Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านเพชร pantip |  (อ่าน 66 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 10:55:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10031
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร้านเพชรอนันทายึดมั่นในการสรรหาคุณภาพสินค้าเป็นอันดับหนึ่งเสมอ เพชรทุกเม็ดที่นำมาจัดจำหน่ายได้รับการเลือกสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยยึดหลักการคัดคุณลักษณะสูงสุดในกลุ่มเพชรแต่ละเกรด เพชรทุกเม็ดไม่มีรอยขูดขีดและตำหนิที่หน้าเพชร แต่หากเกรดที่คัดมาตามงบประมาณของลูกค้าจำเป็นต้องมีมลทินก็จะเป็นตำหนิที่สวยไม่บดบังความสว่างไสวแพรวพราวของเพชรเม็ดนั้นๆ ซึ่งอาจเป็นตำหนิที่อยู่ด้านข้างหรือขอบนอกของเพชรและที่สำคัญ เป็นเพชรที่มีคุณภาพ 3 Excellent และ Hearts & Arrows ทุกเม็ด ซึ่งเป็นข้อเด่นที่เป็นลักษณะเฉพาะของอนันทา
เว้นแต่ว่าคุณลักษณะของเพชรที่เจาะจงเลือกสรรมาแบบเม็ดต่อเม็ดแล้ว การทำตัวเรือนที่ประณีตก็เป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะการผลิตที่ผู้ซื้อทุกคนของอนันทาจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้เพราะเป็นการใช้ฝีมือช่างคู่ไปกับเครื่องจักรที่ปรับปรุงคุณภาพให้งามและตรงตามความต้องการของลูกค้ามาขึ้นทุก ๆ ปี ส่งผลให้เครื่องประดับทุกชิ้นของอนันทาได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับนับตั้งแต่วันแรงที่เปิดร้าน
ร้านเพชรอนันทาเปิดมาช้านานกว่า 30 ปี New Branch
เปิดร้านสาขาที่ 3 บนชั้น 3 โซนจิเวลรี่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในรูปโฉมใหม่ที่ต่างไปจากสาขาย่อยที่ 1 เซ็นทรัลเวิลด์ และ สาขาที่ 2 เซ็นทรัลพลาซา แกรด์ พระราม 9 โดยส่วนย่อยใหม่นี้ได้รับการตกแต่งภายในให้ดูทันสมัยและเรียบหรูขึ้นภายใต้คำจำกัดความ “Samply Elegance”
เมื่อก้าวเข้าสู่ข้างในร้านจะพบกับโซนแกลเลอรี่เล็ก ๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวของกรรมวิธีรังสรรค์เครื่องแต่งตัวชิ้นคุณภาพของร้าน จากนั้นเข้าสู่โซนเครื่องประดับที่ทางร้านได้จัดเตรียมแหวนแฟชั่น ต่างหู สร้อยคอให้เลือกเยอะแยะหลายแบบ โซนนี้จึงตอบความต้องการความปรารถนาของผู้ซื้อได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่ต้องการซื้อเครื่องประดับเล็ก ๆ ไว้ใส่เล่นหรือออกงานปาร์ตี้ คนหนุ่มคนสาววัยปฏิบัติงานที่ขยับความปรารถนาไปเลือกซื้อเครื่องแต่งตัวไว้ใช้งานในโอกาสพิเศษ รวมไปถึงกลุ่มผู้ใหญ่ที่อยากได้เครื่องแต่งตัวชิ้นเป้งไว้ออกงาน
จบท้ายด้วย Wedding Zone โซนพิเศษให้สภาพรวมส่วนบุคคลเหมาะสำหรับทุกคู่รักที่กำลังตามหาแหวนสมรสสำหรับวันสำคัญในชีวิต ด้านในจัดเก้าอี้และเก้าอี้นวมยาวให้นั่งแบบสบาย ๆ พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้ปฏิบัติงานมืออาชีพในเรื่องเพชรและตัวเรือน เพียงแค่เดินเข้ามาและบอกความประสงค์ที่อนันทา สินค้าคุณลักษณะ บริการสุดเลอค่า และเพชรที่ได้รับการการันตีทุกเม็ดก็พร้อมให้คุณรับไปเป็นผู้ครอบครอง
สุดท้ายสินค้าที่ดีต้องมาพร้อมกับบริการหลังการขายที่ดี pantip ร้านเพชร อนันทายึดถือมาตลอดนับตั้งแต่ตัดริบบิ้นร้านคือ การบริการหลังการขาย โดยพร้อมจะดูแลผลิตภัณฑ์ตลอดระยะเวลาการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการล้าง ขัด ชุบ ปรับขนาดให้ฟรี โดยไม่ระบุจำนวนรวมครั้งใด ๆ ทั้งสิ้นเพื่อให้เครื่องประดับของคุณเป็นเครื่องแต่งตัวที่สวยงาม ล้ำค่า และน่าถูกใจนิรันดร์
ขอขอบคุณ
บทความ ร้านเพชร pantip: https://pantip.com/topic/36675249, https://pantip.com/
รีวิว ร้านเพชร pantip จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : เครื่องประดับ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)