Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานประชุมเพลิง กล  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 03:29:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12045
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการปลงศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  แนะนำหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีประเภทร่ม แพทเทิร์นพร้อมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะรับมือแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ง่าย ขณะที่โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มขายส่งควรตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวท่านอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสี UVในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ของดีที่สุด


คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยเพื่อนๆสมควรให้ความใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายคนให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสมควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆบริษัทนิยมเอามาแจกให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 โทนสีให้ท่านเลือก สามารถเลือกคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงลำพัง มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด ต้องยก
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)