พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ^^บริการให้เช่า เครื่องเสียง โดยทีมงานที่มีประสบการณ์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 25, 2021, 05:39:26 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71660
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     Supersonic Studio บริการ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี แสงสว่าง สี เสียง เวที (light & sound) ครบวงจร ด้วยคณะทำงานที่มีประสบการณ์แล้วก็อุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้บริการได้ทั้งยังในรูปแบบคอนเสิร์ต งานสัมนา งานมงคลสมรส หรืองานอีเว้นท์อื่นๆทั้งในแบบที่โล่งแจ้ง ในร่ม รวมทั้ง เช่า ระบบ live streaming
พวกเรายินดีให้บริการอย่างมากในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานครและก็บริเวณรอบๆ พร้อม ติดตั้ง พร้อมควบคุมด้วยทีมงาน Sound Engineer ระดับมือโปร มีประสบการณ์จริงเข้าไปช่วยควบคุมดูแล ให้การเช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรีของท่านออกมามีคุณภาพ เหมาะสมกับชนิดของงาน และก็คุ้มเยอะที่สุด

     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> เช่า เครื่องดนตรี https://www.supersonic-studio.com/

  -ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องดนตรี ได้มาตรฐาน
  -ตั้งใจเนื้อหาความเรียบร้อยของการต่อว่าดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี รวมทั้งเครื่องมือต่างๆ
  - ดูแลเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเสียง เครื่องดนตรี ให้อยู่ในสภาพใหม่ และก็พร้อมใช้งาน
  -ลำโพง แล้วก็ เครื่องมือที่ให้บริการเช่า เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง
  -บริการให้เช่า ขนส่ง รวมทั้งติดตั้งเครื่องเสียง เครื่องดนตรี ตลอด 24 ชั่วโมง
  -คณะทำงานได้รับการฝึกอบรมการใช้งานเครื่องเสียง และ อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเฉพาะทางมาโดยยิ่งไปกว่านั้น
  -ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อการเช่า เครื่องเสียง และก็ เครื่องดนตรี รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆของท่านคุ้มค่าที่สุด เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

     Supersonic Studio ให้บริการอะไรบ้าง?
บริการให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี แสงสี เสียง เวที และอุปกรณ์ในการจัดอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีความรู้และความเข้าใจโดยยิ่งไปกว่านั้น และ เครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา เสนอรูปแบบเครื่องมือที่เหมาะสมกับจำพวกของงานอีกทั้งในแบบกลางแจ้ง Studio แล้วก็ เช่า ระบบ live streaming
บริการออกแบบเวที (Stage Design) ดีไซน์แสงสี (Lighting Design) ด้วยกลุ่มผู้ออกแบบที่ช่ำชองการออกแบบเวที แล้วก็แสงสีโดยเฉพาะ เพื่อให้โชว์ของท่าน ออกมาน่าประทับใจ รวมทั้งเหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งแบบอย่างและก็งบประมาณ สร้างความน่าจดจำให้กับอีเว้นท์ของท่าน
 
     

     บริการวงดนตรีทั้งแบบ Acoustic Full Band รวมถึง DJ โดยนักดนตรีมือโปรนานาประการ เล่นแนวเพลงได้มากมายไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานการแสดงดนตรี หรืองานเลี้ยงตามธีมงานหรือตามสิ่งที่มีความต้องการของท่าน รวมถึงนักแสดงชั้นหนึ่ง ตามที่ท่านอยาก
บริการติดตั้งเครื่องเสียงแบบถาวร (Installation) สำหรับสถานที่ ที่ใช้เครื่องเสียงเป็นประจำ ดังเช่น ร้านอาหาร สถานเริงรมย์ หอประชุม รวมทั้งอื่นๆด้วยความรู้ด้านทฤษฎีที่จะเลือกเฟ้นค์เครื่องมือให้เหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งรีดคุณภาพของเครื่องมือได้อย่างคุ้มค่า คงทนถาวร รวมถึงการดูแลตลอดการใช้งาน

     เพราะอะไรจำเป็นจะต้องเลือกใช้บริการเช่า เครื่องเสียงกับ SuperSonic Studio?
นอกเหนือจากเครื่องไม้เครื่องมือที่พวกเราเอามาบริการให้เช่า เครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรี, วัสดุอุปกรณ์ แสง สี เสียง, อุปกรณ์ด้านเวที, เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับจัดอีเว้นท์ ถูกเลือกเฟ้นมาอย่างดี เรายังมีทีมงานที่มีความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์การควบคุม รวมทั้งติดตั้งโดยเฉพาะ จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคณะทำงานจะรอควบคุมดูแล ให้คำปรึกษา และก็ขจัดปัญหาหน้างานได้อย่างราบรื่น ทำให้โชว์ของท่านน่าจดจำ แล้วก็มีคุณภาพสูงสุด

     เครื่องไม้เครื่องมือที่พวกเราเอามาบริการ ให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆเช่น แสงสี แล้วก็เวที มีนานัปการ เพื่อเหมาะสมกับสถานที่ และก็จำพวกของงาน ท่านจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า วัสดุอุปกรณ์ที่เราเลือกใช้ จะเหมาะสม และมีประสิทธิภาพสูงสุดกับจำพวกงาน หรือ จำพวกโชว์ของท่าน

      มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ อีกทั้งด้านงานการแสดงดนตรี งานอีเว้นท์ งานประชุมสัมนา งานเปิดตัวสินค้า และงานจำพวกต่างๆคอยให้คำแนะนำ ให้คำแนะนำเครื่องมือ เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี แสงสี เวที รวมถึงวัสดุอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างตรงจุด ด้วยความยินดี โดยคณะทำงานของเราจะรออัพเดทวิชาความรู้ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อให้งานของท่านมีความล้ำยุค แล้วก็ใช้ความสามารถของเครื่องใช้ไม้สอยให้กำเนิดผลดีสูงสุด

     สามารถวางแบบพื้นที่งาน เวที แสงสี Backdrop หรือส่วนต่างๆของงาน จากทีม Design ที่ชำนิชำนาญด้านงานดีไซน์รวมทั้งเขียนแบบโดยเฉพาะ ให้งานของท่าน มีไม่เหมือนกัน และก็น่าดึงดูด อยู่ในงบประมาณที่ท่านปรารถนาเพื่อความเหมาะสมกับการเลือกใช้เครื่องใช้ไม้สอยเครื่องเสียง แล้วก็ชนิดของงาน สถานที่ แล้วก็ไอเดียหลักของงานนั้นๆได้อย่างมีคุณภาพ

     สามารถขนส่งจัดตั้ง และก็ย้ายที่ เครื่องเสียง แล้วก็ เวที แสงสี ตรงเวลาที่เหมาะสมของท่าน เรามีอุปกรณ์ย้ายที่ที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เล็ก หรือรถใหญ่ เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรักษาเวลาให้โชว์ของท่านเป็นไปตามกำหนดอย่างสบาย แล้วก็น่าจดจำ ทำให้คุณไม่เสียโอกาสสำคัญที่จะมีโชว์ที่เยี่ยมที่สุด
 
     

บริการให้ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี เช่าแสงสี เช่าเวที โครงทรัส ออกแบบ วางผัง จัดอีเว้นท์ รวมทั้งฯลฯ
สามารถสอบถามถึงที่เหมาะ
โทร 0644615546 (คุณเหนือ)
Line : nuaaaa
FB : Supersonicstu
 
ที่มา บทความ เช่า ระบบ live streaming  https://www.supersonic-studio.com/

Tags : เช่า เครื่องเสียง,เช่า ระบบ live streaming,เช่า เครื่องดนตรี

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000