Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นพลาสวูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบตกแต่งบ้าน ทั้งการนำมาฉลุเป็นลวดลายต่  (อ่าน 180 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2017, 03:21:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18325
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
http://www.maxplas.com/
        แผ่นพลาสวูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบตกแต่งบ้าน ทั้งการนำมาฉลุเป็นลวดลายต่าง ๆ การนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่งภายในบ้านและการตกแต่งภายนอกบ้าน ล้วนแล้วแต่สามารถใช้พลาสวูดได้ทั้งนั้น ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายเหมาะกับการใช้งานได้ทุกประเภทนี่เอง หลาย ๆ คนจึงนิยมนำมาใช้ทดแทนไม้จากธรรมชาติ   
        ด้วยคุณประโยชน์ที่ดีกว่าไม้จากธรรมชาติแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงหันมาใช้พลาสวูดเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากในอนาคตเราทุกคนหันมาใช้ไม้พลาสวูดกันเพิ่มมากขึ้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติ ลดการตัดไม้ทำลายได้อย่างดีเลยทีเดียว 

ใช้พลาสวูดแทนไม้จริง ช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่าและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม    ในทุกวันนี้การเลือกใช้สินค้าหรือวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้านและตกแต่งบ้าน สิ่งหลักที่เราจะต้องคำนึงนอกจากคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานแล้วนั้น การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราควรหันมาคำนึงและใส่ใจด้วยเช่นกัน และต้องบอกเลยว่าการนำพลาสวูดมาใช้แทนไม้จริงนั้น เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่เราจะช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย      เพราะบางครั้งการนำไม้จากธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่งบ้าน ก็เป็นการส่งเสริมให้มีการตัดไม้ทำลายป่ามากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นไม้ที่ถูกปลูกขึ้นเพื่อเศรษฐกิจก็ตาม แต่ต้นไม้หนึ่งต้นมีประโยชน์ต่อเราอย่างมากมายมหาศาล ตั้งแต่เป็นร่มเงาให้เราได้พักผ่อนป้องกันน้ำท่วมและที่สำคัญก็คือช่วยลดโลกร้อนอันเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดภัยพิบัติจากธรรมชาติ   แต่หากเราเปลี่ยนมาใช้พลาสวูด ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำมาจาก PVC ที่เหลือใช้และถูกนำมารีไซเคิลดัดแปลงมาอยู่ในรูปลักษณ์คล้าย ๆ ไม้อัด สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เทียบเท่ากับไม้จริง อีกทั้งยังหาซื้อได้ในราคาถูกกว่าไม้ที่มาจากธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนี้ไม้พลาสวูดสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้เป็นอย่าง ไม่บวมน้ำ ปลวกและมอดไม่กัดกินเหมือนกับไม้จริง    เมื่อมีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์จนเป็นแหล่งธรรมชาติที่ช่วยกักเก็บก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยแล้วนั้น ยิ่งเป็นการช่วยลดภาวะโลกร้อนและช่วยป้องกันภัยพิบัติจากธรรมชาติได้อย่างมากมายเลยทีเดียวhttp://www.maxplas.com
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)