Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อย่างไรให้เหมาะสม  (อ่าน 130 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 09:29:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15826
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ในเวลาเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น ท่านผู้อ่านต้องให้ความใส่ใจและควรใช้เวลาสำหรับเลือกสรรอย่างอย่างระมัดระวัง เพราะว่าพนักงานของโรงงานจำต้องขลุก เฉลี่ย 8-9  ชม.ในหนึ่งวันกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ เพราะฉะนี้ ประเด็นการให้ความสะดวกสบาย ในการการปฏิบัติงานพร้อมทั้งดีไซน์ สิ่งพวกนี้คือปัจจัยหลักที่ช่วยเพิ่มเติมศักยภาพการงานให้ดีขึ้นได้ และนี่เป็น 4 ทิปในการพิจารณาสั่งซื้อ โดยเราคิดว่าจะสามารถช่วยให้ท่านเลือกเฟ้นเครื่องใช้ที่ตอบโจทย์ให้กับออฟฟิศได้อย่างดี
เลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งตอบสนองดีมานด์
ลำดับแรกที่ท่านควรตระหนักก่อนเรื่องอื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของออฟฟิศที่จะใช้ให้ดีก่อน ไปจนถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าแอสเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ อะไรบ้างที่ท่านต้องจัดหาลงมาตอบโจทย์ความคล่องจากพื้นที่นั้นๆ สำหรับบางธุรกิจอาจจะจำเป็นจะต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือไม่ก็ความจุเคาน์เตอร์ Meetingที่สามารถรองรับสัมมนาภายในธุรกิจและลูกค้าภายนอกได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ท่านจำต้องคะเนโซนอย่างพอเพียงรับ ตู้จัดเก็บเอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าหากลูกจ้างของคุณกินเวลาอยู่กับการค้นหาเอกสารเป็นระยะเวลามากเกินควรล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลเสียต่อคุณภาพการปฏิบัติงาน
กุญแจสำคัญนั่นก็คือเรื่องความคล่องตัวของปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอย่างแรกซึ่งเราควรจะเลือกซื้อนั่นก็คือ โต๊ะ ควรเลือกซื้อที่ใช้งานสะดวกสบายและเต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับจัดวางเครื่องมือสำคัญในโต๊ะทำงานอย่างเพียงพอ ตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์ พื้นที่ไว้ใช้เซ็นเขียนเอกสาร พร้อมทั้งการใช้ด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านต้องคำนึงถึงโซนรวบรวม รวมทั้งบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะอีกด้วย แต่กระนั้นการเลือกเฟ้นก็ขึ้นอยู่ว่าท่านเลือกใช้งานส่วนมากเพื่อสิ่งไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เนื่องจากบุคลากรของคุณจำต้องใช้เวลาในการทำงานนานเกือบทุกวัน ด้วยเหตุนั้นการเลือกสรรเก้าอี้ซึ่งนั่งทำงานสบาย จะจะทำให้ท่าทางนั่งของคุณดีรวมทั้งช่วยประคองหลังด้วยเช่นกัน เลือกเก้าอี้สำนักงานที่สามารถแก้ไขระดับได้ จะสะดวกอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือคุณควรทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่ารูปแบบใดลงตัว รวมทั้งช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของคุณสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้ท่านอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนชนิดอื่นๆ อย่างตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้เพิ่มเติมของลูกจ้างหรือว่าแขกของออฟฟิศ
ระบุแผนผังและlocation
การทราบสัดส่วน ปริมาตร spaceของOfficeที่ชัดเจน จะช่วยให้ท่านสามารถเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนเป็นหัวข้อพื้นฐานที่พวกเราทราบกันมาแล้ว กระนั้น จำต้องพิเคราะห์ถึงส่วนประกอบประเภทอื่นๆ เช่นว่า การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลด้วย ซึ่งหากที่ตั้งไม่อาจจะปรับลดสิ่งกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ จะต้องสั่งซื้อชีท หรือไม่ก็ฉากกั้นห้องสำหรับสร้างความสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้จะเป็นสิ่งระบุสัดส่วนลักษณะของเครื่องใช้ซึ่งท่านสั่งซื้อเช่นกัน การดีไซน์ที่ตั้งดี จะจะทำให้ระบบงานสะดวกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งโดยรอบ โต๊ะของคุณต้องมีเนื้อที่ว่างเข้าออกและการขยับเคลื่อนปฏิบัติงานได้สะดวกสบาย

คัดเลือกรูปทรงสีสันซึ่งสร้างไอเดีย

โดยยุคปัจจุบันผู้คนจะต้องใช้เวลาส่วนมากของวันอยู่กับประกอบอาชีพ เพราะฉะนั้นการเลือกสรรเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สะท้อนถึงความชอบของคุณเป็นปัจจัยที่ต้องเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยประเภทหลากหลายหรือแตกต่างกัน ทั้งชนิดลักษณะทันสมัย หรือว่าแบบโบราณ การเลือกสรรดีไซน์ที่เหมาะกับโทนบริษัทสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการคิดงานได้เหมือนกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)