Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 08:39:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับขนคิ้ว เพราะว่าคิ้วเปรียบมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งต้องยอมรับว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยงาม เป๊ะปัง อย่างที่อยากตามแบบที่อยากได้ ที่จำเป็นต้องบอกว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความงามให้กับขนคิ้วมากยิ่งขึ้น แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะประยุกต์ใช้ได้เพราะมีการจับกุมตัว ถ้าเกิดเป็นอย่างนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากว่าเรามีเคล็ดลับดีในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับสาวๆยุคสมัยใหม่มาฝากกันซึ่งก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ทั้งวัน ซึ่งกรรมวิธีการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วก็นอกเหนือจากการที่จะจำต้องเขียนขนคิ้วให้งดงามแล้วก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อจะช่วยความครึ้มอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของกรรมวิธียืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆด้วยเหตุนี้

     • การใช้น้ำร้อน แนวทางการง่าย คือ ให้กระทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว ต่อจากนั้นแช่ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือบางครั้งอาจจะทำแช่ทิ้งไว้ตราบจนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกทีแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนมากใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้ทำการหยดน้ำเกลือโดยประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ กรรมวิธีการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า ต่อจากนั้นก็ให้ทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวแล้วก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากไป เพราะว่าเมื่อหยดมากจนเกินไปก็อาจจะส่งผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวเยอะเกินไปได้
 


นี้คือ กรรมวิธีกล้วยๆที่ช่วยสำหรับในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าแล้วก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกรอบ สำหรับคนใดกันที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองเหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ การันตีว่าจะได้สิ่งที่สาวๆต้องการกลับไปอย่างแน่แท้
 
ขอขอบคุณบทความ บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)