Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายเสื้อนอนไม่ได้นอน บราลูกไม้ คอสเพลย์ ปลอกคอ  (อ่าน 97 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 12:11:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14675
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร้านเรานำเข้า ขายเสื้อนอนเชิ้ตขาว เสื้อนอน, บราลูกไม้ คอสเพลย์ ปลอกคอ
เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา 
 วันเสาร์ ปิดรอบ 10:00 น.
สนใจรบกวนแอดไลน์ @dtn2941a (มี @ ด้วยค่ะ)
 
คอสเพลย์  โดยทั่วไปหมายถึงการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกมหรือการ์ตูน โดยอาจมีการแสดงท่าทางหรือบุคลิกตามตัวละครนั้น ๆ ด้วย เดิมทีการแต่งกายในลักษณะนี้ยังไม่มีคำระบุเรียกอย่างชัดเจน คำว่าคอสเพลย์นี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costume และ Play
 
คอสเพลย์ หรือ คอสตูมเพลย์ คือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครที่เจ้าตัวต้องการ หรือแต่งตัวตามจินตนาการ โดยอาจได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน หรือนิยาย หรืออาจจะคิดออกแบบขึ้นมาเองก็ได้ การแต่งอาจแต่งเพื่อความต้องการส่วนตัว แต่งเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบางงาน หรือแต่งประกวดในงานสาธารณะ เช่น งานประกวดคอสเพลย์ งานการ์ตูน งานประกวดอื่นที่เกี่ยวข้อง  บางคนถามว่าคอสแล้วได้อะไร คำตอบคือได้ทุกอย่างที่เลเยอร์ หรือผู้แต่งคอสฯ ทุกคน ต่างรู้อยู่แก่ใจว่าต้องการอะไร การคอสหนึ่งครั้งในประเทศไทยไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นมาได้ง่าย ๆ เหมือนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังพอมีบริเวณหรือละแวกถนนที่จะแต่งได้ทุกวัน
ประเภทของคอสเพลย์
ส่วนมากนิยมคอสเพลย์เลียนแบบหนังสือการ์ตูน, โดจิน, เกมคอมพิวเตอร์ หรืออะไรก็ตามที่ทำมาแบบโมเอะ บางครั้ง ก็ไม่ได้มาจาก เกมส์ หรือ อนิเมะ แต่อาจมาจากแหล่งอื่น เช่นว่า หนูมิกุ จากโปรเกรียนเลียนเสียง วัวคอลลอยด์ หรือจากรูปวาด จากนักวาดการ์ตูน (ที่ไม่ได้เป็นอนิเมะ) ซึ่งก็ยังเข้าข่ายว่าต้นฉบับเขาทำมาแบบโมเอะอยู่นั่นเอง มักเป็นพวกปัญญาอ่อน กระหรี่หีเน่า
นักร้อง นักแสดง
อันนี้มากกว่า แบบภาพยนตร์ แต่ก็ยังจัดว่าน้อยอยู่ดี กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เช่น ในประเทศยุ่นปี่ ประเทศเกาเหลาใต้ หรือแม้แต่ในประเทศเทยเราเอง ก็มีวงดนตรีหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี แต่งตัวโมเอะ หรือวงที่มีการแต่งคอสขึ้นปกอัลบั้ม หรือแต่งคอสลงนิตยสาร หรือแต่งคอสขึ้นเวทีหรือขึ้นคอนเสิร์ต รวมไปถึงอาจแต่งคอสถ่ายโฆษณา เป็นต้น ก็เป็นไปได้ที่จะมีผู้คอสตามดารานักร้องเหล่านี้เช่นกัน


ชุดคอสเพลย์ตัดที่ไหน
ตัดเอง
สำหรับบางคนที่มีฝีมืองานตัดชุด ก็สามารถตัดชุดเอาเองได้โดยหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาดัดแปลงให้เหมือนชุดต้นแบบ ผู้ที่ตัดเองก็มักจะภูมิใจที่ได้ทำเอง และถือว่าเป็นการทดสอบหรือเสริมสร้างความสามารถของตนเองอีกด้วย สามารถนำไปคุยหรือนำไปโชว์อวดความสามารถกันในงานได้เลยทีเดียว (หากมีหลักฐานแน่นหนาเพียงพอว่าได้กระทำเอง)

การทำความสะอาดเสื้อผ้า
 
 
เสื้อผ้าไหมพรม
 
 เสื้อผ้าไหมพรม เป็นผ้าที่ถักทอจากเส้นไหมพรม มีลักษณะนุ่ม ไม่ยับ ยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่อบอุ่น ป้องกันความหนาวได้ดี
 
๑. การซักเสื้อผ้าไหมพรม ทำได้โดยซักมือหรือซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ทั้งสองวิธี ควรใช้นํ้ายาซักแห้งซัก ขยำเบา ๆ เมื่อสะอาด หมดสิ่งสกปรก นำไปล้างนํ้าให้สะอาด ๒-๓ นํ้า นำไปแช่นํ้ายาปรับผ้านุ่มสักครู่ ไม่ควรนำเสื้อผ้าไหมพรมต่างสีซักรวมกัน สีจะตกได้เสื้อผ้าไหมพรมที่เปื้อนนํ้ามัน มีวิธีซักโดยใช้นํ้าอุ่นๆ ผสมนํ้าสบู่หรือผงซักฟอก ตีจนขึ้นฟอง นำเสื้อผ้าไหมพรมที่มีรอยเปื้อนแช่ลงไปประมาณ ๓๐ นาที แล้วขยำเบา ๆ จนสิ่งสกปรก นํ้ามันหลุดออกหมด เอาไปล้างในนํ้าอุ่น ๒-๓ ครั้ง จนสะอาด นำไปตาก หลังจากซักเสื้อผ้าไหมพรม ปูเสื้อไหมพรมลงบนพื้นโต๊ะ นำผ้าขนหนูแห้ง ๆ ปูทาบกับตัวเสื้อ แล้วม้วนไปพร้อม ๆกัน ผ้าขนหนูจะซับนํ้าในเสื้อไหมพรมให้แห้งโดยไม่ต้องบิด เพราะถ้าบิดจะทำให้เส้นไหมพรมยับและยืด
 
๒. การตากเสื้อผ้าไหมพรม ทำได้โดยนำเสื้อผ้าไหมพรมที่ซับนํ้าจนแห้งแล้ว วางราบบนแผ่นกระดานยาว ผึ่งให้แห้งในที่ร่ม ไม่ควรนำเสื้อไหมพรมตากบนราวตากผ้า เพราะผ้าไหมพรมเป็นผ้าที่มีนํ้าหนักและทิ้งตัว จะทำให้ยืดย้วย เสียรูปทรง
 
๓. การเก็บรักษาเสื้อผ้าไหมพรม ทำได้โดยพับเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ไม่ควรแขวน เพราะจะทำให้ยืดย้วย เสียรูปทรง
 

 
สายรัดขา + ปลอกข้อมือลูกไม้ติดโบว์


[color=#1d2129; font-family: Arial; font-size: small] [/color]
120.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 EMS 50
ซื้อ 2 ชุดขึ้นไปส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ


  

ชุดคอสเพลย์แอร์โฮสเตส ตัดเย็บดี ผ้านิ่ม ยืด ส่งพร้อมหมวก


Size : One size อก 78-88cm.
เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนัก 36-52kg
#Sale!! 350.- จากปกติ 400.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 | EMS 50
มีของพร้อมส่ง

 
 EMS 50

--------------------------------------------------------ชุดนอนตามแบบ ชุดนี้ไม่ซีทรู มี 2 ชิ้น เสื้อและกางเกง (เอวยางยืด)
งานสวยเหมือนแบบ

 
Size : ฟรีไซส์
 
380.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 EMS 50


เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า การจ่าหน้าซองจะไม่มีชื่อร้าน แต่จะเป็นชื่อที่อยู่ของแม่ค้า
T-shirt
เสื้อยืดแบบปกติที่เราคุ้นเคยกันนี่เอง เสื้อที่ใส่ไปไหนก็ได้ เสื้อที่ทุกคนนิยมใส่กัน แต่เสื้อยืดเองก็มีอีกหลายแบบซึ่งความแตกต่างของเสื้อยืดอยู่ที่คอ แบบคอกลมที่นิยมใช้กันเรียกว่า Crew Neck (ครูว์เน็ค)
 Fake Layered
เฟคเลเยอร์ เป็นการตกแต่งให้เสื้อตัวเดียวดูเหมือนใส่มากกว่า 1 ตัวได้ เสื้อเฟคเลเยอร์นี้มีทั้งเสื้อยืด คัทโซ และเสื้อเชิ้ต แม้แต่กางเกงบางครั้งก็มี
 Tube Top
ทยูบท้อป อ่านง่ายๆ เป็นทูบท้อปละกัน อันนี้ก็อธิบายแค่สั้นๆ ก็พอว่ามันคือเสื้อเกาะอกนั่นแหละ
ข้อดีของการแต่งคอสเพลย์
-  รู้จักอดออมและบริหารเงิน
เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ การจะแต่งคอสเพลย์นั้น จะต้องเตรียมเงินไว้พอสมควร เพราะชุดคอสเพลย์มีค่าใช้จ่ายสูง ถึงแม้จะเช่า ซื้อ หรือหาผ้ามาตัด ก็ลดค่าใช้จ่ายได้ไม่มาก ดังนั้นวิธีการเซฟเงิน อดออมค่าขนม ไว้ก่อนเป็นเรื่องดีที่สุด
- รู้สึกเหมือนคนดัง หรือเซเลบญี่ปุ่น
คอสเพลย์ที่ดีควรรู้จักให้เกียรติตัวละครที่เรากำลังคอสอยู่ด้วยนะ ถ้าคอสเป็นสาวมาดนิ่งก็ไม่ควรยิ้มหวานแป้นแล้นหนูสวยนะเค๊อะ คอสเป็นหนุ่มเกรียนทะเล้นก็ไม่ทำหน้าบูดบึ้งเบื่อโลก คือการทำท่าทางเลียนแบบตัวละครต่างรูปแบบ รวมทั้งรู้จักวางท่าให้เป็นธรรมชาติและได้อารมณ์ของตัวละครนั้นๆไปด้วย เมื่อเราดูดีแบบนี้แล้ว ก็จะทำให้คนที่ผ่านไปมาสนใจ อยากเข้ามาขอถ่ายรูปเหมือนเราเป็นคนดัง หรือเซเลบญี่ปุ่นจริงๆ กันเลยค่ะ

ทางอินบอกซ์ไม่เกิน 5 โมงเย็นของทุกวันที่ส่งของ
โอนเงินแล้วรอรับสินค้าได้ของค่ะ

ราคาถูก ขายถุงยาง เซ็กซี่

สินค้าทุกชิ้นในร้านขอดูรูปถ่ายจริงก่อนได้ค่ะ

ig : sex_ypanties_1 หรือ คลิ๊ก @sex_ypanties_1 และ ig : igetsee2 หรือ คลิ๊ก @igetsee2


เครดิต : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดนอนซีทรู,ชุดนอนไม่ได้นอน,ชุดหนัง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)