Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 96 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 10:22:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดคะเนได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการกล่าว ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากดูแลลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขที่การประลอง เหมาะสมมากกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)