Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 84 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 08:31:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10000
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องด้วยสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)