Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับในการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 64 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 10:04:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8515
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แม้กระนั้นก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่จำเป็นเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะมีท้องถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความพากเพียรหลายครั้งนี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจทาน preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการตั้งท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่สมควรที่จะท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเพราะจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยในการตั้งท้องได้อย่างเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้ท่านรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะดีเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

ข้อแนะนำที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการตั้งท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดความอ้วน แต่ว่าในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีท้องได้ สนทนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีการนี้ นอกเหนือจากนั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะพากเพียร

ข้อแนะนำที่สี่ - หาในตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์และปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุนี้อาจจะต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆและการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ไม่ยาก ถ้าคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางอย่างมีความรู้และมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันเวลาที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการขจัดความเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์เนื่องจากว่าช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นปัญหาในการขยับเขยื้อนของตัวน้ำอสุจิขึ้นรวมทั้งลดช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอควร โดยเหตุนี้การตรวจสอบจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเครียด
การศึกษาเล่าเรียนจำนวนไม่น้อยเปิดเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นเวลานาน แต่ความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้วิธีการผ่อนคลายตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย วิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะมีลูกยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

ผู้หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะท้องได้ง่ายๆ แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถทำงานในท้องได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจก่อให้มันยากขึ้น [url=http://market2hands.com/go.php?http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/url] ดังนั้นโปรดผ่อนคลายและก็เพลินใจกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายมาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)