Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคทาน น้ำมันปลาแซลมอน โดยปลอดภัย  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 10:55:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทั้งนี้ น้ำมันปลา แม้ว่าจะเต็มไปด้วยโอเมก้า 3 ให้ประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายด้าน สามารถช่วยปรับลดคอเลสเตอรอล (cholesterol) ยับยั้งป้องกันหลอดเลือดอุดตัน โรคหัวใจ มะเร็ง ข้ออักเสบ และยังเสริมสร้างสมองสามารถที่จะปฏิบัติงานได้โดยมีศักยภาพ แม้กระนั้นการทาน น้ำมันปลาแซลมอน ก็มีอาการแทรกซ้อนเหมือนกัน ดังนั้นคอนเทนต์ตรงนี้จึงอยากขอแนะนำทิปการเลือกและทานซึ่งมีความปลอดภัยมากขึ้น
 
1.เลือกซื้อ น้ำมันปลา มีคุณภาพ
 
ควรพยายามเลือกเฟ้นอาหารเสริม น้ำมันปลา ที่มีมาตรฐานระดับ Pharmaceutical Grade หรือว่าซึ่งถูกเรียกว่า คุณภาพเกรดยาเพียงเท่านั้น เพราะว่าจะมีมาตรฐานเทียบเท่ากับการผลิตยา โดยจะมีความเข้มข้นของกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 3 ร้อยละ 90 ขึ้นไป ซึ่งดูสัญลักษณ์ USP ซึ่งอยู่บริเวณข้างกระปุก ซึ่ง น้ำมันปลาแซลมอน เกรดยานั้น จะช่วยให้คุณกินอาหารเสริมต่อวันน้อยลง หมายความว่าคุณสามารถที่จะลดผลข้างเคียงของการบริโภคได้ยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
2.เริ่มกินทีละน้อยๆ
 
การตั้งต้นกิน salmon oil  ต้องจะเริ่มรับประทานปริมาณน้อยๆ เช่นว่า 1 capsuleต่อวัน และภายหลังพ้นไป 2-3 วีค จึงบวกจำนวนน้ำมันปลามากขึ้นๆ เป็น 2 capsule เพื่อให้ร่างกายได้รับคุณค่ามากขึ้น และถ้าคุณไม่เคยทาน น้ำมันปลามาก่อน การกินปริมาณมากเกินไป  สามารถเป็นสาเหตุส่งผลให้ท้องร่วงได้
 
3.ทานพร้อมมื้ออาหาร
 
การทานพร้อมอาหาร เป็นกรรมวิธีซึ่งมีส่วนช่วยลดผลแทรกซ้อนได้ เช่น การเรอ ขณะเดียวกันบางคนอาจจะ น้ำมันปลา ไปแช่ในตู้เย็นก่อนทาน ก็ช่วยปรับลดการเรอได้เหมือนกัน
 
4.ซื้อ น้ำมันปลา ที่เคลือบ Enteric Coated
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา ที่ซึ่งแบบเคลือบเอนเทอริกโคท (Enteric  Coated) ซึ่งเป็นการฉาบผิวแคปซูลด้วยฟิล์มบางๆ เพื่อที่จะป้องกันการสลายตัวจากกรดในกระเพาะ เป็นเหตุให้ตัวยาเสื่อมก่อนถึงบริเวณลำไส้เล็กที่มีลักษณะเป็นด่าง ก็จะทำหน้าที่ละลายเคลือบฟิล์ม พร้อมทั้งปลดปล่อยให้กรดไขมันโอเมก้า 3สามารถดูดซึมลงสู่ร่างกายได้ดี และไม่ส่งผลให้เกิดการเรอด้วย ดังนี้ คุณไม่ควรแบ่ง หัก หรือว่าทำการบดแคปซูลน้ำมันปลาก่อนรับประทานเด็ดขาด
 
การรับประทานปลาทะเลสดแค่เพียง 2 - 3 หน แต่ละสัปดาห์ สุขภาพร่างกายของเพื่อนๆก็สามารถได้คุณประโยชน์อย่างมาก อย่างไรก็ตามการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลา ช่วยให้คุณได้รับกรดกรดไขมัน DHA และ EPAซึ่งมีปริมาณที่แน่นอนมากกว่า โดยปราศจากสารพิษหรือว่าสารเจือปนในปลาทั่วไป ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆเกิดอาการแพ้เนื้อปลาทะเล พยายามหลีกเลี่ยงการทาน น้ำมันปลา ซึ่งสกัดจากปลาทะเล เปลี่ยนมาเลือกใช้Omega 3 ที่ผลิตได้จากตัวอื่นๆ ที่ไม่ใช่เนื้อปลา เช่น สาหร่าย หรือว่าน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ เป็นต้น
 
ทั้งนี้เนื่องจาก งานค้นคว้าระบุว่าการทาน น้ำมันปลา น้อยกว่า 3000 มก.ต่อวัน คือจำนวนที่มีความปลอดภัยแก่สุขภาพ และข้อสำคัญควรขอคำแนะนำจากแพทย์ซะก่อนเริ่มทานอาหารเสริมทุกชนิด หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำจากคอนเทนต์ตรงนี้ เราคิดว่าคุณจะสามารถได้รับคุณค่าที่บริบูรณ์จากน้ำมันปลา และมีพลานามัยที่แข็งแรงทีเดียว

ที่มา : https://littlemonkeyl2amakian.wordpress.com/2017/03/15/จุดดีของ-น้ำมันปลาแซลมอ/

Tags : น้ำมันปลา,น้ำมันปลาแซลมอน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)