Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ยังกังวลเรื่องประจำเดือนอยู่อีกหรือ?  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 08:17:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16274
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คุณเคยค้น”อากู๋”หาคำตอบด้วยใจความเหล่านี้ไหม?
ตกขาว, มีกลิ่น,คัน, เมนส์มาน้อย, ระดูมามากมาย,รอบเดือนเปลี่ยนไปจากปกติ, เมนส์ไม่มา, ปวดรอบเดือน, ปวดหลังก่อนมีประจำเดือน, ปวดศีรษะก่อนมีระดู, มดลูกอักเสบ
คำค้นพวกนี้ชี้ว่าระบบเลือดเมนส์ของผู้ค้นหาคำตอบมีปัญหา ปัญหาสำคัญๆมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศของคุณสาวๆ
อาการเมื่อฮอร์โมนส์ไม่สมดุลเป็น หงุดหงิดง่าย ขี้วีน อารมณ์ไม่มั่นคง นอนน้อยเกินไปด้วยเหตุว่าหลับไม่สนิท มีอาการอ่อนเพลีย ผิวหยาบแห้ง ดูไม่มีน้ำมีนวล ช่องคลอดแห้ง ความรู้สึกทางเพศต่ำลง ทรวงอกแฟบ (อาการวัยทองของคุณสาวๆซึ่งตอนนี้บางคนเกิดเร็วขึ้นมาก เพียงแค่อายุสามสิบปลายๆก็เริ่มมีแล้ว) ขี้ลืม สำหรับสาวรุ่นแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสิว มีหนวด ซึ่งแสดงว่ามีฮอร์โมนส์ผู้ชายมากเกิน ทั้งหมดมีต้นเหตุมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนส์
ปัจจุบันนี้หมอจะจ่ายฮอร์โมนส์เสริมเพื่อช่วยทำให้สมดุลซึ่งเป็นสารเคมี ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีความรู้สึกวิตกกังวลจากเรื่องราวทั้งๆที่บอกต่อกันมา หรือจากสื่อต่างๆถึงผลกระทบของเคมีที่นำเข้าร่างกาย
ช่องทางทางออกปลอดเคมี
สมุนไพรทั้งจีนแล้วก็ไทยหลายชนิดช่วยเสริมให้ร่างกายกลับมาสมดุลฮอร์โมนส์ได้อีกรอบ โดยมีสมุนไพรหลักที่มีชื่อเสียงอย่างว่านชักมดลูก ตังกุย โกฐหัวบัว ว่านมหาเมฆ แล้วก็ว่านสากเหล็ก แต่ว่าระบบร่างกายที่ประกอบไปด้วย ตับ ไต หัวใจ ม้าม รวมทั้งปอด ที่เหมือนกันชายรวมทั้งหญิง ส่วนที่แตกต่างกันคือระบบอวัยวะสืบพันธุ์ พวกเราจะรู้ได้อย่างไรว่าอวัยวะส่วนใดก่อเรื่องสุขภาพแล้วกระทบมายังระบบร่างกายจนถึงเสียสมดุล
ถนอมวัยสาวของคุณให้ยืนยาว
ยาสมุนไพรที่ดีก็เลยจะต้องบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายในส่วนอื่นๆไปด้วย การรักษาถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
การเลือกใช้สมุนไพรที่เน้นย้ำการดูแลและรักษาเฉพาะปัญหาใดปัญหาหนึ่ง จึงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้การตรวจรักษา และก็กำกับการใช้ยาจากหมอแผนไทยหรือแผนจีนอย่างใกล้ชิด
แต่หากยาน้ำสมุนไพรสูตรรวมด้วยสมุนไพรที่ให้คุณประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย จะช่วยในการปรับสมดุลให้ร่างกายฟื้นฟูแบบองค์รวม ผลสรุปที่ได้จะปรากฏ โดยที่ไม่สามารถชี้ชัดว่าสมุนไพรใดที่ให้คุณประโยชน์ต่อลักษณะของโรคที่เป็นอยู่เพียงลำพัง
ศาสตร์สำหรับในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายถ่ายทอดมานับพันปีจากจีนแผ่นดินใหญ่ ปริมาณพลเมืองกว่าพันล้านเป็นเครื่องรับรองถึงความคิดสำหรับเพื่อการดูแลสุขภาพได้อย่างยอดเยี่ยม


ที่มา : https://goo.gl/zjqRFf

Tags :  ประจำเดือนมาไม่ปกติ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)