Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ไลน์สำหรับร้านค้าออนไลน์  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 07:19:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14383
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

[email protected] for SMEs แอปสุดฮิตสำหรับร้านค้า SME (บริษัท, แบรนด์, ร้านค้าทั่วไป, เว็บไซต์ ผู้ประกอบการรายเล็ก,ร้านค้าออนไลน์) สอนวิธีใช้ [email protected] สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ร้านค้าออนไลน์จำเป็นต้องใช้ไลน์แอทเพื่อเปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้ง่ายและเร็วขึ้น เปิดสอนโดยสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ โทร. 098-469-9593 ไลน์แอด: @itmaeban ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ได้ www. ไอทีแม่บ้าน.com

มาเรียนรู้กับเรา คอร์ส [email protected] สอนเปิดบัญชีไลน์สำหรับร้านค้าออนไลน์ Line Official Account เจ้าของ ร้านค้าออนไลน์ เพื่อโปรโมทข่าวสาร แบรน์ ร้านค้า เว็บไซต์ ธุรกิจและบริการได้ฟรีผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เช่น การ Broadcast การส่งข้อความ, Greeting Message ข้อความตอบรับทำหน้าที่เหมือนโอเปอเรเตอร์, Auto Reply ข้อความตอบรับอัตโนมัติ

แนะนำฟีเจอร์ [email protected] (ไลน์แอด) สำหรับร้านค้าออนไลน์

1. [email protected] (ไลน์แอด) แอพพลิเคชั่น
บัญชี [email protected] (ไลน์แอด) สามารถสมัครและใช้ได้ที่จากแอพพลิเคชั่น [email protected] โดยเฉพาะ (เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์)


ผู้ใช้ LINE สามารถมี [email protected] (ไลน์แอด) ได้ง่ายๆ โดยการตั้งชื่อบัญชี เลือกรูปโปรไฟล์ ประเภทของบัญชี โดยระบบจะสุ่มออก [email protected] ID (ไลน์แอดไอดี) ให้กับผู้ใช้ ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถซื้อพรีเมี่ยมไอดี (Premium ID) คือชื่อไอดีที่คุณสามารถตั้งเองได้้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมี [email protected] ID ตามที่ตนเองต้องการ


• ข้อความ (Message)
คุณสามารถใช้บัญชี [email protected] (ไลน์แอด) ในการส่งข้อความ รูปภาพ คูปอง และโปรโมชั่น ผ่านแอพพลิเคชัน [email protected] หรือบน PC ไปยัง Friends ที่ติดตามบัญชี [email protected] ของคุณได้ และยังสามารถตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้อีกด้วย


• สนทนาแบบ 1 ต่อ 1
คุณสามารถรับข้อความจาก Friends แต่ละคนที่ติดตามบัญชี [email protected] (ไลน์แอด) ของคุณได้ และยังสามารถพูดคุยกับ Friends ดังกล่าวแบบ 1 ต่อ 1 ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ยังสามารถยกเลิกฟีเจอร์สนทนาแบบ 1 ต่อ 1 ในหน้าตั้งค่าได้ตามต้องการ


• ไทม์ไลน์ (Timeline)
นอกจากส่งข้อความ คุณยังสามารถโพสต์บน HOME และไทมไลน์ได้อีกด้วย โดยผู้ติดตามบัญชี [email protected] (ไลน์แอด) จะสามารถรับข่าวสารและข้อความของท่านผ่านทางไทมไลน์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าให้โพสต์ในไทม์ไลน์พร้อมกับการส่งข้อความได้ด้วย


• หน้าบัญชี (Account Page)
คุณสามารถสร้างโฮมเพจเพื่อใส่ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของคุณ เช่น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เว็บไซต์ ข่าวสารใหม่ๆ ฯลฯ สร้างโฮมเพจได้ง่ายดายเหมือนบนเว็บไซต์ทั่วไป


• ข้อมูลสถิติ (Statistic)
สามารถตรวจสอบข้อมูลจำนวนเพื่อน จำนวนบล็อค และสถิติบน Timeline เป็นรายวันได้้
นอกจากนี้ แต่ละบัญชี สามารถมีแอดมินได้มากกว่า 1 คน โดยแอดมินเดิมสามารถเชิญสมาชิกใหม่เข้ามาเป็นแอดมินได้โดยส่งคำเชิญไป หลังจากสมาชิกใหม่ได้กดรับคำเชิญแล้ว สามารถล็อคอินเข้าบัญชี [email protected] แล้วเข้าเป็นแอดมินได้โดยทันที


ข้อแตกต่างระหว่าง LINE และ [email protected] คือ บางฟีเจอร์ไม่สามารถใช้ได้ใน [email protected] เช่น สนทนากลุ่ม การโทรฟรีหรือโทรวิดิโอฟรี การแชร์ข้อมูลผู้ติดต่อ เป็นต้น

จองคอร์สอบรม ไลน์สำหรับร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจ SME ได้ที่ สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน โทร. 098-469-9593 ไลน์แอด: @itmaeban หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www. ไอทีแม่บ้าน.com
สุขุมวิท 48/3 ติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช


Tags : ไลน์|line,ไลน์@วิธีใช้,ไลน์ร้านค้า|ไลน์ขายของ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)