Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล ที่ Taejongdae  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 14, 2017, 02:11:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12762
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทัวร์เกาหลี[/i]

มีชื่อว่าปูซาน (Busan) อนุสาวรีย์ปูซานพร้อมกับเกาะโอะลุกบัว (Taejongdae) ซึ่งเป็นเมืองที่โด่งดังเลื่องลือในเรื่องของชายหาดหิน มียอดเขาสูงสุดที่ 250 เมตรมีป่าสนและพันธุ์ไม้อีก 200 สายพันธุ์ Taejongdae ได้รับการตั้งชื่อตามราชาที่ราชวงศ์ที่ 29 ของราชวงศ์ Silla BC57 ~ AD 935), King TaeJong Mu-Yeol กษัตริย์แทยังได้เดินทางไปหลายแห่ง แม้กระนั้นนี่เป็นสถานที่ที่เขาชอบยิงลูกศร ภายใต้กระโจมไฟของรีสอร์ทนี้เป็นหินที่เรียกว่า Sinseon Rock ตั้งชื่อตามตำนานว่าพระผู้เป็นเจ้าและก็เทพธิดาลงมาที่นี่เพื่อบรรเทา ที่หินนี้เป็นรูปที่เรียกว่า Mangbuseok ตั้งชื่อตามเรื่องราวของสตรีคนหนึ่งที่รอคอยผัวที่ถูกพาตัวไปญี่ปุ่น Taejongdae ยังโด่งดังในพิธีกรรมของการอธิษฐานขอฝนทำเมื่อมีฝนฟ้าลำพองและก็ฝนในวันที่ 10 ของจันทรคติพฤษภาคมเรียกว่า ‘Taejong Rain’ ทัวร์เกาหลี
จุดท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดมีดังนี้
1. วัด Taejongsa แล้วก็ วัด Gumyeongsa
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
2. กระโจมไฟยงโด(Yeongdo Lighthouse)เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่สูงที่สุดของสวนที่นี้ มีอายุมากกว่า 100 ปีแล้ว ด้านในยังมีส่วนจัดโชว์ให้ความรู้เกี่ยวกับพันธุ์ไม้ที่อยู่บนเกาะที่นี้ด้วย และที่ด้านล่างจะมองเห็นรูปปั้นเพศหญิงอุ้มลูกเรียกว่า “Mangbuseok” ตามเรื่องตามราวเล่าที่มารอผัวที่ถูกจับตัวไปที่ประเทศญี่ปุ่น
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ taejongdae seaside park
3. ลานดูวิวแทจองแด(Taejongdae Observatory)เป็นอาคารรูปทรงกลมขนาดใหญ่ ที่เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่สวยงามของสวนที่นี้ แล้วก็ยังเหมาะสมกับการมาถ่ายตะวันขึ้นด้วยเพราะเปิดตลอดเวลาและไม่มีกระจกมาบัง ด้านในยจะมีร้านค้า ร้านอาหาร แล้วก็คาเฟ่คอยให้บริการเรียกว่าเป็นจุดแวะพักกลางทางก็ได้ ถ้าหากโชคดีฟ้าเปิด ทัศนวิสัยดีๆจะเห็นไปจนถึงเกาะ Tsushima ของญี่ปุ่นเลยด้วยทัวร์ประเทศเกาหลี
ผลของการค้นหารูปภาพสำหรับ taejongdae seaside park
4. ผาหินรวมทั้งริมหาดที่เป็นหินก้อนกรวดที่เป็นสัญญลักษณ์หนึ่งของสวนที่นี้ รวมทั้งเมืองปูซานด้วย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ taejongdae seaside park
5. บริการนำทางโดยตรงนี้มีเรือนำเที่ยวที่จะพาวนไปตามจุดต่างๆรอบๆเกาะคอยให้บริการตามท่าเรืออยู่ด้วย และก็ที่นี่ก็ยังมีรถลากที่จะวิ่งวนไปตามสถานที่หน้าสนใจต่างๆคอยให้บริการสำหรับผู้ที่ไม่อยากเดินแล้วด้วยเหมือนกันทัวร์เกาหลี

Tags : ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)