พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมด้วยเค้าโครง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 23, 2020, 03:12:17 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52524
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมกับต้นแบบ
 
กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิง เนื่องจากผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียด ทำให้วิธีการใช้ชีวิตของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของเด ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ประหลาดอะไรเลย ถ้าผู้หญิง จะมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เนื่องจากกระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกกระเป๋า ก็แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างแจ่มแจ้งเช่นกัน

แต่ผู้หญิงก็มีโฉมต่างกันออกไป แล้วเราจะมีวิธีอะไรล่ะ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูสมควร และเข้ากับผู้หญิงคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงใครต่อใคร และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราควรเลือกเฟ้นกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับผู้หญิงในแต่ละรูปร่าง จะมีขบวนการเลือกอย่างไรนั้น ลองไปดูกันเลยคะ

ข้อแรก การคัดทรงของกระเป๋า
หากวัยสาวมีรูปร่างเล็ก หรือผอมเพรียว ก็พอที่จะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน เพราะที่จะลดความเก้งก้างของรูปร่าง แต่ถ้าหากเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเรียกได้ว่าอวบระยะสุดท้ายนี้ ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพื่อจะลดความกลมของรูปร่างคะ

ข้อที่ 2  แนวของการเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องพูดแบบนี้ เนื่องจากขนาดของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น หากเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก พูดง่ายๆก็คือเช่นหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กหน่อยเดียว ก็อาจจะกลายเป็นยักษ์ หรือไม่ก็เชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็ต้องลงคะแนนอย่างดีนะ
ด้วยหลักโดยมากเราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่เป็นได้ใช้ได้หลายสถานการณ์ พร้อมด้วยสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเพราะสามารถเอาแอปใช้ได้ในหลายเหตุการณ์ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ เหรอไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังเชี่ยวชาญใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราควรเลือกสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นจะต้องต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้านะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เด่นจนเกินไป และเป็นสีที่สะพายแล้วเชื่อมั่นและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความยาวของสายกระเป๋าหากยังไม่ตายกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของอิตถี เหรอกระเป๋าสะพายหลัง ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะสามารถปรับได้ เพราะถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็ศักยช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือไม่การใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะศักยกลางหุ่นให้ดูไม่แกล้งกันจนเกินเลย ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย กระจายสายให้สั้นลงหน่อย จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีบั้นท้าย ก็ควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีอุราใหญ่โตจนเกินไป ก็สมควรใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูถูกส่วนมากขึ้นนะคะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้คงจะเป็นข้อที่มีความหมายกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะข้อนี้จะเน้นในเรื่องของค่า
เก่าที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ สั่งสอนให้สาวๆเช็คราคากันก่อนนะคะ เพราะมูลค่าจะต้อง Balance กับคุณภาพของสินค้า ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าสาเหตุนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าสาเหตุไม่ครบถ้วน ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็ถ้ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินทองในกระเป๋าก็คงเป็นทุกข์ได้นะ

และสุดท้ายนี้ก็ขอสาวๆใครก็ตามมีความเบิกบานกับกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้ศักยนำไปปรับใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอให้แฮปปี้นะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าสะพายหลัง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000