Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องผลิตโอโซน Aquafresh II ล้างสารพิษ ในผักผลไม้ อาหารทะเล  (อ่าน 81 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2017, 05:57:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16783
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เครื่องผลิตโอโซน Aquafresh II ล้างสารพิษ ในผักผลไม้ อาหารทะเล

เวลาที่คุณ ซื้อผักและผลไม้ เข้ามาในบ้าน เพื่อประกอบอาหารนั้น มั่นใจได้แค่ไหนว่า จะปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ ไม่มีสารพิษต่างๆ เข้ามาเจือปนในอาหารที่คุณซื้อ แน่นอนว่า ไม่มีทางที่คุณจะสามารถทำได้ สิ่งที่แม่บ้านทั่วไปทำกัน คือการใช้วิธีล้างน้ำ ซึ่งแต่ละบ้านก็มีเคล็ดลับต่างกันไป ซึ่งสำหรับแม่บ้านที่มีวิธีการล้างขั้นสูงนั้น ก็มักจะเลือกวิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล้างผักและผลไม้กับเกลือ ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆ คือ การเทน้ำใส่กะละมัง แล้ว ใส่เกลือ ตีเกลือให้ละลาย จากนั้น ก็ทำการล้างผักและผลไม้ในน้ำเกลือนั้น แต่ไม่เพียงแค่เกลือเท่านั้น อีกหนึ่งอย่างที่ดูเหมือนจะได้ยินบ่อยๆ คงหนีไม่พ้น ด่างทับทิม ซึ่งสูตรนี้ก็ง่าย แต่ปัญหาติดตรงที่ว่า ไม่ใช่ของใช้ทั่วไป แต่หากคุณจะเป็นแม่บ้านสายนี้ ควรหามาติดไว้ที่บ้าน ดีกว่าวิ่งซื้อในตอนที่จะใช้

นอกจากนี้ ยังมีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณ ล้างของ และทำความสะอาด ผักผลไม้ที่คุณซื้อ แต่จะง่ายกว่าไหมถ้าคุณจะหาตัวช่วย ที่จะมาช่วยให้คุณมีความสามารถในการทำความสะอาดได้ดีขึ้น ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำ ตัวช่วยคนสำคัญที่จะช่วยให้เรื่องการทำครัวเป็นเรื่องง่ายๆ และประหยัดเวลาในการล้างของอีกด้วย

นั่นก็คือโอโซนล้างผัก Aquafresh II ล้างสารพิษ ในผักผลไม้ อาหารทะเล เจ้าเครื่องนี้มีหน้าที่กำจัดสารพิษในผักผลไม้ ที่สำคัญยังมีหน้าที่ ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียในอาหาร พร้อมฆ่าเชื่อโรคและกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ที่อยู่ในเชื้อโรคแต่ที่สุดยอดว่านั้น คงหนีไม่พ้น การฟอกอากาศที่จะทำให้ห้องของคุณสะอาดและสดชื่นได้

ลักษณะของเจ้าเครื่องนี้ โอโซนล้างผัก Aquafresh II จะมีขนาดและน้ำหนักที่พอดี ผลิตจากพลาสติก ABS มีแรงดันไฟฟ้าและพลังงานสูง ยังสามารถตั้งเวลาได้อย่างใจต้องการ เริ่ม ที่ 5, 10, 15, 20, 25, 30 ตามลำดับ ถือว่าเจ๋งมากสำหรับ เครื่องผลิตโอโซน Aquafresh II

ซึ่งวิธีการกำจัดสิ่งต่างๆ เรามีวิธีการมาบอกต่อไปนี้
1. กำจัดอาการแสบจมูกที่เกิดขึ้นในบ้าน ใช้เวลา 20 นาที
2. การเก็บรักษาปลา 3-5 นาที
3. การทำความสะอาดเสื้อผ้า 10 นาที
4. กำจัดสารพิษ และฆ่าเชื้อโรคในอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเด็กน้อย 10 นาที
5. ฆ่าเชื่อโรคในชุดชั้นใน 10-15 นาที
6. ผลิตน้ำสะอาดไว้ใช้ 10นที
บอกได้เลยว่า การมีเครื่องผลิตโอโซน ล้างสารพิษ ในผักผลไม้ อาหารทะเล ถือเป็นตัวช่วยที่ไม่เพียงจะดูแลเรื่องอาหารเท่านั้น แต่ยังสามารถครอบคลุมไปถึง เครื่องใช้ในครัวเรือน และภายในบ้านของคุณด้วย ดังนั้น การมีเครื่องผลิตโอโซน Aquafresh II มาใช้ถือว่าเป็นผู้ช่วยสุดเจ๋งที่คุณควรซื้อมาไว้ติดบ้าน เพื่อให้เรื่องยากๆ กลายเป็นเรื่องทีง่ายดาย ทันที

สนใจสินค้า/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อ: 095-062-6241
LineID: @biocerathailand
Facebook : fb.com/biocerathailand

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)