พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.ปทุมธานี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 21, 2019, 08:34:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12782
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน  ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี  กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อน สำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อน ต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม

==ราคาฟางอัดก้อน ต่อ 1 ก้อน ==
1.ราคาส่งก้อนละ 45 บาท
2.ให้ร้านจัดส่งให้ มีขั้นต่ำ 200 ก้อนนะครับ
***รับเองหน้าโรงงานไม่มีขั้นต่ำ***
==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน ,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นส่วนที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือภายหลัง จากการเก็บเกี่ยว และนําเมล็ดข้าวออกแล้ว ที่สามารถแบ่งเป็น 3 จําพวก อาทิเช่น ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ รวม ทั้งนวดด้วยรถยนต์นวด และฟางข้าวจากรถยนต์เกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวเหล่านี้ ถือว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการเกษตรจากท้องนาข้าวที่มีประโยชน์ในหลายด้าน และใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆตัวอย่างเช่น

ฟางข้าวอัดก้อน จากการเกี่ยวมือ และก็นวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว รวมทั้งนําเมล็ดข้าวออก อาจทํากาาใช้ขั้นตอนการเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถเกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกผูกให้เรียบร้อยด้วยตอก ต่อจากนั้นจะนําเมล็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ บางครังอาจจะไม่มีระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเม็ด หรือทําโดยรถยนต์สีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเรียบร้อย และฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้น ด้วยเหตุว่าใช้แรงงานคน ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ เป็นวิธีโบราณที่พบในบางท้อง ที่แค่นั้น เนื่องจาก ว่ามีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้อดออม สะดวก และก็รวดเร็วกว่ามากมาย ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ รวมทังนวดด้วยรถนวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะกระทําการปันที่ทําให้ฟางข้าว รวมทังเมล็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกมาจากทางข้างบนของเครือง  รวมทังกองรวมกัน ส่วนที่เป็นเม็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ข้างล่างของเครืองปันรวมกัน รูปแบบของฟางที่ได้จากการนวดเมล็ดด้วยแนวทางนี้จะทําให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่เป็นระเบียบอย่างกับวิธีแรก วิธีแบบนี้จะพบ มากในพืนที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่ว่า ตอนนี้เริมหวานใจจะตําลง  เนื่องด้วยเกษตรหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถยนต์อัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดขึ้น จากการตัดเก็บโคนซัง แล้วก็อัดฟางข้าวที่กองในแปลงนาภายหลังการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างโคนซัง แล้วก็ฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ร่วงในแปลงที่นาภายหลังการเกี่ยวข้าวด้วยรถเกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นเหมือนกับฟางข้าวที่แยกเม็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางชนิดนี้จะถูกไม่เอาใจใส่ตามแปลงทุ่งนา จําเป็นต้องใช้มือโกนเพื่อที่จะนํารวมกันเป็นกองหรือใช้รถเก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงวิธีหลังจะก่อให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับโคนซังหรือลําต้นด้านล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว อย่างเช่น ใช้เป็นอาหารหยาบคายสําหรับในการเลี้ยงวัว กระบือ,นําไปใช้ทําปุ๋ยคอก,นําไปใช้ในการทํา เป็นอุปกรณ์ปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นอุปกรณ์สําหรับการหุ้มดินสําหรับใช้สําหรับเพื่อการรักษาความชุ่มชืนของดิน  และก็ใช้คลุมดินขจัดปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นวัสดุในการเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,ประยุกต์ใช้ทําเป็นเชือเพลิงจุดไฟ ช่วยให้ก่อไฟง่าย,.ใช้เป็นวัสดุผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แม้กระนั้นจําเป็นต้องนํามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม และคุ้มครองในเรืองที่เกี่ยวข้องกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นอุปกรณ์สําหรับการปล่อยครัง, เอาไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ  แล้วก็ใช้เพื่อสําหรับในการแยกสกัดสารแทนนิน ทังหมดนี้คือประโยช์จากฟางข้าว

สําหรับวิธีการจัดเก็บฟางข้าว  แบ่งได้ 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่แจ้ง สําหรับการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็นขั้นตอนการรักษาฟางข้าวแนวทาง เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่สมัยก่อนด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือรอบๆที่สูง เพื่อที่จะไม่มีความเสียงต่อนําท่วมได้ง่าย รูปแบบของกองฟางมีรูปร่างคล้ายรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง และก็เบาๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงผู้ กระทําองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ และกองสูงได้ ดีมากว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถนวด เพราะว่าฟางจะมี ลักษณะคงสภาพเป็นลําต้นบริบูรณ์ สามารถกระทําเรียงได้ง่าย ซึงในปัจจุบันการการกองด้วยวิธีแบบนี้ยังพบได้บ่อยตามพืนที่ชนบทหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย เป็นต้นว่า ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นอาหารโคเพียงแต่ไม่กีตัว ก็เลยได้ทําการเก็บรวบรวม รวมทังจัดเก็บในโรงเรือน  และก็

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นกรรมวิธีการเก็บรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายแค่นั้น  โดยเฉพาะอย่างยิงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวจํานวนไม่น้อย และก็สามารถมี เงินทุนสําหรับเพื่อการสร้างโรงเรือนเก็บได้ อย่างเช่น เกษตรที่มีอาชีพสําหรับเพื่อการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่จําต้องใช้ฟางเพื่อที่จะหุ้มแปลงเกษตร และเกษตรผู้หลีกเลียงวัวมากไม่น้อยเลยที่เดียว เป็นต้นในส่วนของวิธีการรักษาฟางวิธีนี้ สามารถที่จทํารักษาฟางข้าวได้นานนับเป็นเวลาหลายปี เหตุเพราะมีหลังคาที่ใช้ในการคุ้มครองป้องกันฝนได้ แต่ว่าก็จําเป็นต้องเห็นด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับการกองในที่โล่ง

==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน ,ฟางข้าวอัดก้อน ,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

ที่มา : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ขายฟางอัดก้อน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000