Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 01:41:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13807
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายคนจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็สามารถสร้างความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน ถึงแม้คุณจะมองว่าร่มสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานเผาศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่สมควรเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันกับพิธีศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ดีร้านเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการมอบร่มแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะลงตัวกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือว่าสีแก่ อย่าง น้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่สามารถช่วยให้ใช้งานหรือนำติดตัวทำได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลายๆประเภทให้เจ้าของงานเลือกซื้อหยิบมาแจก ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกติดตัวเสมอๆ  เพราะหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งซึ่งก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะที่โดยมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความงานศพติดไปด้วย ซึ่งหลายคนเชียวมีความรู้สึกอายไม่กล้าถือ หรือใช้งานในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไร้ตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของกำนัลสิ่งสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร และคือการสอนปริศนาธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะว่าชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ดีถ้าคุณต้องการร่มแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนทรงธรรมดาสีสุภาพ ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลากหลายจริงๆ ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มพับทรงดินสอที่สามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานพิธีไหนมอบกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)