พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่ร้านค้าขายร่มมาแรงตลอดไปพร้อมกับไม่มีตกเทรนด์  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2019, 07:46:21 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11552
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
4 เหตุผลที่ร้านค้าขายร่มมาแรงทั้งปีพร้อมกับไม่มีตกเทรนด์
เรียกได้ว่าเป็นกิจการที่ได้รับเสียงตอบกลับและมียอดจำหน่ายสูงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับร้านขายร่ม ที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าร้านขายร่มนั้นจะขายได้แค่เฉพาะช่วงฤดูฝนและดูไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ทำไมถึงกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการค้าที่น่าจับตามองและมีผู้สนใจลงทุนซื้อขายร่มกันเป็นมากมาย อีกทั้งยังในอนาคตยังมีแนวโน้มว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วย
เช่นนี้ก็ต้องบอกเลยว่านั้นมีสิ่งที่โดดเด่นและจุดดีหลายอย่างที่ทำให้ครองกระแสและเติบโตเป็นอย่างมาก ท่ามกลางเศรษฐกิจโลกที่มีการผันผวนอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนี้ เราไปทำความรู้จักกับ 4 สาเหตุที่จะช่วยตอบคุณได้ว่าทำไมร้านขายร่มถึงเป็นกิจการค้าที่น่าลงทุน มาแรงและไม่มีตกเทรนด์ รับรองเลยว่าจะช่วยเพิ่มความสนใจและนำไปประกอบการตกลงใจการติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากร้านขายร่มและสมัครเป็นผู้แทนจำหน่ายได้อย่างแน่แท้
 
1. ประโยชน์ที่ไม่ใช่แค่หน้าฝนของร่ม
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการขายร่มนั้นจะขายเป็นเทน้ำเทท่าเฉพาะหน้าฝนอย่างเดียว แต่ต้องบอกเลยว่าร้านขายร่มมียอดจัดจำหน่ายและผู้ใช้เพียบตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือฤดูร้อน สิ่งสำคัญที่ทำให้การขายร่มได้รับผลตอบรับที่ดีตลอดทั้งปีก็คือประโยชน์การใช้งานที่คุ้มค่าและควรมีไว้ติดบ้าน ติดร้าน ติดออฟฟิศหรือติดตัวไว้เสมอ เพราะคุณสามารถที่จะหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นยามที่ฝนลงเม็ด ฟ้าร้อง ป้องกันการเปียกชุ่ม

หรืออาจจะเป็นช่วงฤดูร้อนที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดและรังสียูวีที่มากวนใจ อีกทั้งยังไม่ได้จำกัดแค่เพียงหน้าร้อนเท่านั้น เพราะรังสียูวีไม่มีวันหยุด ยังคงทำงานทุกๆ วันและทุกๆ ฤดู และยิ่งในปัจจุบันนี้ที่ดินฟ้าอากาศโลกแปรปรวนเป็นอย่างมากมาย ในบางวันก็มี 3 ฤดูกาลในวันเดียวกัน บางวันในหน้าฝนก็ร้อนเปรี้ยง หรือบางคืนในหน้าร้อนก็ฝนตกกระหน่ำ ดังนั้น ร่มจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีตลอดทั้งปี แถมยังใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วย
 
2. ขายร่มสำหรับเป็นของตอบแทน

เป็นอีกหนึ่งเหตุที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากมายสำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มเพื่อใช้เป็นของกำนัล ของกำนัลในงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การขายร่มสำหรับเป็นของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยสำหรับพิธีฝังศพ งานหมั้น งานบวชหรืองานเกษียร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าร่มสามารถที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้รับได้เป็นอย่างดี
สำหรับเหตุที่ทำให้ร่มสามารถสร้างความตรึงใจให้แก่รับของที่ระลึก ของชำร่วยก็คือ การที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง สามารถที่จะใช้งานได้ทุกฤดูกาล ร่มมีข้อดีมากมายอีกทั้งยังมีความหมายที่ดี สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข ความห่วงและคำขอบคุณที่ส่งต่อให้แก่ผู้รับโดยการมอบร่มให้
และยิ่งในเวลานี้ที่ร้านขายร่มสามารถที่จะสกรีนชื่อของงาน ชื่อของเจ้าภาพหรือผู้ที่มอบได้ที่บนเนื้อร่ม สามารถที่จะเลือกสรรรูปแบบและลวดลายของร่มได้อย่างกว้างขวาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังต้องการจัดงานเลยทีเดียว
 
3. ร่มมีความแข็งแรงทนทาน
สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบการใช้งานร่มก็คือความแข็งแรงแข็งแรง ที่สามารถทนต่ออากาศต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนไปจนถึงฤดูฝน ร่มก็สามารถช่วยป้องกันตัวผู้ใช้ยามที่ออกนอกบ้านได้เป็นเป็นอันดี ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าร่มจากร้านขายร่มทุกร้านที่จะแข็งแรงคงทน ผู้ซื้อและผู้ใช้ร่มจะต้องรู้จักเลือกซื้อสินค้าจากร้านขายร่มที่มีคุณภาพ มั่นใจในมาตรฐานของร่มว่าสามารถใช้งานได้อย่างดี ไม่เป็นอันตรายและแข็งแรง
 
4. ร่มช่วยสร้างรายได้ดี
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดดีของร้านขายร่มที่ไม่เอ่ยถึงคงไม่ได้ สำหรับการสร้างรายได้โดยร่ม ซึ่งด้วยความที่ในตอนนี้ร่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้มีการขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก การเป็นตัวแทนจำหน่ายร้านขายร่ม ที่แค่เพียงคุณเลือกร้านขายร่มส่ง ที่สามารถสำคัญใจในคุณภาพ น่าเชื่อถือ มีราคาที่คุ้มค่าพร้อมกับมีคุณค่า ก็จะช่วยเป็นช่องทางในการสร้างอาชีพได้เป็นอย่างดี

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก 4เหตุที่ขายดี

ยิ่งกว่านั้นการขายร่มไม่ได้จำกัดแค่เพียงจะต้องทำเป็นอาชีพหลัก คุณสามารถที่จะขายเป็นอาชีพเสริม หารายได้เติม ที่รับรองเลยว่าจะสามารถสร้างเงินกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และทำให้คุณมีกิจการที่ก้าวหน้า ร่ำรวยได้ไม่ยากเลยทีเดียว
และนี่ก็เป็น 4 เหตุผลที่ทำให้ร้านขายของขายร่มได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่าง และไม่ได้แค่จำกัดเพียงแค่ 4 ข้อดีนี้อย่างเดียว เพราะร้านขายร่มยังมีอรรถประโยชน์มากมายแบบที่คุณคาดไม่ถึง จุดดีที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบาย ปลอดภัยและมีรายได้ ได้รับความคุ้มค่าเป็นอย่างยอดเยี่ยม
สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นผู้แทนจำหน่าย อยากขายร่มก็สามารถทำได้ไม่ยาก แต่จะต้องเลือกร้านที่ใช่และมีคุณภาพ มีความน่าไว้วางใจ มีราคาที่คุ้มค่าและมีเหตุผล รวมไปถึงต้องมีความรู้และศึกษารายละเอียดปลีกย่อยให้ครบบริบูรณ์ เพื่อให้การใช้งานของคุณคุ้มและดีที่สุด
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยสดงดงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มร่ำรวย เป็นร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 


 

 

Tags : ร่ม, ร่มพับ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000