พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้นไซบีเรียนฮัสกี้ประพฤติผิดให้ได้ผล ต้องทำแบบ  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2019, 02:53:53 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11355
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เมื่อไซบีเรียนฮัสกี้ทำบาปให้ได้ผล สัมผัสทำอะไร

การฉกเสมือนดั่ง การกัดเตือน ยุคที่สุนัข จ่าฝูง หรือไม่ สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ที่มี ตำแหน่งขั้นสูงกว่า กัด เตือนสุนัขที่มีสภาพ ต่ำกว่าเมื่อทำผิดกฎ การ กัดเตือน ไม่เป็นเหตุให้เกิด การบาดเจ็บ ผิวไม่ผ่าน ไม่ถลอกใดๆบรรดา แต่ จะกระทำด้วยพลังงานที่ จริงจังแน่วแน่ ไว และ มั่นคง ลูกฝูงจะหยุด พฤติกรรมที่ไม่เป็นที่ ต้องการของจ่าฝูงโดย กะทันหัน เวลาถูกกัดเตือน สุนัขที่ถูกกัดเตือนเป็นได้ส่งเสียงร้อง แว๊ก มาหนึ่งที นั้นมิได้เสียงที่เจ็บ แต่ ดำรงฐานะเสียงตกใจ และ สติ จะกลับคืนสู่ภาวะสมดุล ดังเดิม เป็นเหตุให้สุนัขจบทำ ท่าทางนั้นๆ
การกัดเตือน จะแลเห็นได้ บ่อยทันทีที่แม่สุนัขเตือน ลูกสุนัข ไม่มีลูกสุนัขตัว ไหนไส้ทะลัก ไม่ใช่หรือ ตาย จากการกัดเตือน อย่างไรก็ตาม เป็นการสอนกฎดำเนินแม่ สุนัข การตำหนิติเตียนสุนัขเมื่อ สุนัขทำท่าทางที่เรามิเห็นด้วย เราทำได้ เลียนแบบการกระทำที่ สุนัขปฏิบัติกันตาม ธรรมชาติและ ตบแต่ง มาใช้ได้ เกี่ยวกับให้สุนัข เข้าใจ พร้อมกับ รู้ในสิ่งที่เรา ใคร่ได้ ถือเป็นการใช้ จิตวิทยาสุนัขมาแก้ ปริศนาพฤติกรรมสุนัข การลอกเลียนที่กล่าว คือ ใช้นิ้วของเราถ่ายแบบ ปากสุนัขทำแทน
จุดมุ่งหมายของการฉก เป็น การเรียกความเอาใจใส่ สุนัขไซบีเรียน ให้เวียนสนใจที่เรา พลัดพรากที่เขากำลังมอง เพ่งสิ่งอื่น เราก็สะกิดให้ เขากลับคืนมองเรา เท่าเทียมการสะกิดพาหา ให้ คนที่เราประสงค์เรียกหัน กลับมามอง ไม่ได้ ตั้งใจให้เกิดการบาด เจ็บแต่อย่างไหน ฉกไปที่สีข้างใช่ไหม ข้างๆ ต้นคอ ฉกที่สีข้างเอว ให้เขาสะดุ้ง และ หยุด ท่าทางที่ทำอยู่เวลานี้ ไม่แรงถึงขนาดเจ็บ แต่ว่าให้รู้สึกสะดุ้ง
ไซบีเรียนฮัสกี้ เพื่อนยากที่คอยอยู่แนบข้างคุณ ใครกันที่เฝ้ารออยู่กับคุณในทุกกาลสมัย ไม่ว่าจะติดตากิน ตอนนอน หรือว่าแม้แต่จนกระทั่งตอนเข้าห้องน้ำ! ถ้าไม่ใช้เจ้าตูบสองขา เสี่ยวตัวป่วนของคุณ แต่ถ้าว่าถ้ามองให้ลึกซึ้งกว่านั้น พวกเขากลุ่มนี้แหละครับที่คอยอยู่เป็นเสี่ยวเราเทียม ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใด ภาวการณ์ไหน จะสุขหรือเศร้า ก็จะมีพวกเขาคอยอยู่เคียงข้างคุณเรียบ เรียกได้มาว่าต่างคนก็ต่างดูแลรักษาซึ่งกันและขวางยังไงล่ะครับ
แม้คุณกลับบ้านมาจะพร้อมจิตใจเครียด ทุกข์ ไม่ใช่หรือเศร้าขนาดไหน พอเจอะหน้าน้องหมาไซบีเรียนจบความรู้สึกคุณจะดีขึ้นหมายความว่าปลิดทิ้งเลยทีเดียว เพื่อนๆ ว่าแน่ๆไหมละครับ? มาเล่าอำนวยฟังกันได้นะ เผยไปก็อัสสุจะไหลไป ก็เพราะว่าตอนนี้ถึงแม้เวลาให้เหยื่อของเจ้าตัวแสบสิ่งแอดมินแล้ว นั่งจ้องตาไม่พริบเลยขอรับ ว่าจากนั้นผมขอตัวไปให้ภักษาน้องหมาก่อนนะฮะ
เคยกินแหนงแคลงใจไหมครับ น้องหมารู้ได้อย่างไรว่าเราแรงจะกลับถึงบ้าน แม้บางทีเราจะกลับคืนบ้านช้าบ้าง แต่เจ้าสี่ขาก็ยังคงนั่งรอเราอยู่อย่างนั้นเป็นบ่อยๆทุกวันมาดูกันครับว่ากิริยาท่าทางที่เกิดขึ้นกับน้องหมานี้เกิดจากอะไร ฉันใดจะต้องดีใจขนาดนั้นด้วย เพราะข้อนี้นักวิทยาศาสตร์ตอบคำถามว่า เกิดจากนาฬิกาชีวภาพในตัวของน้องหมา เช่น อาจรู้ได้จากการที่อุณหภูมิในตัวเย็นขึ้นในเย็น หรือว่ารับรู้ได้ว่าถึงเวลาข้าวเย็น และจำได้ว่าเจ้าของศักดาจะกลับบ้านแล้ว นี่คือกระบวนการรับรู้ของสุนัข แต่ไม่ใช่การจำได้
สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้จะมีการตอบรับสนองต่อภาวะในกาย ซึ่งปรวนแปรไปในช่วงเวลาหนึ่งของวัน ด้วยกันจะตอบตอบสนองต่อสิ่งจูงใจแบบเดิม ในเวลาเดิม ทุกเมื่อเชื่อวันไม่ว่าน้องหมานั้นจะจำเวลากลับบ้านของเราได้หรือไม่ อาจหมายถึงแค่ความเคยชิน อย่างไรก็ตามทุกอย่างทำให้ดิฉันได้รับรู้ว่าน้องหมาตั้งตารอเราย้อนขนบ้านมาหาอยู่บ่อย นั่นแสดงให้เห็นให้เห็นถึงความเสน่หาที่น้องหมามีอุดหนุนกับเราทั้งมวลครับ

Tags : ไซบีเรียนฮัสกี้,ไซบีเรียน ราคา

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000