Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบปัญหาทุกภาวะผิว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 04:21:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15000
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้าแล้วก็คอ ใช้ได้เสมอๆทุกวี่วัน หรือเมื่ออยาก
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกภาวะผิว ถึงผิวแพ้ง่าย

บอกเลยองค์ประกอบทุกตัวมาจากประเทศญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเหมาะสมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรค้ำประกันว่าเยี่ยมที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกสิ่งเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนและก็จัดว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดขึ้นมาจากความรัก ความโอบอ้อมอารีมักทำให้คุณถูกเอาเปรียบบ่อยๆถึงแม้ว่าคุณก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการสร้างจินตนาการโรแมนติก คู่ควงของคุณจะมีความคิดว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าคุณไม่ทราบวิถีทางป้องกันหัวใจของคุณเองหรือแม้กระทั่งหนทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางทีก็ทำให้แฟนของคุณใจหายด้วยเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากเกินความจำเป็นในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างที่จะตอบสนองความคู่แต่งงาน คุณเป็นคนโรแมนติกแล้วก็รักความท้าทายเรื่องเซ็กซ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว การที่คุณเฝ้าฝันถึงคนรักในอุดมคติทำให้ท่านหลงไปกับจินตนาการของคุณเองและไขว่คว้าใส่ความชมรมกำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความเกี่ยวเนื่องที่คุณฝันเพ้ออยู่ตามลำพังคนเดียว
 
(สวยด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเยี่ยมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่าเหมาะสมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง และแถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงแล้วก็ความรักสวยรักสวยของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้าน คุณคิดว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างมาก สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาผู้ที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยเมื่อยล้าในการมองหา แถมยังสุขกับการมีความข้องเกี่ยวไปเรื่อยๆจนถึงจะพบคนที่ใช่อีกด้วย
 
 
สวยด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเยี่ยมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าเหมาะสมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา เด็กหนุ่มๆต่างก็พอใจปัญหาในตัวคุณและต้องการสัมผัสตัวตนที่จริงจริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แต่คุณก็ไม่ชอบเผยตัวตนให้คนใดได้รู้จะ เนื่องจากว่าคุณรู้ว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างคุมสถานการณ์ แล้วให้คนอื่นทายใจเหตุการณ์รู้จัก สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดการเจริญกับเรื่องรักในแบบแปลกๆตัวอย่างเช่น รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบหวาดเสียว รวมถึงรักต้องห้าม คุณถูกอกถูกใจความระทึกใจท้า เมื่อพบผู้ที่ใช่ คุณจะคบเขากระทั่งจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะทรหดอดทน ถ้าว่าเวลาที่ต้องทะเลาะกันจะมากยิ่งกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงและก็น่ารักน่าชังในเวลาเดียวกัน


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งรัน, แป้งran น้องฉัตร
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)