Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคกิน น้ำมันปลาแซลมอน อย่างปลอดภัย  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 21, 2017, 02:17:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12424
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา ถึงแม้จะเต็มไปด้วยOmega 3 ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายหลายหลากด้าน สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอล (cholesterol) ยับยั้งป้องกันโรคหลอดเลือด อาการโรคหัวใจ โรคมะเร็ง ลดการอักเสบ และยังบำรุงเซลล์สมองสามารถทำงานได้โดยมีศักยภาพ ถึงกระนั้นการกิน น้ำมันปลาแซลมอน ก็มีอาการแทรกซ้อนเช่นเดียวกัน ดังนั้นข้อเขียนตรงนี้จึงขอชี้แนะทิปการเลือกและทานซึ่งมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น
 
1.เลือกแต่ น้ำมันปลา มีมาตรฐาน
 
สมควรตัดสินใจเลือกอาหารเสริม น้ำมันปลา ที่มีมาตรฐานระดับ Pharmaceutical Grade หรือซึ่งถูกเรียกว่า คุณภาพเกรดยาเพียงเท่านั้น เพราะว่าจะมีคุณภาพเหมือนกับการผลิตยา โดยจะมีความบริสุทธิ์ของโอเมก้า 3 ร้อยละ 90 ขึ้นไป ซึ่งสามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์ USP ซึ่งอยู่ละแวกฉลาก ซึ่ง น้ำมันปลาแซลมอน คุณภาพเกรดยานั้น จะมีส่วนช่วยให้ท่านกินเพียงจำนวนต่อวันน้อยลง หมายความว่าเพื่อนๆสามารถที่จะช่วยลดผลแทรกซ้อนจากการทานได้ยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
2.เริ่มครั้งละไม่มาก
 
การตั้งต้นบริโภค salmon oil  ควรจะริเริ่มกินจำนวนน้อยๆ ตัวอย่างเช่น วันละ 1 แคปซูล  และภายหลังพ้นไป 2-3 สัปดาห์ จึงบวกปริมาณน้ำมันปลามากขึ้นๆ เป็น 2 capsule เพื่อที่จะให้สุขภาพได้คุณค่ามากขึ้น ขณะเดียวกันถ้าท่านเพิ่มทานน้ำมันปลาครั้งแรก การรับประทานเกินพอดี  ก็อาจเป็นสาเหตุส่งผลให้ท้องเสียได้
 
3.รับประทานร่วมกับอาหาร
 
การกินพร้อมอาหาร เป็นแนวทางซึ่งมีส่วนช่วยช่วยลดผลแทรกซ้อนได้ เช่นว่า เรอเป็นกลิ่นคาวปลา ขณะที่บางคนเลือกนำเอา น้ำมันปลา ไปแช่ในตู้เย็นก่อนรับประทาน ก็มีส่วนช่วยลดอาการเรอได้เหมือนกัน
 
4.เลือก น้ำมันปลา ที่เคลือบเอนเทอริกโคท (Enteric  Coated)
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา ที่ซึ่งชนิดเคลือบ Enteric Coated โดยจะมีการฉาบผิวแคปซูลด้วยฟิล์มบางๆ เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันการละลายเวลาสัมผัสกับน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ทำให้ยาหมดสภาพลงก่อนถึงลำไส้ซึ่งมีลักษณะเป็นด่าง ฟิล์มเคลือบก็จะละลาย และปล่อยให้กรดไขมันโอเมกาสามารถที่จะดูดซึมไปสู่ส่วนต่างๆ ได้ดี และไม่ส่งผลให้เกิดอาการเรอด้วย ดังนี้ ท่านควรหลีกเลี่ยงแบ่ง หัก หรือบดแคปซูลน้ำมันปลาก่อนกินเป็นอันขาด
 
การทานปลาเป็นประจำเพียงแค่ 2 - 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ สุขภาพของคุณก็สามารถได้รับคุณประโยชน์อย่างมาก ถึงกระนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา ช่วยให้คุณได้กรดไขมันที่จำเป็นที่เข้มข้นยิ่งกว่า ขณะเดียวกันก็ปลอดจากสารปรอทหรือว่าสารเจือปนในปลาธรรมชาติ อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆรู้สึกแพ้ปลาทะเล ต้องหลีกเลี่ยงการบริโภค น้ำมันปลา ที่สกัดจากโปรตีน เปลี่ยนมากินโอเมก้า 3 ซึ่งสกัดได้จากแหล่งอื่น เช่น สาหร่าย หรือว่าFlaxseed Oil (น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์) เป็นต้น
 
ทั้งนี้เพราะ รายงานชี้ว่าการกิน น้ำมันปลา ต่ำกว่า 3000 มิลลิกรัมในหนึ่งวัน คือจำนวนซึ่งปลอดภัยกับร่างกาย อีกทั้งข้อสำคัญควรปรึกษาคุณหมอซะก่อนเริ่มต้นบริโภคอาหารเสริมไม่วาจะเป็นอะไรก็ตาม ถ้าคุณทำตามข้อคิดเห็นจากบทความนี้ ผู้เขียนเชื่อว่าท่านจะสามารถได้ประโยชน์สูงสุดจากน้ำมันปลา พร้อมทั้งมีพลานามัยซึ่งแข็งแรงสมบูรณ์ทีเดียว

ที่มา : https://littlemonkeyl2amakian.wordpress.com/2017/03/15/จุดดีของ-น้ำมันปลาแซลมอ/

Tags : salmon oil
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)