Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: มาถนอมสมาร์ทโฟนของคุณให้ปลอดภัยและเพิ่มความสวยงามด้วย เคส lg กันดีกว่า  (อ่าน 93 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 02:02:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16401
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การเลือกซื้อเคส lg เพื่อใส่ในโทรศัพท์ที่รักของคุณและการถนอมตัวเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนควรจะเลือกเคสแบบไหนดี หรือว่าไม่ใส่เลยจะดีกว่า เชื่อว่าอาจเป็นคำถามของใครอีกหลายๆ
คน ซึ่งจะว่าไปแล้วโทรศัพท์ที่คุณซื้อมาที่ผลิตจากโรงงานนั้นก็ถือว่าเป็นการใช้วัสดุและกระบวนการผลิตที่ดีมากอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล
โนเกียร์ แอลจี ซัมซุง ฯลฯ ซึ่งผู้ผลิตมือถือค่ายดังส่วนใหญ่จะเลือกใช้แต่วัสดุที่ดีคุณภาพเยี่ยม
แต่กระนั้นก็ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่ซื้อสมาร์ทโฟนตัวแพงมา แต่ก็ยังต้องหาใส่เคสอีก เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน
หรือการป้องกันการกระแทกเวลาตกหล่นเมื่อพลั้งเผลอ
 
ประเภทของเคสโทรศัพท์ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นหลายแบบแต่ที่หลัก ๆ และนิยมใช้ส่วนมากจะเป็นเคสชนิดแบบอ่อนที่มีความยืดหยุ่นได้  ซึ่งเคสชนิดนี้มีความยึดหยุ่นที่สูงมากเพราะผลิตจากซิลิโคนหรือยางTPU ซึ่งเคส lg แบบนี้จะมีความนิยมค่อนข้างสูงเนื่องจาก เพราะมีราคาที่ค่อนข้างถูกและมีความคงทนอย่างมากแต่อาจมีข้อเสียของซิลิโคนเคสนี้ก็คือ หากใช้ไปนาน ๆ สีจะมองดำคลอง
สีตกและไม่สวย แถมยังเก็บฝุ่นได้อีกด้วย ส่วนเคสแบบแข็ง เคสแบบนี้ผลิตจากวัสดุอย่างพลาสติก
หรือที่เรียกว่า Polycarbonate ที่มีความแข็งแรงทนทานและยึดเกาะกับตัวเครื่องได้ดีซึ่งยังมีความเนียนของพื้นผิวที่เรียบเนียน แต่เคสแบบนี้ มีข้อเสียคือจะทำให้โทรศัพท์ของคุณเก่าเร็ว
เพราะมันอาจจะกัดตัวเครื่องและเกิดรอยตามมาอีกด้วย สำหรับเคสแบบหนัง เรียกได้ว่าเป็นเคสมือถือที่สามารถอัพเกรดให้มือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณดูดี
หรูหราและมีสไตล์ขึ้นมาได้อีกทางหนึ่ง เพราะทำจากหนังสัตว์หรือหนังสังเคราะห์
ซึ่งป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่ความสามารถในการทนต่อแรงกระแทกอาจจะต่ำ
แต่ถ้าคุณไม่ทำตกขึ้นมามือถือคุณอาจจะรอดได้ นอกจากนี้
คนที่ใช้เคสมือถือประเภทหนัง ยังจะต้องมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ให้เหมือนเครื่องหนังประเภทอื่นๆ
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด นาฬิกาสายหนัง  
 
สำหรับเคสแบบไฮบริด ซึ่งเป็นเคสที่ผสมผสานระหว่างวัสดุคนละแบบแต่อยู่ในตัวเดียวกันมีคุณสมบัติที่ไม่แตกต่างจากแบบซิลิโคนแต่ว่าทนทานกว่า เพราะเคสประเภทนี้มีข้อดีคือสามารถปกป้องตัวเครื่องจากการกันกระแทกได้ดีกว่าประเภทอื่น
ๆ ซึ่งหากถามกันว่าควรใส่ เคส lg  หรือว่าไม่ใส่ดีซึ่งจะว่าไปการใส่เคสโทรศัพท์มีจุดเริ่มต้นไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเป็นการปกป้องตัวเครื่องตั้งแต่แรก
แต่ว่าจุดปะสงค์ที่ออกแบบเคสมาแรก ๆ ก็เพื่อตอบสนองความต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
คนชอบสวยชอบงาม และเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์หรือจะเรียกอีกอย่างว่า
เป็นเทรนด์    แฟชั่นก็ไม่ผิด เพราะปัจจุบันมีเคสมือหลายประเภทให้เลือกซื้อเลือกหาอย่างมากมายแต่ผู้ที่ซื้อมือถือใหม่มาก็อยากจะปกป้องมือถือของตนไปในตัวด้วย ก็เลยมีเคสหลากหลายรูปแบบที่เพิ่มประโยชน์แบบทูอินวันออกมาขายเพื่อสนองความต้องการผู้ใช้งานทั้งหลาย
 
แต่เคสที่ขายบางตัวที่เราเห็นตามร้านจำหน่ายก็ทำมาเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ว่าไม่ได้ช่วยปกป้องตัวเครื่องสักเท่าไหร่นัก ซึ่งอาจส่งผลทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขีดข่วนได้อีกด้วย
สำหรับใครที่คิดว่าไม่มีความจำเป็นต้องใส่เคส ก็อาจจะใส่ซองผ้าแทนก็ได้ แม้จะช่วยไม่ให้เกิดรอย
ไม่กัดเครื่อง หรืหน้าจอไม่เป็นรอย แต่ข้อเสียก็คือ เวลาเครื่องตกก็อาจจะทำให้จอแตกได้
และตอนวางเครื่องจะเสียหายได้ ส่วนจะเลือกเคส lg แบบไหนให้เหมาะกับโทรศัพท์ของตนก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยว่าชอบแบบไหน แต่หากเลือกใช้แบบเคสซิลิโคนก็จะมีความยืดหยุ่นและไม่กัดตัวเครื่อง
แต่ต้องหมั่นคอยเช็ดฝุ่นอยู่บ่อยๆ ไม่เช่นนั้นตัวเครื่องจะเป็นลายแน่นอน  ซึ่งสิ่งที่ดีที่ สุดในการดูแลโทรศัพท์ให้สวยงามไปนานๆ คือการเอาใจใส่และการดูแลที่ถูกวิธี ก็จะทำให้โทรศัพท์ของคุณดูใหม่เสมอแล้ว และอย่าลืมใส่ใจกับการเลือกเคสให้เหมือนการเลือกโทรศัพท์ของคุณด้วย  หลายคนที่มักจะทำโทรศัพท์มือถือตกกันบ่อย ๆ  ซึ่งเป็นสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้แม้จะระวังอย่างเต็มที่ก็ตามและการตกกระแทกเพียงครั้งเดียว อาจทำให้โทร ศัพท์ราคาแพงของคุณมีรอบขีดข่วน หรือเสียการทำงาน
ชิ้นส่วนแตกหัก หรือเป็นริ้วรอยได้ ซึ่งควรให้ความสำคัญต่อการเลือกเคสโทรศัพท์ก็จะดีไม่น้อย

  
เคส lg ที่เห็นจำหน่ายกันตามท้องตลาด  นับวันจะยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีลวดลายสีสันสวยงามมากมาย มีวัสดุที่ใช้หลายรูปแบบ หลายเกรดมีทั้งของแบบมียี่ห้อและของเลียนแบบ
แต่วัสดุที่ใช้ทำเคสโทรศัพท์ก็จะถูกออกแบบมาให้ต่างกันในเรื่องของการใช้งานเช่นกัน
 ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ทำมาจากหนัง,ซิลิโคน,พลาสติก,หรือวัสดุลูกผสมที่ต่างก็เน้น สีสันสวยงาม ความคงทน รูป แบบ หรือลวดลาย
หรือแม้แต่เคสที่เป็นงานแฮนด์เมด
ที่มักจะถูกออกแบบมาให้มีชิ้นเดียวในโลกก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ซึ่งเคสมือถือ
บางชิ้นงานเน้นความหรูหราเป็นพิเศษ แต่จะมีราคาสูงสักหน่อย หากเป็นประเภทหนังก็จะป้องกันได้ไม่ดีเท่าที่ควรในช่วงเวลาตกกระแทก
บางชนิดห่อหุ้มป้องกันการขีดข่วนด้านหน้าได้เป็นอย่างดี บางรุ่นระบายความร้อนไม่ดี
แต่บางรุ่นอกแบบมาให้ดูเรียบง่าย  ทนแรงกระแทกดีพอสมควรราคาไม่แพง บางรุ่นที่เป็นเคสซิลิโคนเกรดต่ำ อาจมีคุณภาพแย่เพราะใช้นานๆ
จะมีการย้อย ยืดอาจเป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ได้ แต่บางรุ่นก็ออกแบบมาเพื่อความทนทานเป็นพลาสติกที่มีความโปร่งใสและแข็ง
ทำให้ต้านทานการขีดข่วนได้ดี คงรูปดีเหนียว และยึดเกาะตัวดี ทนความร้อนได้สูงและที่นิยมกันในระดับคนมีตังค์ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นประเภทเคสหนัง ที่ดูหรูหรา
อัพเกรดให้กับโทรศัพท์ แต่ราคาค่อนข้างจะสูง
 
การเลือก เคส lg ให้เหมาะกับLifestyle ของคุณ หากใครที่ใส่โทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ควรใช้เคสที่ทำจากพลาสติก Polycarbonate เพราะจะทำให้ลื่นและหยิบเข้าออกจากกระเป๋าได้โดยง่ายควรหลีกเลี่ยงเคสประเภทซิลิโคนหรือ TPU เพราะจะหนืดติดกระเป๋าได้ทำให้ดึงเข้าออกลำบากยิ่งใครที่ใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงรัดรูปด้วยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการพกพาโทรศัพท์มือถือที่มีเคส
แต่จะเก็บไว้กับเข็มขัดหรือกระเป๋าคาดเอวอาจจะต้องเลือกเคสที่มี Belt clip ในตัวและเลือกเคสที่ทนทานกับการกันตกกระแทกได้ดี ส่วนใครที่พกโทรศัพท์ใส่กระเป๋าและชอบไปปะปนกับสิ่งของอื่นควรเลือกเคสมือถือแบบที่มีการปกป้องหน้าจอกันเป็นรอย ส่วนใครที่มีแนวโน้มที่มักจะทำโทรศัพท์ตกง่าย
หรือเคยมีประวัติเคยทำมือถือร่วงหล่นพื้นบ่อย ๆ ลองเลือกเคส ที่ป้องกันได้สูงสุดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
และเลือกเก็บไว้ในที่ๆ ปลอดภัยมากกว่านำมาถือหรือใส่กระเป๋ากางเกง นอก จากนี้ข้อคิดตัดสินใจในการเลือก
เคส lg  ยังจะต้องเลือกจากชนิดวัสดุ และการมองหาไลฟ์สไตล์ของคุณว่าเป็นแบบไหนจะทำให้การเลือกเคสได้ในแบบที่สวยงามถูกใจ และยังช่วยปกป้องโทรศัพท์คุณได้ทุกที่
ทุกสถานการณ์อีกด้วย
 
ความแข็งแรงของ เคส lg ก็สามารถอยู่คู่กับความสวยงามได้  คุณเองก็สามารถเลือกได้ ซึ่งการเลือกใช้เคสนั้นถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องมือถือของคุณที่อาจจะเกิดความเสียหายขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวปัจจุบันประเภทของเคสมือถือมีมากมายและมีความแตกต่างอยู่ที่วัสดุที่ใช้ในการผลิต โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือราคาหลักพันหรือโทรศัพท์มือถือราคาหลักหมื่นเชื่อว่าสมัยนี้ใครได้เริ่มเป็นเจ้าของโทรศัพท์สิ่งแรกที่ทุกคนจะมองหาก็คือตัวช่วยในการปกป้องมือถือให้มีอายุยืนยาวยาวคงทน และนั่นก็ก็คือการใช้เคสมือถือนั่นเอง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)