พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่วมชุมนุม “ กระทะไฟฟ้า ” คิดค้นเมนู ที่ “มูลค่าควร” ตรงใจ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 29, 2020, 10:19:18 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29619
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
รวมเบ็ดเสร็จ “ กระทะไฟฟ้า ” สร้างเมนู ใน “สนนราคาถูก” ตรงใจ

ถือว่าหลายคนในช่วง Stay Home ไม่มีผู้ใดไม่หันหน้าเข้ามาครัว จับกระทะกับตะหลิว ก่อตั้งสติเปิดเตา ลุกขึ้นมาฝึกทำอาหารการกิน จากคนที่ไม่เคยเข้าครัว ก็ต้องมาวาดฝีไม้ลายกรทำอาหารกินเองในเวอร์ชั่นงู ๆ ปลา ๆ เเต่จะดีกว่าไหม ? ถ้าคุณมีตัวช่วย ส่วน กระทะไฟฟ้า ให้การทำการอาหารเป็นเหตุการณ์กล้วย ๆ ไม่ต้องตั้งสติเนรมิต นสตาร์ทตั้งเเต่เริ่มเปิดเตาเเก๊ส เพียงมี กระทะไฟฟ้า สิ้นอายุขัยบปลั๊กปุ๊บก็ใช้งานได้ปั๊บ เเทับถมยังทำได้หลายหลากเมนูเเบบ All in One ซึ่งกระทะไฟฟ้านั้น ก็มีต่างๆ นาๆรูปเเบบการใช้งานเเละระดับค่าที่เเตกแตกต่างกันไป ตั้งเเต่มูลค่าถูก หลักร้อยนิด ๆ ไปจึงหลักโพก โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานเเปรผันไปตามสนนราคาที่สูงขึ้น เเละในประเด็นความนี้ Esto+ ได้คัดเลือก กระทะไฟฟ้า ที่น่าดึงดูดในค่าน่ารักเเถมยังคุ้มกับการใช้งานมาให้ดูดีเเล้ว ไปไล่หลังกันได้เลย!

>> กระทะไฟฟ้าเตาปิ้งย่างอินฟราเรดปราศจากควัน
ประเดิมกระทะไฟฟ้าประเภทเเรก ในสนนราคา 2350 บาท ที่มีฟังก์ชั่นเลิศทำอาหารมากเเค่ไหนก็ “ปเปลี่ยนควัน ” เอาใจสาว ๆ ที่ปอดผมทัดจากกลิ่นควันภัต ไม่ว่าจะปิ้งย่าง ทำบาร์บีคิว รับประกันว่า “ กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่างอินฟราเรดปราศจากควัน” นี้ จะเป็นผู้ช่วยเหลือที่เเสนดีในการขจัดอุปสรรคผมฉาวโฉ่ให้หมดไป เเถมยังเอาใจช่วยให้การทำอาหารจัดปาร์ตี้กะทัดรัด ๆ กับคนในครอบครัวของใช้คุณเป็นเรื่องง่าย ๆ มิต้องกระทำไฟเตาถ่านเพื่อทำบาร์บีคิว เเค่มีเจ้านี่ คุณก็เเค่นำวัสดุดิบวางวายบไม้จากนั้นก็ได้เงินเสบปลั๊กกระทะไฟฟ้าเปิดกบิลการใช้งาน แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ได้อาหารเเสนถูกปากเเถมยัง Healthy เพราะว่ามีรูถ่ายออกน้ำมันอย่างอัจฉริยะ  กระทะไฟฟ้าที่สนับสนุนกำจัดไขมันให้คุณเเละคนในครอบครัวมีอนามัยที่น่าพอใจจากการใช้เครื่องนี้

>> กระทะไฟฟ้าประเทศเกาหลี แปลงถาดจัดหามา

ถัดมาทั้งเป็นกระทะไฟฟ้าเเบบเกาหลี สมควรคู่เเก่มือใหม่ที่อลำบากทำอาหารการกินมัดใจคนรัก เจ้าตัวนี้เป็นได้ทำอาหารได้หลากหลายประเภทตั้งเเต่ ต้ม ผัด เเกง ทอด จะเมนูอาหารไหนก็ หอมหวนถูกปากในพริบตา เเถมยัง นึ่ง อบ ตุ๋น เเปลงโฉมอาหารไไม่เท่าท่า่าง All in One  กระทะไฟฟ้าเพียงพลิกถาดกระทะอย่างเดียว ซึ่งมีให้เลือกสรรถึง 5 เเบบพร้อมทั้ง ถาดอบเเบน เกี่ยวกับผัด, ถาดทาโกะซับซ้อนิ, ถาดบาร์บีคิว, ถาดหม้อไฟ, เเละ New Item ถาดอบอเนกประสงค์ ศักยทำเค้กได้ ในค่าถูกสุดคุ้ม 1963 บาท กับฟังก์ชั่นการใช้งานเเบบจัดเต็ม เเถมเจ้ากระทะไฟฟ้าเครื่องนี้ยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย นอกจากคุณจะครีเอทเนรมิตอาหารได้มากมายเมนู จนคนข้าง ๆ ต้องตระการใจเเล้ว ไม่เเน่อาจมัดใจคนรักได้ ด้วย “กระทะไฟฟ้าเกาหลี แปรเปลี่ยนถาดได้” แค่เครื่องนี้เครื่องเดียว

>> กระทะไฟฟ้า อบอ้าว - เผา มัลติฟังก์ชั่น เเบบพับได้

มากันที่ “กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์พับได้” ในรูปเเบบ 2 in 1 ทั้งเเบบหม้อต้มสุกี้ เเละ เเบบปิ้งย่างบาร์บีคิว ที่ศักยผัดเเละทอดได้ เเละนอกจากนั้นจะพับได้เเล้ว ยังเชี่ยวชาญถอดเเยกออกจากกันได้ ขณะที่ต้องการใช้งานเเยกกัน เหมาะเพื่อให้จัดปาร์ตี้กระชับ ๆ จำนวน 5 - 10 บุคคล เเถมกระทะไฟฟ้าเครื่องนี้ยิ่งไปว่านั้นจะทำความบริสุทธิ์ง่ายเเล้ว กระทะไฟฟ้า การจัดประมวลก็ง่ายเกี่ยวกับ เนื่องมาจากด้วยปส่วนล่างาตรกระทะที่กะทัดรัด เป็นได้พกพาเเละจัดเรียบเรียงได้ไม่เปลืองสถานที่อีกด้วย ในค่าเบา ๆ แค่ 1605 บาทเฉพาะ

>> กระทะย่างไฟฟ้าสารพัดประโยชน์

กระทะไฟฟ้าสารพัดประโยชน์ ที่สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวพร้อมหม้อสุกี้ ในค่า 1120 บาท ที่ไม่ทันเวลา SHANBEN กระทะไฟฟ้า เคลมว่าระบบไฟกระจายความร้อนไเส็งเคร็ง่างทันทีทันใจ อาหารสุกจัดทำนเคี้ยวหมดคำ ไม่ว่าจะเมนูไหน โกง ผัด ย่าง ทอด ที่เป็นได้ทำได้พร้อมกันในเครื่องเดียว โดยไม่ต้องเป็นระดับมือหน้าที่ด้านอาหาร ก็สามารถเสิร์ฟอาหารไไม่เท่าท่า่างรวดฉับพลันทันใจคนกิน เเละสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสังสรรในครอบครัวทานเพลิน ๆ ได้ 4 - 6 คนกันเลยที่เดียว กระทะไฟฟ้า เนื่องด้วยกระทะไฟฟ้าสารพัดประโยชน์ เครื่องนี้

>> หม้อกระทะไฟฟ้า ย่างย่างอเนกประสงค์ แกะสลับใช้งานได้

ให้การปรุงข้าวจานโปรดข้าวของคุณเหตุการณ์ง่าย ด้วยหม้อ “กระทะไฟฟ้าปิ้งย่าง - สุกี้อเนกประสงค์” ที่ทำได้ถอดสลับหม้อการใช้งานได้ เพราะว่ามีหม้อให้ถึง 3 รูปเเบบ ต้ม ทอด ย่าง ให้เจาะจงเลือกได้ใช้งานไล่ตามความเหมาะของใช้อาหารจานนั้น ๆ ไม่ว่าจะเมนูไหนก็อาจจะทำได้หมดไม่กำกัด กระทะไฟฟ้า เเละจุดดีข้าวของเครื่องใช้กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์เครื่องนี้ มีทีเด็ดอยู่ที่การทำเมนูสุกี้ - ชาบู ที่ตัวหม้อนั้นมีสัดส่วนที่ลึกเเละโค้งสวยเข้ารูปเก่งบรรจุวัสดุดิบได้ท่วมท้น ไม่ว่าจะจัดงานเลี้ยงฉทดลองกระชับ ๆ หรือจะปาร์ตี้ในตระกูลก็ฟาดได้กันจุใจไม่ขัดขณะเเห่งความแซบ ในราคากล้วยๆกระเป๋าแค่ 989 เท้า

ไม่ว่าใครก็ตามที่คิดว่าการทำอาหารเป็นเรื่องยุ่งยาก จากนี้ไปการทำอาหารของคุณจะกลายเป็นเป็นเรื่องหมู ๆ  กระทะไฟฟ้าด้วยกระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่มีหลายหลากฟังก์ชั่นการใช้ เก่งสร้างสรรได้สารพัดเมนูในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ ชาบู หุง ต้ม นึ่ง ไปจนถึงปิ้งย่าง หรือเเม้เเต่อบเพื่อทำเค้กน่ารัก ๆ ในตำแหน่งมูลค่าถูกเเสนถูกไปจนถึงระดับสนนราคาถูกราบรื่นกระเป๋าน้อยหน่อย ก็ต้องเจาะจงเลือกซื้อให้คุ้มค่ากับคุณสมบัติการใช้งานในการปรุงอาหารของคุณ ให้ทุกมื้ออาหารเป็นอาหารที่เเสนแซบด้วยกรรมวิธีง่าย ๆ ไม่กี่กระบวนการ เสียพนันบปลั๊ก เปิดสวิทช์ไฟใช้งาน ก็เก่งประกอบอาหารการกินจานโปรดได้เเล้ว ง่าย ๆ  กระทะไฟฟ้าเนื่องด้วยกระทะไฟฟ้าเครื่องหนึ่งเดียว
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะไฟฟ้าราคาถูก

Tags : กระทะไฟฟ้า,กะทะไฟฟ้า

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000