Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: LG ผู้อยู่เหนือความล้ำหน้าในเกาหลีใต้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 09:37:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3436
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                มากมายประสกคงแตะคุ้นแบรนด์ LG ชัวร์ ด้วยเหตุว่าคือเทพารักษ์แห่งหนผู้ก่อกำเนิดเครื่องไฟฟ้าด้วยกันความทันสมัยต่าง ๆ เคลื่อนประเทศเกาหลีใต้ที่เลื่องลือและหมายความว่าที่ชอบมากมาย โดยเฉพาะจุดหลักและสินค้าที่กอบด้วยประสิทธิภาพยิ่งใหญ่ภายในราคาตรงไม่แพง ซึ่งณกรุงสยามเช่นนั้นก็มี LG Thailand ที่รอท่าปกครองพักพิง วันนี้พวกเราจะมาสู่ย้อนอดีตความสำเร็จของ แอลจี พลัดอดีตเท่าที่เวลานี้ซึ่งกันและกัน
                            หุ้นส่วน LG Electronics หรือไม่ก็ที่ขนานนามด้วยกันประดาษด้วน ๆ คือ LG หมายถึงกองกลางประกอบธุรกิจสร้างพร้อมกับซื้อขายแลกเปลี่ยนวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามชาติ มีอยู่ไซส์ใหญ่โตเป็นชั้นทำเนียบ 4 ข้างในประเทศเกาหลีใต้ มีอยู่หน่วยงานมหึมามีอยู่ที่บูรี Yeouido-dong แห่งกรุงโซล ชาติประเทศเกาหลีใต้
                พลิกแด่นจุดกำเนิด กองกลาง แอลจี เริ่มในปี 1947 หลังจากลอดคราวการศึกแหล่งหล้ามาเล็กน้อย ในชื่อ Lak-Hui Chemical Industrial Corp ทำการจำหน่ายเกี่ยวกับเครื่องสำอางพร้อมทั้งธุรกิจพลาสติก จนศก 1958 จึ่งสามารถก่อสร้างหุ้นส่วนนามสมญา Goldstar จากผู้บริหาร Koo In-Hwoi กำเนิดวิทยุเป็นที่แรกในที่มณฑลเกาหลีใต้ ต่อจากนั้นของศักราช 1960 Goldstar ได้ส่งออกวิทยุเดินสู่วิรัช ดังเช่น อเมริกา
                            ที่ปี 1965 Goldstar แปลงตู้เย็นคือหนแรกข้างในเกาหลี ต่อไปในปีถัดจากก็รังสรรค์จอแก้วขาวดำจากประเทศเกาหลีจัดหามาผ่านพ้น เปล่าพางขนาดนั้น Goldstar ยังคงโตขึ้นไม่ขาดระยะ สำหรับงานผลิตแอร์คอนดิชันเครื่องเริ่มแรกจากกงสี ในที่ศก 1968 กระทั่งกลายในคุ้นเคยของฐานะผู้คิดค้นการสร้างอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ประจำถิ่นปักษ์ใต้ของประเทศเกาหลีใต้
                ภายในปี 1970 Koo Cha-Kyun ย่างเหยียบคือผู้เป็นใหญ่จากสมาพันธ์ ด้วยกันผ่านสมญาบริษัทเป็น “Lucky” ในปี 1977 ได้เริ่มรังสรรค์จอแก้วสีสันการเริ่มต้นของประเทศเกาหลีใต้ จากปี 1978 ทำได้กระจายได้จะ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ จากนั้นแห่งศักราช 1980 LG Electronics แล้วจึงได้รับตระกูลปรากฏจากชื่อเรื่องสังเขป LG เช่นนั้นเป็นของ Lucky-Goldstar ร่วมด้วยคว้าสะพัดทีแรกต่อจากนั้นยังคงยุโรป ก่อตั้งโรงงานผลิต VC หลักเกณฑ์ถิ่นปฐมภูมิขึ้นในเยอรมนีพร้อมทั้งมีที่ผลิตกำเนิดโทรทัศน์สีริเริ่มตั้งขึ้นอีกณอเมริกา จวบจนได้มีอยู่การขยับขยายหุ้นส่วนแยกย่อย พร้อมทั้งองค์กรเกิดคลุกณภูมิภาคทวีปเอเชียอาคเนย์ จากได้มาถกลแห่งหนึ่งที่เมืองไทยด้วย
                              ตวงตั้งต้นศักราช 1980 แอลจี คว้าเปลี่ยนแปลงสมัญญาที่นรชาติคุ้นเคยในแง่ของบริษัทที่ประกอบด้วยความเจริญเป็นการใหญ่ แห่งระดับพ่อค้าอุปกรณ์โทรคมนาคมด้วยกันเครื่องใช้สอยภายในบ้าน ปาง แอร์  ตู้เย็น จอแก้ว หม้อหุงข้าว ที่ประกอบด้วยความถูกครั้นเมื่อเปรียบกับแบรนด์ประเทศญี่ปุ่น
                แห่งศักราช 1990 หุ้นส่วนรุกทวีคูณแห่งตลาดต่างบ้านต่างเมือง โดยได้ริเริ่มตั้งขึ้นแกนกลาง Lreland-Based Technology จนกระทั่งปี 1993 ซึ่งเข้าบริษัท Huizhou ด้วยว่าทะลวงท้องตลาดแห่งประเทศจีนประเทศจีน ณปี 1995 Goldstar จึงใช้ฉายา LG Electronics วิธาจริงจังในที่ทั้งหมดบ้านเมือง พร้อมกับที่ศักราชเหมือนกันก็ชื้อบริษัท Zenith จากสหรัฐฯเพราะด้วยวางฐานรากอย่างมั่นคงถาวรข้างในตลาดยอมรับในวงกว้าง กระทั่งเวลานี้ LG ประกอบการทำงานข้างใน 3 ชิ้นพร้อมกัน ได้แก่
                            ตระกูลกิจการการสื่อสารเขยื้อน
                ประดิษฐโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ก็สมาร์ทโฟนดำเนินความหวังจากผู้ใช้อย่างครบถ้วน และหมายความว่าของแขวงของความล้ำสมัย พร้อมทั้งการออกแบบจึ่งทำได้รังรักษ์ความชำนาญที่ควรชื่นชอบของมัดผู้ใช้ของซื้อของขายของLG สำหรับกรณีคือผู้ปกครองของเทคโนโลยีจึ่งสามารถจัดทำนวัตกรรมนวชาตคว้าเป็นนิสัย อาทิ multi-core processors, 3D, bright and clear displays, กับ 4G LTE (Long Term Evolution).
                           เส้นกิจธุระเครื่องใช้ไฟฟ้าในเหย้าพร้อมด้วยโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์
                ของใหม่สิ่งใช้ไฟฟ้าจาก แอลจี กอปรไปด้วย จอแก้ว, วิทยุ, เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, เครื่องประกอบ กระยาหารเครื่องดูดฝุ่น เว้นแต่การคืบหน้าผลผลิตเครื่องใช้ไฟ้ฟ้าในบ้านแล้ว LG สู่ถวายความสำคัญและงานรุดหน้าของซื้อของขายที่ออมอดกำลังแรงงาน พร้อมกับสมัครสมานแก่ภาวะแวดล้อม เพื่อหายการเกิดปรากฏการณ์เรือนกระจกพร้อมทั้งอีกทั้งเป็นการเพิ่มเติมสมรรถนะการใช้กำลังให้แถมแรงยิ่งขึ้น พร้อมทั้งอีกทั้งมอบการฝักใฝ่ณการเพิ่มพูนของซื้อของขายสุขลักษณะเพราะว่าเหมือนกัน
                            กลุ่มกิจธุระแอร์พร้อมกับพลังงาน
                ของซื้อของขายที่ LG กำเนิดตัวอย่างเช่น สิ่งของดำเนินงานกรณีอุ่น, สิ่งถ่ายพร้อมด้วยเกลี่ยภูมิอากาศ (HVAC), เครื่องปรับอากาศเพราะด้วยที่อยู่อาศัย (RAC), การทำงานการบริหารโรง กับภาณุ เป็นอาทิ เพราะการเป็นเจ้านายหนทางความทันสมัย แอลจี ได้เพิ่มพูนฐานลูกค้าเคลื่อนที่ยังสมาคมกิจการค้า (B2B) กับมุ่งเน้นความเป็นเพื่อนต่อภาวะแวดล้อม พร้อมด้วยการใช้กำลังแรงงานทำนองกอบด้วยศักยภาพ เหมือนปกติ
                            ในที่3 เดือนที่หนึ่งจากปี 2018 LG บอกกล่าวผลประโยชน์ประกอบกิจการผละอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านกับโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ปลูกผลประโยชน์ สุดยอดจนถึงเจนมีมา จาก ข่าวสารป่าวประกาศผละหนทาง LG Electronics แดนเกาหลีใต้ แย้มเงินได้ยอดขายผสมมูลค่า 14.1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (โดยประมาณ 4.51 แสนล้านบาท) ร่วมด้วยผลประโยชน์ของการจัดการราคา 1.03 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (คาด 3.30 หมื่นล้านบาท) ซึ่งนัยว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง
                พร้อมกับนี่รวมความว่าประวัติการพร้อมทั้งความมีชัยจาก LG จะแลเห็นได้ว่ากว่าจะเป็นองค์กรใหญ่ใหญ่โตหมวดปัจจุบันนี้สัมผัสทะลุทะลวงสิ่งไรมาบานเบิก หวังว่าจะเป็นมันตาพร้อมทั้งความบันดาลใจให้หลาย ๆ ท่านนะครับ

Tags : LG,LG Thailand,แอลจี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)