Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Huawei ทุกอย่างเป็นได้เป็นไปได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 08:58:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4231
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                Huawei (หัวเว่ย) เป็นผู้ให้การบริการแก้ไขเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นยอดดีกรีโลก ด้วยแรงขับเคลื่อนจากความวิริยะที่มีต่อระบบการงานที่เติบโต พร้อมทั้งการสร้างสรรค์เครื่องใหม่ๆ อย่างสืบเนื่อง และงานพร้อมเพรียงแบบเปิด หัวเว่ยจึงได้ประดิษฐ์แผนกโซลูชั่น ICT ที่ลองเชิงได้ในด้านขอบข่ายโทรคมนาคมและโครงข่ายหน่วยงาน เครื่องมือ ทั้งปวงจนเทคโนโลยีและบริการคลาวด์ โซลูชั่น ICT สินค้า ซึ่งบริการของหัวเว่ยถูกนำมาใช้ยิ่งกว่า 170 ประเทศชาติและภูมิภาคมากมาย เพราะว่าให้บริการผู้ใช้งาน กว่าหนึ่งในสามของประชาชนทั่วโลก เนื่องด้วยผลรวมผู้ปฏิบัติงานกว่า 180,000 คน หัวเว่ยมีความมานะที่จะเปิดทางสู่สังคมสารสนเทศวันข้างหน้าด้วยกันการทำโลกแห่งการเชื่อมที่เหนือกว่า
                การก้าวหน้าของแบรนด์อย่าง Huawei ถือว่าน่าจับตามองเป็นอันมาก สำหรับครั้ง 2-3 ปีที่แล้ว ภาพลักษณ์ของหัวเว่ยอีกต่างหากคือแค่เช่นสมาร์ทโฟนจากจีน พร้อมทั้งได้รับการฝักใฝ่ค่อนข้างจะนิดหน่อยพอเทียบเคียงพร้อมแบรนด์สมาร์ทโฟนอื่น ในท้องตลาดเหมือนซัมซุงไม่ก็แอปเปิ้ล กลับบัดนี้หัวเว่ยกลับก้าวผ่านจุดนั้นขึ้นมา จนเจริญได้ติดระดับต้นๆ หรือไม่ก็อยู่แถวหน้าของกลุ่ม มือถือ ทุกแบรนด์หรือไม่ก็ผู้ประดิษฐ์ทั้งแวดวงจะต้องสะดุดแลดูคราวหัวเว่ย ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ Huawei ไม่รีบร้อน ไล่ป่ายปีนทางอันเชี่ยวกรากของตลาดสมาร์ทโฟนกระเตื้องเป็นลำดับ ถึงแม้หัวเว่ยจะเป็นชำนัญพิเศษด้านสมาร์ทโฟน ด้านเทคโนโลยีขอบข่ายอยู่แล้ว แต่ทว่าการเนรมิตอุปกรณ์เกี่ยวกับลูกค้าก็พึงประสงค์วิชาความรู้ พร้อมทั้งความวางใจด้านอื่น เพื่อที่จะกระตุ้นลูกค้าด้วย เพราะฉะนี้ด้วยให้เกิดการขยายตัว หัวเว่ยจึงได้ประสานมือร่วมมือกับ Leica แบรนด์กล้องตำแหน่งตำนานของเยอรมัน ซึ่งถือว่าคือก้าวกระโดดอันยิ่งใหญ่ของหัวเว่ยเลยทีเดียว จากการร่วมแรงในครั้งนี้ หัวเว่ยได้สร้างการเกิดเปิดฉากมือถือรุ่น Huawei P9 มือถือรุ่นแรกที่ Leica ร่วมดีไซน์ตลอดในส่วนของเลนส์พร้อมด้วยซอฟต์แวร์กล้องข้างใน กระทั่งสร้างสรรค์กระแสมือถือที่ถ่ายรูปง่ายกับงามเลิศไปทั้งอินเทอร์เน็ต ผลที่เกิดขึ้นของ P9 นั้นประกอบผลดีไปในหลายมิติ ตลอดเพิ่มเติมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าทำเป็นเนรมิตสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง ผู้บริโภคหลายคนที่อยู่นอกแวดวงถ่ายรูปก็ได้คุ้นเคยความแน่ชัดพร้อมกับทรงพลังของยี่ห้อ Leica เพิ่มพูนภาพความเป็นพรีเมี่ยมยี่ห้อของ Leica ให้ติดต่อสื่อสารกับผู้ซื้อกลุ่มใหม่ได้ เอ่ยได้ว่าการเริ่ม P9 คือการสร้างความทราบพร้อมด้วยการมีตัวตนของยี่ห้อได้อย่างเป็นที่ดึงดูด
                นอกจากนี้การร่วมแรงกายสิ่งยิ่งใหญ่นี้จากนั้นยังมีเหตุผลอื่นๆ อีกเยอะที่เป็นเหตุให้หัวเว่ยสาวเท้าเข้าคือชั้นต้นๆ ของกลุ่มมือถือ อาทิเช่น แบบอย่างพร้อมกับออกแบบผลิตภัณฑ์ที่งามเลิศ เห็นว่าข้อด้อยของหลายๆ ยี่ห้อตกว่าการออกแบบตัวเครื่องที่ดูซ้ำซากน่าเบื่อหรือไม่ก็ลอกแบบแบบอย่างจากผู้ก่อกำเนิดรายใหญ่ๆ มา ทว่าสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเราจักตรวจสอบได้ว่าจะมีดีไซน์ที่ชวนมอง เน้นหนักการผสานกัน มีผิวสัมผัสที่เด่น สีสันแปลกประหลาด มีการผลิตที่สนใจในรายละเอียดปลีกย่อย จนถึงลองได้ต้องถือจะรู้สึกว่ามั่นคง ไม่ก็อบแก๊บ ขอบมุมเครื่องต่างๆ ถูกเจียเก็บให้จับถือได้สบาย อีกทั้งยังมีการทดลองความคงทนเป็นไปตามเกณฑ์อุตสาหกรรม ตลอดการทดลองการจมกระแทก การบิดตัว ความทนทานต่อแสงแดด ความทนทานแก่อุณหภูมิ เป็นอาทิ
                จนกระทั่งสาวเท้าเข้าจุดที่เชี่ยวชาญสร้างมือถือที่เป็นไลฟ์สไตล์ได้เป็นที่คุ้นชัดแจ้งขึ้น มีตัวตนที่ชัด หลักใหญ่ของมูลค่าก็เป็นอีกหนึ่งอันที่สำคัญ แต่ Huawei ที่เป็นคนคิดบริษัทเกิดพร้อมกับออกแบบชิปประมวลผลที่ใหญ่ในจีนแบบ HiSilicon คือมีสินค้าเยอะแยะนานัปการ โดยเฉพาะจุดหลัก อย่างชิปตระกูล Kirin ที่ใช้สำหรับสมาร์ทโฟน โดยการที่หัวเว่ยทำได้ออกแบบชิปประมวลขึ้นใช้เอง ทำให้หัวเว่ยเชี่ยวชาญดีไซน์การทำงานของชิปให้คล้องจองกับซอฟต์แวร์ข้างในเครื่องได้ ก่อให้เกิดให้ก่อมือถือศักยภาพสูง ในมูลค่าที่แสนจะถูก ทั้งนี้สิ่งที่เด่นอีกอย่างหนึ่งที่พัวพันจึงเป็นหัวเว่ยประสบผล ก็หมายความว่าการที่ Huawei ได้ทุ่มงบประมาณในด้าน Research and Development ที่สูงมากๆ ทำให้เกิดการคิดค้นของใหม่พร้อมกับออกแบบใหม่ๆ เรื่อยมา เหตุฉะนี้จากการลงเงินเจริญพร้อมกับวิจัยในเรื่องนานา นี้เอง ทำให้ยี่ห้อหัวเว่ยทำเป็นเพิ่มขึ้นราคาพร้อมด้วยความเชื่อถือได้ให้กับแบรนด์ได้ แม้นที่ผ่านมา Huawei จะเจอความปั่นป่วนบ้าง กลับด้วยการลงเงินด้านเทคโนโลยีและออกแบบ ที่เป็นสาระของการก้าวหน้าผลผลิต จึงเป็นหัวเว่ยประดิษฐ์สินค้าใหม่ๆ ขึ้นมาตอบสนองทั่วโลกได้ตามสบาย จวบจนกระทั่งในสมัยปัจจุบัน Huawei รอบรู้สาวก้าวขึ้นมาเป็นยี่ห้อ สมาร์ทโฟนที่มีจำนวนเป็นระดับ 3 ของโลก จากการสำรวจหาของ IDC ได้อย่างอย่างที่สุด

Tags : huawei,หัวเว่ย,huawei ราคา
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)