พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ตรานาฬิกาหรูเพื่อบุรุษในปี 2020  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 22, 2021, 11:09:18 am
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 52620
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกานอกจากนั้นบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความสวยงามให้กับ ผู้สวมด้วยว่า เนื่องด้วยคุณสุภาพบุรุษที่กำลังเลือกสรรตรานาฬิกาหรูอยู่ เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว โดยทุก ตราต้องเปลี่ยนเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดคัดเลือกตรานาฬิกาหรูด้วยว่าผู้ชาย

 • ต้องมีความงดงาม สวยงาม มีเอกลักษณ์

  นาฬิกาหรูของสุภาพบุรุษ ต้องมีความงดงาม ดูดี มีเอกลักษณ์ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ ที่มักจะไม่เสมอเหมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างช้านาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีประสิทธิภาพสูง

  นาฬิกาหรูสำหรับบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว มาตรฐานการใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุใช้งานที่ยาวนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่สมรรถครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มจำนวนมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมก็ไม่มีผลดีอะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจึงต้องเชี่ยวชาญอยู่ในกะบาลใจผู้ชายส่วนใหญ่ได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกาแบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อจะบุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือยี่ห้อนาฬิกาหรูเพื่อที่จะผู้ชายที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์ในอดีตแห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมไปถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเดินทางไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุผลในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex คู่กับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัตถุที่คัดเลือกสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ศักยภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันปราศจากที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่สืใจความสำคัญอดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันการทำมาหากินเข้ากับความงามนาฬิกา Rolexประมวลไฮเทคที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเนื่องด้วยการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความทันสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชมคือ
  แทคฮอยเออร์ ไม่ก็? เพราะลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าสืบค้นหา สวยงาม เปรียบเสมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ต้องการให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุแค่ 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ผู้สวมจะมีความสบายกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะโด่งดังและเป็นเครื่องหมายความบรรลุผลของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองส่วนแรกๆ ด้วยเหตุผลของสนนราคาที่เข้ารูป บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูสมัยใหม่นั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) แบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อให้สุภาพบุรุษที่หนุ่มๆมากมายแหวกแนวชอบ คงจะเพราะว่าเป็น แบรนด์แห่งนวัตกรรมกลไกที่สืเหตุการณ์อดมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการยอมรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญต่างๆ ทั่วโลกจากความยอดเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดสืบค้นนาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นยี่ห้อแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาด้วยการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อชมเหตุการณ์ทางดาราศาสตร์แตกต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เท่าเทียมเป็นตัวแดื้อด้านของงานฝีมือและงานศิลปะที่มีชื่อวายชนม์ง ด้วยเหตุว่ามันไม่เปรียบเสมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือแบรนด์นาฬิกาบ้านคู่ชายประเทศไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นตราผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เนื่องมาจากครบครันด้วยขั้นตอนผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างแง่มุมส่วนนาฬิกาแต่ละภาค ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และสมัยปัจจุบันก็ยังเชื่อในภูมิปัญญาที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งผิดแผกแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors แบรนด์นาฬิกาหรูที่หนุ่มๆสมัยใหม่ผิดแผกแตกต่างเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างแบบเครื่องมือหรูหราที่โด่งดังระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ช่วงปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้ตราMichael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมไปถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายสินค้าน้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับแฟชั่นโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีแบบจึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือสิ่งของที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับเทรนด์นิยมสุดฮิปของตราแฟชั่นระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีรูปแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้ชาย

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้ชาย

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000