Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: บอกพิมพ์ประการใดให้รัดเข็มขัดหมึกเครื่องปริ้นยิ่ง ?  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 11:12:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13218
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปริ้นข้างในปัจจุบัน ครั้นเมื่อทัศนาสนนราคาดี ๆ แล้วก็ไม่ไหวแพงเติบเหมือนเพรง ขนาดเครื่องปริ้นแบบมัตติฟังก์ชันก็ยังมูลค่าไม่แพง ถึงกระนั้นรู้มั้ย ภายใต้ความถูกของเครื่องปริ้นนั้นก็มีบางสิ่งแพง ๆ ที่จะดูดเงินในกระเป๋ารถเมล์ของเราให้บรรเทาได้เหมือนกัน นั่นก็เป็น ตลับหมึกจ้าาา เปรียบเสมือนจะยังมีชีวิตอยู่กลโกงของใช้กองกลางทำเครื่องปริ้นนะ เครื่องถูก แต่กระนั้นหมึกมีราคาม๊ากกก (เสียงสูง) เวลาจะปริ้นที่ใดแต่ละที ก็จำต้องมีเหตุจำเป็นจริง ๆ นะจ๊ะ แต่ถ้าเบี่ยงประเด็นไม่ได้ วันนี้เรามีกลยุทธ์ปริ้นที่ถนอมหมึกมักม๊ากกกก มาหาฝากกันค่ะ อย่ารอสาย เจียรดูกันเลย..
 
 แนวที่ 1 ทบทวนดูให้ดีแต่ก่อนสั่งปริ้น !
 เดิมการสั่งปริ้นแต่ละครั้ง อุปการะกอบด้วยพิจารณาเดิมว่า ดีฉันพึงปรารถนางานแบบไหน ความละเอียดพอแรงน้อยเพียงใด โลภปริ้นรูปด้วยใช่ไหม และจำเป็นต้องปริ้นสีหรือเปล่า เนื่องจากเป็นครั้งเป็นคราวเราก็ใช้หมึกแบบแผนผังร่อยหรอเพราะขาดสติ เป็นต้นว่า การปริ้นไฟล์ Power Point การพิมพ์ที่ไม่ต้องการรายละเอียดสี หรือไม่รูปภาพกระไรแยะ แต่โลภแค่ข่าวคราวตัวอักษร ก็ทำได้ปริ้นแบบขาว - ดำ พร้อมกับเอาตรงตัวพยัญชนะ ไม่ต้องยกมารูปพื้นหลังก็ได้ ด้วยกันสมรรถสั่งพิมพ์ มหาศาล ๆ สไลต์ในแผ่นเดี่ยวกันจัดหามา แนวนี้จะสามารถประหยัดทั้งหมึกพิมพ์พร้อมทั้งกระดาษได้อีกด้วย
 
วิถีทางที่ 2 สั่งพิมพ์ในโหมดโทนสีเทา
 บางช่วงหากคุุณพึงประสงค์ความเร็วและไม่ไหวซีเรียสเรื่องความคมชัดด้วยกันความสวยงาม ก็อาจสั่งปริ้นในโหมดโทนสีเทาได้ เพราะว่าการพิมพ์เช่นนี้จะช่วยเหลือมัธยัสถ์หมึกได้อีกทางหนึ่ง เพราะเครื่องพิมพ์ไม่ต้องพ่นสีออกมามหาศาล เพราะอุปถัมภ์อักษรคมชัดเปรียบเสมือนการสั่งแบบขาว - ดำ
 
อย่างที่ 3 ใช้โหมด Draft เหรอ Economy ในการสั่งพิมพ์ดีด
 นามก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นการพิมพ์แบบเขม็ดแขม่หมึกพิมพ์ หากใครที่ไม่พึงประสงค์ตั้งค่าสิ่งไรให้ยุ่งยากนานาเนก สามารถคัดเลือกใช้โหมดนี้ได้รับจ้ะ
 
แนวทางที่ 4 บรรทุกกระดาษแบ่งออกตรงเผงและถูกวิธี
 ในบาทีที่ข้าเกิดอากัปกริยารีบมาก ๆ โหยให้พิมพ์เร็ว ๆ เพราะว่าไม่ชาคริต ใส่กระดาษไปในเครื่องปริ้นแบบเอียง ใช่ไหมใส่ไม่ถูกทาง ปางเครื่องปริ้นทำก็จะดึงกระดาษเข้าไป เอียงบ้าง ขาดบ้าง ก็ทำเอาจำต้องสั่งปริ้นใหม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เสียเหลือเกิน รวมหมดกระดาษ และหมึกพิมพ์ อย่างนั้น ก่อนกำหนดใส่กระดาษควรตั๋วสัญญาใช้เงินพร้อมกับวางกระดาษให้ถูกทางนะขา
 
ทำนองที่ 5 ดาวน์โหลดโปรแกรมพิมพ์แบบกระเบียดกระเสียร
 ในบัดนี้มีProgramฉลาด ๆ ยกใหญ่ ที่จะกรุณาควบคุมงานการพิมพ์งานได้อย่างพิเศษ ที่จะช่วยเหลือสละออมหมึกพิมพ์ พร้อมด้วยเชี่ยวชาญจัดการการพิมพ์ได้ราวกับพอเหมาะในแต่ละงานได้มา เพียง

  • โปรแกรม FinePrint ดำรงฐานะโปรแกรมทำให้เสมอได้คู่พิมพ์คว้ามากหน้าหลายตาแบบแผน ปาง การพิมพ์สิ่งพิมพ์หลาย ๆ หน้าลงในกระดาษแผ่นเดียว การย่อ ลุกลาม ไม่ก็การทำจดหมายข่าวสาร การใส่ลายน้ำให้กับสิ่งพิมพ์ เป็นต้น โปรแกรมนี้สมควรเพื่อใช้พิมพ์สิ่งพิมพ์ที่มีต่างๆ ๆ หน้าจ้ะ
  • โปรแกรม Inksaver โปรแกรมกระเหม็ดกระแหม่น้ำหมึก โปรแกรมนี้ลื้อเก่งปรับแต่งความแรงของสีตัวอักขระได้ ทุกเมื่อที่คุณทำให้เสมอเปอร์เซ็นต์ความเข้มพยัญชนะไม่ก็พระรูปของงานพิมพ์ ตัวโปรแกรมจะช่วยคิดเลขให้คุณเห็นว่าทำเป็นประหยัดน้ำหมึกได้เท่าไหร่ กับถนอมค่าครองชีพได้กี่บาท นับว่าเป็นโปรแกรมแดนหัวแหลมพอตัวเลยเทียว

นี่เป็นเหมือน 2 โปรแกรมถิ่นเรายกอุทาหรณ์มาให้ดูกัน ยังมีอีกครามครันโปรแกรมที่อยู่ศักยทำให้คุณกระเบียดกระเสียรน้ำหมึกพร้อมกับเอาใจช่วยอวยความง่ายดายได้ยิ่งกว่านี้ เพื่อน ๆ สมรรถเสริช์หากันได้เลยจ้ะ
 
ทำนองที่ 6 สั่ง Preview ก่อนบอกปริ้น
 อย่าเลือดร้อนมากนัก ครั้งหมายมั่น สั่งปริ้น ให้ปลากด Preview ดูก่อนนะขา เกี่ยวกับความมั่นใจ พร้อมด้วยเป็นการเช็คไปในตัวด้วยว่าสั่งปริ้นไม่ผิดรึป่าว ถ้ากดมั่ว ๆ ไปมิได้ตั๋วเงิน จนกระทั่งปริ้นออกมามิเด่ยินยอมที่พึงปรารถนา ก็สัมผัสสั่งปริ้นนวชาต นับว่าหมดเปลืองไม่ใช่เล่นนะคะ ยิ่งภายสั่งปริ้นเป็นขัดไม่ใช่หรือชนิด inkjet แล้วยิ่งขึ้นไปแล้วพุฒเลยจ้าา
 
วิธีที่ 7 คลุมเครื่องปริ้นขั้วถูกทาง
 แนวในบั้นปลายนี้หมายความว่าการปิดเครื่องปริ้น ถือว่ามีนัยอยู่ด้วย ปฤษฎางค์ใช้งานปกติ ควรหยุดเครื่องปริ้นสำหรับการบีบปุ่ม Power พร้อมด้วยรอจนเครื่องราการทำงาน จึงจะแก้ผ้าปลั๊กคลอด การทำขนาดนี้ก็เพื่อให้ให้ชัวร์ว่าตลับหมึกจะเคลื่อนกลับไปอยู่ที่ชั้นที่ตรงเผงเมื่อปิดเครื่องปริ้นหลังจากนั้น ทั้งเป็นการดูแลไม่ให้ตลับหมึกแล้งจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องปริ้นเลเซอร์

เครดิตบทความจาก : http://www.korat.online/index.php?topic=209026.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเตอร์,เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)