Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์ - เพิ่มความสมบูรณ์ของคุณ  (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 10:59:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีแล้วก็แนวทางการสำหรับในการมีท้อง

มีวิธีและขั้นตอนการบางสิ่งที่คุณสามารถทำให้การท้องเป็นไปได้ หญิงสามารถประพฤติตามสูตรบางอย่างสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ขั้นตอนข้างล่างเพิ่มโอกาสของการตั้งท้องของหญิงคนหนึ่ง แต่ว่าไม่ได้เป็นแนวทางการถ่ายรูปที่มั่นใจว่าจะมีครรภ์ได้ 100% 3 ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการท้องคือระยะเวลาในการร่วมเพศการติดตามการตกไข่และการรับประทานอาหารที่ดีต่อร่างกาย

ไปพบแพทย์

ลำดับแรกในการมีครรภ์คือไปพบแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งจะทำการตรวจตราให้รอบคอบและจะประเมินจังหวะสำหรับการท้องถ้าหากมีเซ็กส์เสมอๆ การทดสอบโดยแพทย์จะเผยออกมาว่ามีภาวะแทรกซ้อนหรือการติดเชื้อหรือไม่ หมอยังสามารถชี้แนะขั้นตอนการติดตามการตกไข่ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้อง

การตรวจสอบการตกไข่

นอกจากนั้นคุณยังสามารถเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องโดยการต่อว่าดตามการตกไข่ด้วยกราฟความอุดมสมบูรณ์แผนภูมินี้พูดถึงวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดที่คุณสามารถทำเรื่องเซ็กส์ได้ การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงวันที่อุดมสมบูรณ์พวกนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง คุณสามารถติดโรคความอุดมสมบูรณ์ด้วยการช่วยเหลือของจอภาพความอุดมสมบูรณ์ นี่เป็นชุดที่มีความถูกต้องชัดเจนแม่นยำในการอ่านรวมทั้งสามารถทำรายงานฉบับสมบูรณ์ได้ภายในช่วงเวลา 2 วัน

เซ็กซ์บ่อยๆยังสามารถช่วยทำให้หญิงท้องได้ วันที่ดีเยี่ยมที่สุดตกอยู่ในช่วง5 วันก่อนและหลังช่วง ซึ่งแสดงว่าเพศในช่วงระยะเวลา 5 วันหลังจากช่วงเวลาและก็ 5 วันก่อนงวดจะไม่ช่วยอะไรมากเท่าไรนัก เพศในช่วงวันที่เหลือจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์

เรื่องเวลาของไข่ตก

ตอนที่ดีที่สุดสำหรับในการร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่ นอกนั้นยังมีความสำคัญที่จะต้องมีเซ็กซ์เซ็กซ์ที่ผ่อนคลายและสนุกโดยใช้ตำแหน่งเพศมิชชันนารีเพื่อสเปิร์มสามารถป้อนมดลูกได้การเก็บรักษาตัวน้ำอสุจิในช่องคลอดอีกต่อไปและช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

การส่งเสริมร่างกายที่แข็งแรง

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้วยังจำเป็นที่สตรีและก็มนุษย์จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พวกเขาควรมีสารอาหารที่จำเป็นจะต้องเป็นต้นว่าอาหารสมดุลของธัญพืชผักผลไม้วิตามินรวมทั้งแร่ วิตามินที่สำคัญสำหรับเพศหญิง เป็นต้นว่า แคลเซียมแล้วก็กรดโฟลิค ในลักษณะเดียวกันสารบางอย่างบางทีอาจกัดกันโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ พวกเขาบางทีอาจลดความอุดมสมบูรณ์และบางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อทารกในครรภ์ สารพวกนี้ประกอบด้วยเครื่องดื่มคาเฟอีนช็อคโกแลตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ สารเหล่านี้ช่วยลดความสามารถของร่างกายสำหรับในการซับธาตุอาหารดังเช่นธาตุเหล็กแล้วก็แคลเซียม

การเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่าหญิงโดยมากมีความคิดที่ประสบผลสำเร็จสามารถท้องได้ง่าย หมดคำถาม มีลูกยาก กินอะไรดี โดยไม่มีปัญหาใดๆกระบวนการทางการท้อง ควรจะได้รับความสุขเวลาที่พวกเรากำลังพากเพียรจะมีลูกให้ได้ด้วยสิ่งเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/มีลูกยาก-กินอะไรดี/

Tags : มีลูกยาก กินอะไรดี,มีลูกยาก
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)