Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์ธุ  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 04:21:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีแนวทางต่างๆ นานาในการการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น แต่หนึ่งในวิธีประกาศซึ่งเป็นที่นิยมรวมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์ข้อความหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับมนุษย์เราพร้อมทั้งสามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยสำหรับประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งช่วยแจ้งข่าวสารหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ที่บริษัทต้องการสื่อถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่ม[/i]ของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ฮิตทีเดียว สำหรับท่านที่ชอบการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของรางวัลที่มีความหมายก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์และโลโก้บริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งพอดีและให้ประโยชน์สำหรับทุกคน[/b]
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่แม้กระนั้นหากเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด เราขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลากหลายสัดส่วนรวมทั้งมีสีสันให้เลือกค่อนข้างเยอะ ขณะเดียวกันร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในพิธีศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเลือกดูCatalogร่มของชำร่วยได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารซักถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน แต่กระนั้นถ้า ต้องการมาซื้อรวมทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยที่ร้านโดยตรง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความชื่นชอบของท่านโดยแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)