Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 09:19:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11474
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นหลายชิ้น ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นอาทิเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนกตกใจ และก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากการช่วยเหลือสำหรับในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับในการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีท้องได้จนตราบเท่าคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้เช่นทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างเล็กน้อย บางครั้งบางคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)