พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัทจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงวัย บริการชำระล้างในกรุงเทพ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2019, 03:06:52 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11012
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
  - เพราะอะไรถึงต้องใช้บริการของเรา?
การที่มีเอเจนซี่ (แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลสัตว์เลี้ยง ดูแลคนวัยชรา พนักงานขับรถ) ที่เป็นที่รู้จักรวมทั้งเชื่อใจได้ เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยทำให้การหาแม่บ้านหรือผู้ช่วยที่ถูกอกถูกใจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น พวกเราให้บริการไม่ว่าจะเป็นก่อน ระหว่างหรือภายหลังที่ลูกค้าได้ผู้ช่วยจากเราอย่างดีเยี่ยม อะยะซันจัดตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการลูกค้ามาไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 5,000 ท่าน และผู้สมัครเข้าทำงานประมาณ 10,000 คน นอกจากนี้ อะยะซันยังให้บริการแก่องค์กรใหญ่ๆเป็นต้นว่า องค์การสหประชาชาติ สถานทูต รวมทั้งบริษัทเอกชน อะยะซันจัดตั้งโดยชาวญี่ปุ่น ซึ่งให้บริการทั้งยังในประเทศไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย  หาแม่บ้าน

       
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> หาแม่บ้าน https://www.ayasan-service.com/index_th.php

  - สำหรับผู้สมัครทำงาน?
อะยะซันมีการตรวจทานประวัติความเป็นมาของผู้มาสมัครทำงานทุกคน โดยที่ผู้มาสมัครงานจำเป็นที่จะต้องมาด้วยตนเองเท่านั้น ไม่มีการรับสมัครผ่านออนไลน์ ทางเราจะเก็บเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน วีซ่า work-permit เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า แม่บ้าน

  - สำหรับในการตรวจความเป็นมาอาชญากรรม
หากลูกค้าอยากให้ทางเราปฏิบัติการตรวจความเป็นมาคดีอาชญากรรมให้ จะมีค่าดำเนินงาน 1000 บาทต่อคน หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - สามารถสัมภาษณ์ได้ทางไหน?
ลูกค้าสามารถสัมภาษณ์ได้ทั้งยังทาง 1.สัมภาษณ์ที่บ้าน 300 บาท 2.สัมภาษณ์ออนไลน์ Skype/Line 3.สัมภาษณ์ที่ออฟฟิศ Map Bangkok / Nonthaburi Office 4.ทดลองงาน 100 บาทต่อชั่วโมง ในกรณีที่สัมภาษณ์ที่บ้าน ทางพวกเราสามารถพาผู้สมัครได้สูงสุด 3 คน แล้วก็กรณีทดสอบงาน จะทดสอบงานได้สูงสุด 3 วัน บริการทำความสะอาด

  - ช่วงเวลาในการจัดสัมภาษณ์?
ธรรมดาจะใช้เวลาราว 1-3 วัน หลังจากที่ทางเราได้รับข้อมูลที่ได้มาจากลูกค้า

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการจัดสัมภาษณ์?
ทางเราแนะนำให้ลูกค้าสัมภาษณ์ราว 7-10 วันก่อนวันที่จะให้เริ่มงาน เนื่องมาจากผู้สมัครจำนวนมากจะไม่รองานหรือบางครั้งอาจจะได้งานจากที่อื่น ถ้าเกิดทางลูกค้าสัมภาษณ์ล่วงหน้ามากกว่า 10 วันขึ้นไป ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณลูกค้าสามารถจ่ายค่าแรงให้กับผู้มาสมัครเข้าทำงานได้ในตอนระยะเวลาที่รอวันเริ่มงาน ผู้สมัครเข้าทำงานอาจจะไม่ติดปัญหาใดๆแต่ทางเราไม่สามารถที่จะรับประกันในส่วนนี้ได้ พี่เลี้ยงเด็ก

         

  - โบนัส?
เจ้านายโดยมากจะให้โบนัสช่วงสิ้นปี ธ.ค.หรือตอนสงกรานต์ โบนัส 1 เดือนทุกๆ1 ปี แม้กระนั้นทางพวกเราเสนอแนะให้ตั้งเงื่อนไข ดังเช่น เจ้านายจะให้โบนัสก็ต่อเมื่อปฏิบัติงานขั้นต่ำ 1 ปี

  - คำถามส่วนมากสำหรับการสัมภาษณ์?
ทางเราชี้แนะให้ลูกค้าไต่ถามเกี่ยวกับประสบการณ์ บุคลิก และก็เหตุผลที่ออกจากนายเก่า สาระสำคัญสำหรับในการเลือกผู้สมัครให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการ จะขึ้นกับบุคลิกลักษะ เพราะเหตุว่าสถิติพบว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจะมีเหตุมาจากปัญหาส่วนตัวระหว่างนายจ้างกับลูกจ้าง ไม่ใช่จากการทำงานของแม่บ้าน

  - สำหรับค่าอาหาร?
ในส่วนของการกินอยู่ประจำ นายจ้างต้องเป็นคนดูแลจัดการให้ บางครั้งอาจจะซื้ออาหารให้หรือมอบเงินราวๆ 60-100 บาทต่อวัน ในส่วนของไปกลับ ผู้ช่วยจำนวนมากจะดูแลเอง ด้วยเหตุนี้ค่าจ้างรายเดือนของผู้ช่วยประเภทไปกลับ ก็เลยสูงกว่าชนิดกินอยู่ประจำ

  - การตรวจสุขภาพ?
แม้ลูกค้าปรารถนาให้ผู้ช่วยตรวจสุขภาพ ลูกค้าสามารถแจ้งกับผู้ช่วย ซึ่งจะใช้เวลาราว 1-3 ชั่วโมง รวมทั้งรายจ่ายจะอยู่ที่โดยประมาณ 1000 – 2000 บาท โดยที่ส่วนมาก ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าครองชีพทั้งหมดทั้งปวงเอง

  - มีการประกันเปลี่ยนคนให้หรือเปล่า?
ทางพวกเรามีการันตีเปลี่ยนคนให้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามเพิ่มอีก สามารถตรวจดูช่วงเวลาที่ดินพวกเรารับประกันได้จาก Price and Process Page

ทางเรามีคำสัญญาให้หรือเปล่า?
ทางเรามีตัวอปิ้งข้อตกลงซึ่งจะเป็นข้อตกลงระหว่างผู้ว่าจ้างกับผู้รับจ้างโดยตรง

Download Contract

  - ทางพวกเรามีการรับผิดชอบอะไรก็แล้วแต่ถ้าหากกำเนิดปัญหาจากผู้ช่วย?
ทางเราไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นแม้เกิดปัญหาระหว่างเจ้านายกับผู้รับจ้าง แต่ว่าหากมีปัญหาเกิดขึ้น เราจะเปลี่ยนคนให้ สามารถตรวจสอบความจำกัดได้จาก Limitation of Liability

  - ค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วย?
เงินเดือนของผู้ช่วยจะขึ้นอยู่กับความสามารถรวมทั้งลักษณะงาน ที่สามารถตรวจสอบได้จาก Price and Process Page

  - การให้เงินเดือน?
ทุกๆสิ้นเดือนหรือต้นเดือน แล้วก็เดือนละครั้ง

  - ค่าล่วงเวลา?
100 บาทต่อชั่วโมง

  - วันนักขัตฤกษ์?
สำหรับแม่บ้านไปกลับ นายโดยมากจะให้วันนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน ในขณะที่แม่บ้านอยู่ประจำชอบได้วันหยุด 8 – 10 วัน สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถตรวจทานได้จาก Download Contract

  - การขอ work-permit และก็วีซ่าสำหรับต่างประเทศ ?
ชาวเมียนมาร์สามารถว่าจ้างเอเจนซี่เพื่อทำเอกสารเกี่ยวกับ work-permit แล้วก็วีซ่า ซึ่งส่วนมากจะดูแลค่าใช้สอยด้วยตัวเอง ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ราวๆ 8000 – 12000 สำหรับวีซ่า 1 หรือ 2 ปี ค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเอเจนซี่แต่ละที่

สำหรับชาวประเทศฟิลิปปินส์ นายจ้างจึงควรดูแล แล้วก็ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าเมียนมาร์ เจ้านายจะต้องใส่ชื่อบริษัทสถานที่ทำงานในเอกสารของผู้รับจ้าง ค่าใช้สอยจะอยู่ที่ราวๆ 33000 – 35000 สำหรับวีซ่า 15 เดือน

*นายจากสถานทูต/องค์การสหประชาชาติจะได้รับการยกเว้นจากขั้นตอนดังกล่าว*

ในกรณีที่เจ้านายในต้นแบบครอบครัวอยากได้ติดต่อเรื่องwork-permit และวีซ่าให้กับลูกจ้าง เช่า แปลงชื่อผู้ว่าจ้าง ฯลฯ สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อรับคำหารือถึงที่เหมาะบริษัทพวกเราโดยตรง

           

  - ประกันสำหรับแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก
หากนายต้องการทำประกันให้กับแม่บ้าน ทางเราชี้แนะให้ทำหลังจากที่แม่บ้านดำเนินการอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งสามารถติดต่อกับบริษัทรับรองได้โดยตรงเพื่อขอรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ อย่างเช่น บริษัท AIA ฯลฯ

  - คำแนะนำสำหรับในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย?
คำแนะนำสำหรับในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย เป็น 1.จ่ายเงินเดือนที่สมเหตุสมผล 2.ไม่ตั้งกฎที่มากเกินความจำเป็น 3.ให้กำลังใจโดยการสรรเสริญ พี่เลี้ยงเด็ก

การนายจ้างจะว่าจ้างผู้ช่วยที่เป็นต่างประเทศ ซึ่งมีวัฒนธรรมที่แตกต่างจากพวกเรา ไม่ใช้ว่าจะง่ายที่จะปรับนิสัยเข้าพบกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดลูกค้าทำตามข้อแนะนำของพวกเรา เราเชื่อมั่นว่าผู้ช่วยจะปฏิบัติงานกับเจ้านายเป็นเวลานาน บริการทำความสะอาด

  - นายควรจะจ่ายค่าแรงสูงๆหรือไม่?
อันที่ จริงการให้เงินเดือนสูงๆเป็นความคิดเห็นเฉพาะบุคคล แม้กระนั้น อย่าลืมว่าถ้าหากประสบการณ์ของแม่บ้านมีมากเยอะแค่ไหนก็ย่อมมีผลต่อเงินเดือนของแม่บ้านมากมายแค่นั้น แม้เจ้านายมีผู้ช่วยอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะปฏิบัติต่อผู้ช่วยอย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้น ผู้ช่วยบางครั้งก็อาจจะท้อแท้และไม่เป็นสุขกับเงินเดือนที่บางทีอาจจะได้รับไม่มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นจำต้องทำงานมาก สุดท้ายแล้ว แม่บ้านอาจจะยื่นจดหมายลาออก แล้วทางลูกค้าก็จะเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการหาผู้ช่วยอีกครั้ง หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ผู้ช่วยสามารถสอนหรือช่วยการบ้านของเด็กได้หรือไม่?
ทางเราไม่อยากให้มุ่งหวังว่าผู้ช่วยจะสามารถเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กได้ พวกเราชี้แนะให้ว่าจ้างติวเตอร์มืออาชีพโดยตรงดีมากยิ่งกว่า ลูกค้าบางท่านรู้สึกว่าการจ้างผู้ช่วยที่จบปริญญา จะสามารถสอนการบ้างของน้องได้ แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วผู้ช่วยมีความสามารถในด้านการเป็นแม่บ้านมากยิ่งกว่าการเป็นติวเตอร์ แม่บ้าน

  - แม่บ้านสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลผู้สูงวัยมืออาชีพได้หรือไม่?
ถ้าทางลูกค้ามีคนสูงอายุที่จำต้องดูแลโดยการให้อาหารทางสายยาง หรือการฉีดยา จะต้องมั่นใจว่าแม่บ้านเคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน ถ้าเกิดไม่ จึงควรส่งแม่บ้านเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อทราบทักษะที่จำเป็นรวมทั้งเหมาะสมสำหรับการปฏิบัติงาน ลูกค้าไม่ควรคาดหมายว่าแม่บ้านทุกคนที่ได้รับใบสุทธิจากการอบรมจะมีความชำนาญที่พอเพียง เพราะการฝึกอบรมในแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ดังนั้นทางพวกเราเสนอแนะว่าลูกค้าน่าจะจ้างพยาบาลส่วนตัวหรือผู้ช่วยที่ได้รับการรับรองในประเทศไทย และก็ให้แม่บ้านดูแลในส่วนของงานบ้านงานเรือนและการประกอบอาหารโดยตรง หาแม่บ้าน
 
   
 
ขอขอบคุณบทความ บทความบริการทำความสะอาด https://www.ayasan-service.com/index_th.php

Tags : หาแม่บ้าน,แม่บ้าน,บริการทำความสะอาด

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000