที่สำคัญสำหรับการควบคุมการระบาดให้อยู่ในวงจำกัดแล้วก็สามารถช่วยให้ระบบสาธารณสุขของประเทศมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆผ่านแอปพลิเคชั่น อสม.ออนไลน์
“จนตราบเท่าภาวการณ์ระบาดตอนแรกเริ่มลดน้อยลง AIS ก็เลยเดินหน้าการร่วมฟื้นฟูประเทศ ด้วยการนำเทคโนโลยี 5G ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมจากจำนวนคลื่นความถี่มากที่สุด พร้อมความสามารถของเจ้าหน้าที่ เข้าไปปฏิบัติงานนำร่องกับภาคอุตสาหกรรมต่างๆโดยเฉพาะในเขต EEC เพื่อยกระดับรวมถึงเตรียมตัวการประลองได้อย่างกล้าแกร่งในโลกสมัย COVID รวมถึงการส่งต่อ Digital Lifestyle ที่ช่วยทำให้ชาวไทยพร้อมรับชีวิตวิถีใหม่ในทุกแง่ทุกมุมผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลจาก AIS”
“ผมมีความคิดว่า COVID-19 ระลอกแรก สอนให้พวกเรารู้จัก จัดแจงกับทุกเรื่องความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเตรียมพร้อมฝึกฝนความสามารถใหม่ๆ, สร้างหลักการทำงานในโลกธรรมดาใหม่ มีมุมมองแบบ Pro Active ส่งผลให้เราสามารถต่อสู้กับวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างเร็วอีกทั้งในด้านการให้บริการลูกค้า แล้วก็ส่งความช่วยเหลือ เคียงคู่คนไทย ดังกรณีวิกฤตCOVID-19 ระลอก 2 ท้ายปี 63 ที่ AIS เป็นผู้ให้บริการสื่อสารรายแรกซึ่งสามารถลงพื้นที่จัดตั้งโครงข่ายติดต่อเกื้อหนุนการทำงานของโรงพยาบาลสนามที่แรกในจังหวัดสมุทรสาครได้เสร็จ และก็ความช่วยเหลือเกื้อกูลต่างๆที่สอนให้เรารู้เรื่องว่าเทคโนโลยีติดต่อและดิจิทัลเซอร์วิส คือ หัวใจสำคัญต่อหลักการทำงานของกรุ๊ปหมอ พยาบาล รวมทั้งคนป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่ ทำให้แม้วันนี้เราจำเป็นต้องพบกับการระบาดครั้งใหญ่อีกรอบ ชาว AIS โปรais 1วัน ก็สามารถส่งต่อความช่วยเหลือได้อย่างทันทีทันควัน เพราะว่าผ่านวิธีการทรานส์ฟอร์มความถนัด ทั้ง Hard Skill และก็ Soft Skill ประมือกับโลกยุค COVID ได้อย่างเต็มเปี่ยม”
ดังนี้ท่ามกลางการแพร่ระบาดระลอกที่ 3 ของ COVID-19
“AIS 5G สู้ภัย COVID-19” ก็เลยพร้อมจัดกองทัพทั้งร่างกายอีกรอบสำหรับเพื่อการช่วยเหลือหลักการทำงานของภาคสาธารณสุขที่เป็นศูนย์กลางบริหารเตรียมการ การจัดการกับ COVID-19 แบบเต็มสรรพกำลัง เพื่อฟื้นฟูประเทศ ผ่านการทำงานด้วยเทคโนโลยีติดต่อและก็ดิจิทัลเซอร์วิส ใน 4 มิติ ดังนี้โรงพยาบาลสนามติดตั้งโครงข่าย AIS 5G ,4G, Free Wifi ในโรงพยาบาลสนามหลักกว่า 31 ที่ มากยิ่งกว่า 10,000 เตียง ทั่วทั้งประเทศ เพื่อพนักงานทางการแพทย์ดำเนินงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังเช่นว่า เชื่อมต่อระบบ CCTV เพื่อเฝ้าระวังคนป่วย, การส่งต่อข้อมูลการแพทย์ ตลอดจนให้ผู้ป่วยที่กักบริเวณสามารถสื่อสารติดตามเรื่องราวการเคลื่อนไหวให้หนักใจน้อยลง เกิดกำลังใจสำหรับในการฟื้นฟูสุขภาพการแพทย์ทางไกล หรือ Telemedicine เทคโนโลยีที่ช่วยลดภาระหน้าที่แนวทางการทำงานของหมอรวมทั้งพยาบาล สำหรับการติดต่อ กับผู้ป่วย ที่ช่วยลดการสัมผัส และก็ลดความแออัดคับแคบ โดยเบื้องต้นได้ร่วมกับแอพพลิเคชั่น “Me -More” ให้บริการในโรงหมอสนามในเครือกรุงเทพมหานคร
5G AI อัจฉริยะ เดินหน้าร่วมมือกับราชวิทยาลัย จุฬาภรณ์ รวมทั้งโรงหมอโครงข่ายเป็นโรงหมอน่าน โรงหมอร้อยเอ็ด และ โรงหมอจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยการนำ AI CT Scan ปอด เข้ามาให้บริการโดยตลอด โดยจะช่วยพินิจพิจารณารูปภาพทางการแพทย์เชิงจำนวนจากการตรวจวิเคราะห์ถนนเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT)ปอดของผู้ป่วย เพื่อพินิจพิจารณาผู้ติดโรค COVID-19 โดยการดัดแปลงเทคโนโลยีแล้วก็โซลูชันปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) กับแพลตฟอร์มที่ได้รับการเทรนจากข้อมูลของคนเจ็บจริงในประเทศจีน ซึ่งเป็นการประมวลผลและก็พินิจพิจารณาข้อมูลอย่างเที่ยงตรง เร็วและก็ สามารถวิเคราะห์ผลตอบแทนภายในระยะเวลาเพียงแต่ 25 วินาทีต่อ 1 เคส ความเที่ยงตรงสูงสุดสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณามากถึง 96% จัดว่ามีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยของใหม่นี้จะช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ได้รับความปลอดภัย ลดปริมาณการตรวจสารคัดเลือกหลั่ง ลดจำนวนชุดตรวจ COVID-19ช่วยลดการใช้ PPE และก็แบ่งเบาภาระให้แก่พนักงานด้านการแพทย์รวมทั้งช่วยทำให้บุคลากรหลายๆท่านสามารถกระจายตัวไปดูแลเคสผู้บาดเจ็บได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้นที่สำคัญ เป็นการสร้างความเท่าเทียมสำหรับในการได้รับจังหวะทางสาธารณสุข ผ่าน 5G ได้อย่างแจ่มแจ้งอสม. AIS ยังคงเสริมความสามารถของ อสม.
โดยตลอด โดยตอนนี้มี อสม.มากกว่า 5 แสนรายที่ใช้งาน แอพพลิเคชั่น อสม.ออนไลน์ ช่วยสำหรับในการรายงาน การคัดเลือกกรอง เฝ้าระวัง รวมถึงติดตามผลในกลุ่มเสี่ยง แล้วก็ตรวจสุขภาพที่เกิดขึ้นอยู่กับจิตจากความตึงเครียดที่มาจากผลพวงของ COVID-19 โดยเฉพาะในหลังจากนั้นเทศกาลสงกรานต์ที่มีการเดินทางของกลับบ้านของชาวกรุง ยิ่งจะทำให้รูปแบบการทำงานของ อสม.จะต้องยิ่งมีความเข้มข้นมากยิ่งกว่าเดิมกว่าเดิมนายสมชัยโปรais 1วัน รายงานในช่วงท้ายว่า “AIS ในฐานะองค์กรขนาดใหญ่ เรามีมาตรการรัดกุมลำดับสูงสุดสำหรับในการบริหารจัดแจงหน่วยงาน เพื่อสามารถเดินหน้าต่อสำหรับเพื่อการให้บริการลูกค้าแล้วก็ดูแลสังคมไปพร้อมเพียงกันได้อย่างมีคุณภาพ แม้วันนี้บุคลากรส่วนใหญ่จะจัดการแบบ WFHถึงแม้ว่าสำหรับหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลเครือข่ายรวมทั้งลูกค้า ก็พร้อมอย่างเต็มเปี่ยมตลอด 1 วัน เพื่อลูกค้ารวมทั้งคนประเทศไทย โดยผมขอเชิญให้ทุกภาคส่วนร่วมมือกันสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ประเทศ หน่วยงานใดที่มีกำลังก็ช่วยเหลือองค์กรเล็ก หรือ ผู้ประกอบการรายย่อย เพื่อมีพลังที่จะเดินหน้าต่อโดยเชื่อใจว่า บทเรียนจากเหตุ COVID-19 ในช่วงก่อนหน้านี้ ถ้าเกิดเราดัดแปลงเพื่อ ‘เตรียมการ ต่อสู้ ปรับตัว’ ตามบริบทของแต่ละอุตสาหกรรม หรือ ต้นแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคน จะทำให้พวกเราสามารถประมือกับความท้าทายที่เกิดขึ้นได้อย่างทรหดอดทนรวมทั้งยืนยงแน่นอน”พึงพอใจผลิตภัณฑ์ ais  คลิ๊ก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://rtaswdf.blogspot.com/2022/04/ais-1.html

Tags : โปรais 1วัน

ลงประกาศ ลงโฆษณา 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000