พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจำเป็นต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 08:52:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12774
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้เรามาถึงในจุดที่คนซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพอใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างเราจึงจะต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสบายของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า “มื้อของกิน” เป็น ขณะที่พวกเราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนต้องการจะมอบให้กับคนที่เรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ กระทั่งปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยนะครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวเราไม่เพียงแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ คุณภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและลือชื่อและไม่มีคนไหนกันที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกกระบวนการ
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในขั้นตอนประกอบอาหาร รสที่ดีไซน์ชอบใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในขั้นตอนการทำของกินแล้วนั้น เป็น คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรส แบบอย่างขั้นตอนการทานแต่ละเมนู หรือใบหน้าของกินงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกตรึงใจตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วยซ้ำ      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น  ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO แล้วก็ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรรายการอาหารออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนพื้นฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของเราไม่ได้ขีดเส้นไว้เพียงแค่การประกอบอาหารแค่นั้น แต่ว่าเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต รวมทั้ง วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ รวมทั้ง อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมถึงร้านอาหารขึ้นชื่อลือนาม แล้วก็ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งบัดนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้เห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าก็ดี รวมทั้ง เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของพวกเราด้วยครับ     5. " เรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับห้องอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการสร้างสรรค์ไตร่ตรองทุกองค์ความรู้ในการวางแบบรายการอาหาร ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนมาก กระทั่งจะได้รสที่ถูก รวมทั้ง ยอดเยี่ยมออกมา กลุ่ม Chef และก็ R&D ดำเนินงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง แล้วก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มใจ และก็ บริสุทธิ์ใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ พวกเราความก้าวหน้าบริการในแต่ละวัน เพื่อได้ผลตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความตั้งอกตั้งใจของพวกเรา โดยเหตุนี้พวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ เราน้อมรับฟังในทุกคำวิจารณ์ และ ความเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดเรากล่าวคำขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับรองว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับ จะต้องขอบคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มห้องอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกหมวดหมู่อาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาจำต้องผ่านข้อจำกัดข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องเลือกเฟ้นร้านที่ตรงเกณฑ์อีกครั้ง

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยความก้าวหน้าบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนครับผม

ขอบพระคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ แล้วก็ รสชาติอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของพวกเรา คือ พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้พูดคุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ หากหลายคน ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆดังเช่น ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนประเทศญี่ปุ่น กระบวนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้มากพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านค้าของพวกเรา และก็ อื่นๆที่พวกเราพากเพียรหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราต้องการให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาพลังใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
Source: บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000