Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 6 items อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2017, 05:59:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14463
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
6 items อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด

ปัจจุบันนี้อุปกรณ์เสริมความงามมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ อย่างไรก็ดีจะมีสักกี่อย่างที่คุ้ม โดนใจ ใช้ดี ราคาไม่แพง วันนี้ Mister Chu ขอเสนออุปกรณ์ความสวยงาม ที่จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองอย่างได้ง่ายๆ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 29 - 89 บาทเท่านั้น แล้วชิวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ....

1) ฟองน้ำลงรองพื้น เนียนเด้ง 2 ชิ้น


สนุกสนานกับแต่งหน้า ด้วยฟองน้ำลงรองพื้น เพื่อการลงรองพื้นแบบเนียนใส ไม่เป็นรอย ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมกับทุ่นเวลาในการเกลี่ยรองพื้น ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้รองพื้นติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างนานและยังสามารถใช้กับบลัชออนได้ด้วยนะคะ

2) Brush Egg ที่ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า


ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ด้วย Brush Egg ช่วยล้างแปรงอย่างทั่วถึง และใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าทุกแบบไม่ว่าจะเป็นไซต์ไหน สามารถกำจัดสิ่งสกปรกออกมาอย่างรวดเร็ว

3) กระจกแต่งหน้าพกพา ลาย Hello Kitty


ไอเท่ม เก๋ๆ กับกระจกแต่งหน้า ลายคิตตี้ น่ารัก น่าใช้ ออกแบบบางเฉียบ พกพาสะดวกสบาย ไปกับคุณได้ในทุกๆที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าเงินเหมือนการ์ดใบนึง จึงประหยัดที่ในกระเป๋า หยิบขึ้นมาส่องได้อย่างทันใจ มีถึง 8 แบบให้เลือกใช้กันค่ะ

4) Magic Eye Brow Guide แผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์


make upอย่างเป๊ะ ด้วยแผ่นวาดคิ้ว 3 แบบ ที่จะทำให้คุณสามารถเขียนคิ้วกันแบบสะดวกๆ เหมือนกับมือโปร ได้ในเวลาอันรวดเร็ว มี 3 ทรง ให้เลือกใช้ตาม สไตล์การแต่งหน้า ด้วยแผ่นวาดคิ้วขนาดคิ้วที่ได้เหมาะกับทุกรูปหน้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย
Ps. คิ้วเสมือนมงกุฏของหน้า อย่าละเลยในการใส่ใจนะคะ

5) Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว


สนุกกับการชำระล้างร่างกาย ด้วย Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว ประเภทรูพรุน ชำระล้างผิวได้อย่างลึกล้ำ ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวขาวใส ยิ่งไปกว่านั้นรูพรุนที่เยอะ ง่ายต่อการเกิดฟอง จึงประหยัดการใช้สบู่เหลวในการอาบน้ำด้วยค่ะ

6) ซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า


ทำสะอาดผิวหน้า ด้วยซิลิโคนนุ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ลดการเสี่ยงในการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยในการหมุนเวียนเลือด ทำให้คุณรู้สึกชื่นบานได้ทุกวัน สามารถใช้ไปพร้อมๆกับโฟมล้างได้เลยค่ะ


สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ จาก Mister CHU Shop เพิ่มเติมได้ที่

http://www.misterchu-shop.com/category/19/ความงาม-และเครื่องสำอาง
http://www.misterchu-shop.com
https://www.facebook.com/MisterCHUShop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี

Tags : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี,อุปกรณ์ความงามราคาถูก,อุปกรณ์เสริมความงามญี่ปุ่น
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)