Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มญี่ปุ่น ร่มเล  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 10:04:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14480
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มขายส่ง ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่มเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 มาทำความรู้จักสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกว่าดีที่สุด ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งถูกจัดระดับว่า คือร่มพับที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการกางในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องมีความสะดวกในการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรทนขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้งานที่ดี คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ซึ่งได้รับการยกย่องว่า สุดยอดอย่างมากในปี 2559

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถต่อสู้กับลมพายุได้โดยแข็งแรง แม้ตัวร่มพับจะมีน้ำหนักที่เบาบาง แต่ก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดปัญหาตัวร่มพลิกด้านในออกมา ขณะเดียวกันร่มสามารถที่จะเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานสามารถป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากคุณเป็นคนซึ่งชื่นชอบการเดินทางสม่ำเสมอ คุณจะต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะสมบรรจุใส่ในกระเป๋าท่องเที่ยวได้โดยคล่องตัว หรือว่าร่มพับที่เหมาะถือโดยใช้มือเพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถเป็นคำตอบได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าดึงดูดใจให้เลือกซื้อมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะที่เลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพับพลิกกลับด้านคุณสามารถดัดงอก้านร่มให้กลับมาอย่างเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือว่าเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีระบบเปิดออโต้ โดยท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชอบมาก เพราะว่าแทบไม่จำต้องออกแรงเค้นมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องหวั่นใจประเด็นความแข็งแรง เพราะว่าทางบริษัทประกันว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้ป้องกันฝนได้มากกว่า 6,000 ครั้งจริงๆ


2.ร่มพับ auto Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มพับกะทัดรัดพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าหิ้วหรือกระเป๋าสะพายส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมแค่นั้น ยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีรูปแบบที่งดงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงกดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของคุณได้ใช้งานอย่างแท้จริง เพราะว่าสัดส่วนเล็ก สามารถใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มพับยังผลิตจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานพายุฝน ตัวร่มพับทำจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ธีมสีดำสนิท น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าสีชมพู พวกมันเป็นร่มพับซึ่งสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นชายและหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านของผู้รักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่คือร่มพับซึ่งค่อนข้างจะสนุกสนานและมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะสมกับผู้รักสัตว์โดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้เวลาเปียกปอน ทำให้ท่านมีความรู้สึกสนุกแม้ในระยะเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม ขณะเดียวกันลวดลายยังสะท้อนแสง ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้นเวลาเดินถือร่มกลางคืนด้วย นอกจากนี้ยังประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีแรกรับประกันเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือว่ายินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดความกว้างเพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการเก็บใส่ในกระเป๋าอย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรจุผู้คนสองคนพร้อมกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งได้รวดเร็ว มาพร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะถือจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามผจญลมพายุ ถ้าท่านกำลังมองหาของขวัญกับเพื่อนๆ ที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการให้เป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกให้แก่คนซึ่งท่านรัก เป็นการแสดงความรัก ความปราถนาดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากได้เลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในราคาจัดส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีซึ่งเหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของชำร่วยหรือว่าของรับขวัญในงานพิธีที่เป็นมงคล

เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)