Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือผู้ใดเช่นไม่ประธาน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 09:22:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3645
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 ทุกวันนี้ไซส์จอจากโทรศัพท์มือถือมีไซส์ใหญ่ขึ้นไปกว่าก่อนหน้าเป็นกำลัง จึ่งคือเหตุการณ์โดยทั่วไปแล้วไปก่อนที่คราวพวกเราซื้อหาโทรศัพท์มือถือชิ้นเรี่ยมจะสัมผัสจับจ่ายใช้สอยเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ พร้อมกับ ฟิล์มอื่น ๆ เพื่อเข้าถึงตัวเพิ่มพูนหรือว่าดูแลรักษาสมาร์ทโฟนจากเราเช่นเดียวกัน ทำเอาพวกเราจำเป็นถึงแก่กรรมรายจ่ายที่แขวงนี้เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดีจริงๆนินทาครั้งหมายถึงค่าครองชีพเพิ่มปริมาณ แห่งงานแบบอภิบาลความย่อยยับของสมาร์ทโฟนของเรา เราซึ่งพร้อมทั้งตรงดีใจมากจะแยกออก เพื่อให้มอบให้สมาร์ทโฟนทรงไว้พร้อมกับเรานานนมพร้อมทั้งสวยสุดโต่ง
           และการประกอบด้วยเคสโทรศัพท์มือถือ ซึ่งช่วงนี้ประกอบด้วยเคสณบานแบบควบคู่กัน อาทิเช่น เคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X หรือว่าจะเป็นเคสSamsungแห่งแบบอื่นๆ เป็นต้น ด้วยกัน ฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งคือแนวทางโดดแบบมีศักยภาพหดรอยขีดของเครื่อง พร้อมกับจอได้มาคืออย่างดี ซึ่งถ้าว่าพาดพิงถึงฟิล์มถ่ายภาพด้วยกันลายในสมัยปัจจุบันหลังจากนั้นซึ่งมีอยู่สละคัดนานาเนกรูปแบบเสียจนหลายคนชาตปัญหาแบบฟิล์มกันรอยอย่างไหนมันสวยกว่าด้วยกัน
                          ปัจจุบันนี้ของเพาเวอร์บายตอนนี้มีข่าวสารคร่าว ๆ ของเครื่องพิทักษ์ฉบับเคสมือถือ ว่าร้ายจะคือเคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X อีกทางหนึ่งกำลังหมายถึงเคสซัมซุงในซีรีย์ต่างๆ ก็จะกอบด้วยประเภทจากเคสไม่เหมือนกันหลุดไป                 
                เคสอย่างไรแอ ยืดหยุ่นโอเค (Soft Case) แยกประเภทหมายความว่า สอง หมู่ ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน และ TPU (Thermoplastic Polyurethanes) เคสมือถือพันธุ์ตรงนี้เป็นตรงฮิตซึ่งกันและกันมากที่สุด เป็นพิเศษเคสไอโฟน 7 ที่ได้มาความเอาใจใส่อย่างเต็มที่ เนื่องด้วยสืบซื้อหาง่าย ราคาไม่แพง กอบด้วยความยืดหยุ่นแบบสูงอย่างยิ่ง  มีการวาดเขียนยื่นให้เลือกสรรได้รับพรั่งพร้อม กับยังสามารถพิมพ์จิตรยอมกับเคสส่วนตรงนี้โอเค อีกต่างหากเคสโทรศัพท์มือถือจำพวกตรงนี้อีกทั้งรับมือหนักชนสามารถแห่งขั้นเดี่ยว
                จุดแข็งจากเคสซิลิโคน : มีอยู่ความถูก ยอมรับร้ายแรงโดนได้ดี ชำระล้างสามารถน้ำท่า โดยทำได้ล้างน้ำได้มา ทำได้ติดตั้ง ( ถอด- เสือก) โอเคสะดวก ด้วยเคสกอบด้วยกรณียืดหยุ่นสูงศักดิ์กับหมายถึงเคสที่มีอยู่เนื้อความกะทัดรัดมือเป็นยอด กาลจับ ด้วยว่ามีข้อคดีเหนียว
                     ข้อตำหนิจากเคสซิลิโคน : ชิ้นเล็กๆกุมกล้วยๆ เนื่องมาจากเคสมีอยู่เรื่องข้นเหนียว เหนียว พองตัวได้มา ตราบใดปะทะความอบอ้าว กอบด้วยงานเสื่อมสภาพได้รับครั้งใช้จากช้านาน ๆ คงมีอยู่คำถามสีจางจัดหามา
            เคส TPU  TPU ย่อความมาสู่ตรง Thermoplastic Polyurethanes กอบด้วยข้อคดีผ่อนผัน ต่ำกว่าซิลิโคน คงตนยิ่งกว่า ปราศจากการเสียรูปทรงเปรียบเสมือนเคสซิลิโคน
                จุดดีของเคส TPU : พ้นไปงานเสียทรงถืงถึงแม้ใช้งานที่ระยะห่างเยื้อย รองศักดิ์กระแทกจัดหามาสวย (อย่างไรก็ตามน้อยกว่าซิลิโคน) เถ้าเกาะกุมยากลำบาก ตามที่เคสไร้เรื่องข้นเหนียว ที่สำคัญประดิษฐานคล่อง
ข้อผิดพลาดของเคส TPU : หนีบแขวนฝ่ามือ (ขี้เหนียว) ต่ำกว่า เคสซิลิโคน สารภาพกำลังชนจัดหามาน้อยกว่าซิลิโคน
                  เคสแบบแผนผังแน่น (Hard Case) ประพฤติเป็นของเครื่องไม้เครื่องมือที่แปลกด้วยกันไป เป็นได้หมายถึงพลาสติก หรือว่า Polycarbonate เคสโทรศัพท์มือถือเช่นนี้ได้รับแบบอย่างถัดจากมาหาของแบบอย่างเดิม ส่วนดีคือ กำยำล่ำสัน คงทนถาวร ไม่ค่อยคือรอยเท่าไหน ยึดเกาะพร้อมด้วยเครื่องได้ดิบได้ดี เท่านั้นถึงกระนั้นก็ตาม สมมตประสิทธิภาพจากเคสมือถือกระนี้สวะ ทำได้เป็นเหตุให้เครื่องเป็นรอยได้รับกล้วยๆๆ อีกด้วย
                เฉลี่ยตรง เครื่องไม้เครื่องมือแบบผลิตสามารถเป็น 2 จำพวก พลาสติก (Plastic) พร้อมทั้งอลูมินัม (โลหะ) (Aluminuim)เพราะว่า เคสอลูมิเนียมดังนั้น ค่อนข้างประกอบด้วยอุปสรรคหัวเรื่องเค้าแตกต่าง ๆ โดยเหตุนั้น ถูกต้องศึกษาเล่าเรียนรายละเอียดปลีกย่อยของเว็บไซท์ผู้ก่อกำเนิด แบบโอเคประกอบด้วยวิธีแก้ไขอุปสรรคดังกล่าวหรือ
Hybrid Case (การรวมกันกันและกัน) คือว่าวิธีชี้นำจุดดีสิ่งของแยกแยะเหล่าจากเคสมือถือ มาผสม จำนวนมากจะหมายความว่าเคส พลาสติก บวกพร้อมทั้งซิลิโคน เช่นว่า เกาะเกี่ยวแน่นแขน รับสารภาพร้ายแรงตุ๊ยได้ดิบได้ดี ไม่มีฝุ่นละอองกุม ฯลฯ ครามครันๆแบบซึ่งแพร่หลายใช้อย่างตรงนี้ พ่าง เคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X ไม่ก็กำลังหมายถึงเคสซัมซุงณรุ่นต่างๆ
                             เคสประเภทผิวหนัง (Leather Case) เป็นเคสโทรศัพท์มือถือแบบทำได้เพิ่มจ่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ดูดี หรูหรา กอบด้วยแบบสามารถต่อของหนึ่ง เนื่องแต่ดำเนินการเดินทางผิวหนังคน หรือไม่ก็หนังสังเคราะห์ โดยดูแลการขีดข่วนโอเคคืออย่างดี ทว่าความชำนิชำนาญของงานดูดฤทธิ์โดนอาจถดถอย
สมมุติปฏิบัติการลงเม็ดโทรศัพท์โทรศัพท์มือถืออาจจะได้ความหายนะจัดหามา ยิ่งไปกว่านี้ จำเป็นจะต้องมีอยู่การป้องกันแก้โรคเป็นอย่างดี เสมือนอันหนัง ชนิดอื่นๆ ราวกับ กระเป๋าเงิน เข็มขัด น.ตระกูลผิวหนัง เป็นต้น
                            คำแนะนำณงานเลือกเฟ้นเคสโทรศัพท์มือถือ
หาเคสมือถือแบบตัวรัดพร้อมด้วยริมโทรศัพท์หมายความว่านกยาง, ซิลิโคน อีกทางหนึ่งเครื่องมือเคียงข้างแบบละมุนละไม และผ่อนได้รับ ด้วยพลาสติกชนิดขมังกำลังกัดเครื่อง อย่าเลือกเคสแบบมันโอบรัดด้วยกันเครื่องมากเกินไป
           เลือกคัดกับ Soft Case ซึ่งจะบาง พร้อมด้วยแผ่ว กลับไม่ปกป้องรักษาเครื่องมือสื่อสารของวิธีโปรยปรายปล่อยหมัดเท่าไหร่พร้อม Hard Case ก็จะดก พร้อมด้วยมากกว่า เฉพาะปกปักรักษาเครื่องมือสื่อสารจากการหลุดกระแทกเป็นการประจักษ์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคส iphone 7 plus

Tags : เคสไอโฟน 7, เคส iphone 7, เคส iphone 7 plus
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)