Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 09:50:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9284
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เรียนรู้กรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อโอกาสในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อท้อง

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับเพื่อการท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรเพียรพยายามร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สมรสพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบแนวทางท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสำนึก แม้กระนั้นสตรีจำนวนหลายชิ้นบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะตั้งท้อง

คู่ควงส่วนมากท้องข้างในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้มีท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)