Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 103 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 05:56:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16414
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และมีความเข้าใจความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า เจริญก้าวหน้า เจริญ อยู่สุขสบายไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่เลี้ยงดู ชะตาชีวิตเจริญรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างถิ่น มีความตรงไปตรงมา รักในศีลธรรมคุณความดี มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตัดสินใจ ตรึกตรองทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้าสมาคมกับคนต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้ใครทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)