Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดฮิตที่สตรีแผนกกูควรยินยอมให้สยบ  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 04:17:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14422
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 

ถ้าพูดถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่สาวอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มพูนความมั่นใจ และสดถอดแบบความซาบซึ้งจำเดิมในการประจวบคนใหม่ ๆ (โดยอย่างเดียวกับผู้ทั้งหลาย !!) เพราะนอกจากการมีรูปทรงหน้าแผ่นดินดูดีต่อจากนั้น น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ช่วยเติมเสน่ห์ได้เช่นกัน และวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่รุ่น ๆ แบบใช้กันมาไหว้วานคะ1. น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
ยังมีชีวิตอยู่น้ำหอมแบรนด์ที่เรียกว่าได้มาการตอบสนองที่ดีระดับต้น ๆ เลยเทียว เนื่องจากใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวกักคุมตลอด เนื่องจากมีอยู่ลักษณะเฉพาะเป็นของตนเอง มีอยู่กลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวอารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว พื้นที่แยกออกความรู้สึกรื่นเริง หอมติดทนนานทั้งปวงตลอดวัน และที่ถูกอกถูกใจอีกหนึ่งอย่างลงความว่า แพ็คเก็ตที่ดึงดูดความสนใจด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลพร้อมกับตัวน้ำหอมในขวดมีสีเขียว ทำเอายิ่งเน้น ความมีลักษณะเฉพาะทวีคูณ ราคาสิ่งของเทพารักษ์แอปเปิ้ลเขียวขวดนี้เข้าอยู่ที่ 1,990 บาทโดยใกล้เคียงจ้ะ

 2. น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

เรียกว่าหมายถึงนำ้หอมดิออร์พื้นดินหมายความว่ารุ่นยอดการตั้งกฎเกณฑ์เลยก็ว่าได้ เพราะสัณฐานสรรพสิ่งขวดจุที่ออกแนวเก๋ ด้วยกันกลิ่นที่ประดุจกอบด้วย บุปชาติบานสะพรั่งอยู่รอบข้างทุกภาย ไม่ว่าจักดำรงฐานะต้นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมแดงอิ่มเอิบ นั่นเป็นเหตุให้สาว ๆ ทั่วกันโลกอยากประกอบด้วยกลิ่นกายแห่งหนหอมกรุ่นยังกะดอกไม้เหล่านี้สม่ำเสมอ เพราะมันคงเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่เอามาซึ่งความเสน่หาที่วิลาวัณย์ก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้สนนราคาจะไปเนื้อที่ประเมิน 2,600 บาทค่ะ

 
 3. น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

น้ำหอมกลิ่นอายตรงนี้เหมาะกับหนุ่มเซ็กซี่เบา ๆ มิขุ่นเคืองจนเกินเลย ยังไม่ตายกลิ่นไอที่สาว ๆ หลายคนคลำหา ก็เพราะว่ากลิ่นที่ประสมระหว่างบุปชาติกับกลิ่นไอผลไม้ ผสมอย่างพอดี กลิ่นไอไม่โดดเกินเลย ทำให้ดูลึกลับควรจะแสวง พร้อมด้วยซ่อนตัวดึงดูดใจเบา ๆ กลิ่นทำได้ติดทนนานทั้งนั้นวัน จนหนุ่ม ๆ จงเดินไปเดินมาใกล้ ๆ อุปการะวันละหลาย ๆ รอบเลยแท้จริง ขวดนี้สนนราคาอยู่ทำเนียบ 3,600 บาท คะ

 
 4. น้ำหอม Versace Bright Crystal

ยังไม่ตายน้ำหอมที่มีกลิ่นไอแบบอ่อนนิ่ม ๆ แต่เกยทนนาน ด้วยกันไม่ต้องหงอว่ากลิ่นจะฉุนเกินไป เนื่องจากด้วยครอบครองกลิ่นไอสรรพสิ่งบุปผชาติ พ่าง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมทั้งอรพินท์ ทำเอากลิ่นจะหอมแบบละมุนมาก เหมาะสมกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความชวนมองอะไรเหลือหลาย แต่หอมติดทนด้วยกันหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องถอยเข้ามาใกล้ปกติ ๆ ก็จำเป็นต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าพึงใจเป็นแน่ค่ะ ขวดนี้ค่าอยู่แห่งหน 4,200 บาทขา (ขนาด 90 ml นะคะ)
 
               และนี่เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ แตะมีขา บางแบรนด์ราคาเป็นได้สูงสักหน่อย แต่รับรองว่า มีไว้ประจำตัวแล้วไม่คว้าน้ำเหลวจ๋า เพราะการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ด้วยกันยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยหนุนความหนักแน่นให้เราได้ด้วย รีบจองเป็นเจ้าตำรับกันนะจ้ะ ใครรักใคร่อย่างใด เลือกตั้งตามแบรนด์ที่ผูกพัน กลิ่นไอที่ใช้ได้เลยค่ะ

เครดิต : http://kidsaraburi.com/index.php?topic=298860.new#new

Tags : น้ําหอม,perfume
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)