Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 6 น่าจะควักกระเป๋าอยู่หรือเปล่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 05:25:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4712
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ดั่งที่ใครก็ตามตระหนักกันเป็นเป็นอันดี ว่า iPhone 6 นับว่าหมายความว่าการปฏิวัติเพราใหญ่โตมัสดกนับจากมี iPhone มาเลยเปรียบได้ ทั้งดีไซน์ออกแบบที่เบาลง โค้งมน และหน้าจอที่เขื่องเหนือกว่าทุกแบบที่ทะลวงมา ออกมาขับเคี่ยวด้วยกันเหล่ามือถือ Android ที่พร้อมเพรียงกันประพฤติหน้าจอมหึมากระทั่ง 4 นิ้วมานานแล้ว พร้อมมูลจัดเต็มพร้อมทั้งความรอบรู้หมู่ NFC, จอรูปแบบ Retina HD กักด่านคราบได้สัตเหนือเดิมที แต่ทว่าเวลานี้ค่อนข้างจะมีคำถามถม หลากหลายว่าด้วย iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังควรจะจับจ่ายใช้สอยอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้สวยงามหรือว่าเปล่าว” คือปัญหาที่ครามครันๆ บุคคลสับสนกันเป็นเยอะเลยทีเดียว พูดจริงๆ เลยนะ มันพ้นไปคนไหนประจักษ์แจ้งหรอกว่าควรจะจับจ่ายไหม หรือเป็นประโยชน์หรือว่าเปล่าว ด้วยว่ามันขึ้นอยู่กับกับการใช้งานของปัจเจกชน ว่าเธอหรือว่าผู้ที่มุ่งหวังใช้งานนั้น ซื้อหาไปแล้วจำนวนมากไว้ดำเนินงานสิ่งไรบ้าง เสมอทุนไม่ก็ไม่ วันนี้ก็จะมาตรวจให้รับรู้เลยละกันว่า iPhone 6 รวบรัดแล้วมันยังคงน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้ดีงามหรือปล่าว เฉพาะอย่าเลอะเลือนว่า เธอแค่นั้นที่สนองไขได้เองสมมติว่าได้มาเป็นเจ้าตำรับ หากพร้อมสรรพแล้ว จากไปเบิ่งกัน
 
            อันดับหนึ่ง พวกเรามาทัศนาข้อมูลโดยประมาณ จาก iPhone 6 ด้วยกันก่อนได้เปรียบ ขึ้นต้นที่การสร้างตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องปั้นปั้นเป็นสิ่งเหมือนกัน กับวัสดุการกำหนด Anodized Aluminum และ Stainless Steel กระจกหน้าจอทำนอง Ion-Strengthened Glass ซึ่งมีความโค้งมนพื้นที่แคว้นชาย สนับสนุนให้ใช้งาน Gestures ทำให้ดีดพามจากขวา ไม่ก็ ทักษิณเจียรซ้าย ได้อย่างสะดวกล้นหลามเพิ่มขึ้นกว่าแรกเริ่ม ร่วมด้วยหน้าจอทัศนียภาพเป็น Retina HD Multi-Touch แบบ LED-backlit ไวด์สกรีน ขนาด 4.7 นิ้ว พร้อมด้วยความล้ำหน้า IPS ความคมชัด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi พร้อมทั้งมีความslimพ่าง 6.9 มม. ถือว่า iPhone 6 หมายถึง iPhone รุ่นแต่ต้นที่ทาง Apple จัดหามาทำการการพัฒนาให้มีจอที่ใหญ่ขึ้น โดยการจับฉก การใช้งานเช่นกันแขนอันเดียวก็ยังง่ายมากที่สุดสักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าว่าต่างว่าทำงานไม่สะดวก ก็ทำได้ใช้ฟีเจอร์ Reachability รวมความว่าการแตะต้องปุ่ม Home สอง เวลาเพื่อที่จะหน่วงเวลาจอลงมาเหตุด้วยให้กดปุ่มอื่นๆ ส่วนบนได้เกี่ยวกับความปลอดภัยให้และเธอนั่นเอง
                มาทรรศนะสิ่งภายในกันบ้าง iPhone 6 มาด้วยกันพร้อมทั้งชิปเซ็ต Apple A8 เผื่อว่าเปรียบและแบบที่ออกมาคราวนี้ก็อยู่ที่ A11 กันแล้ว ส่วนหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มมีแค่ 1 GB  ซึ่งตรงส่วนตรงนี้คงที่ว่ากล้าจะทำให้รู้เครื่องยื้อ เครื่องเลยกำหนดเหนือ ต้นแบบเช่นเดียวกับ การทัชหน้าจอ การเลื่อนที่สไลด์จอ การเริ่มมาถึงแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ ไม่ก็เล่นเกม อาจจะดำเนินการได้ตะบอยขึ้น ดังนี้ถ้าหากนรชาติที่ติดใจเล่นเกมหนักๆ มันจำเป็นต้องมีกระตุกกันบ้างอย่างแน่
 
                ฝ่ายคดีกล้องถ่ายรูปก็ไม่ได้เลวร้ายซะเทียว เพราะว่าอีกทั้งทำได้ถ่ายรูปได้งามอยู่ ด้วยว่ากล้องถ่ายรูปดิจิตอลปลาย ความคมชัด แปด ล้านพิกเซล พร้อมกันความล้ำสมัย Focus Pixel ที่ช่วยเหลืออวยกบิล Auto Focus ลงมือได้รวดเร็วเพิ่มขึ้นเหนือแรกเริ่ม ร่วมด้วยยังมีไฟแฟลชชายที่หมายความว่าแบบอย่าง True Tone โดยจะช่วยเหลือให้ทิวทัศน์ที่ได้นั้น ดูมีสีสัน ทอดพระเนตรหมายความว่าไม่ปรุงแต่งยิ่งขึ้น ถ้าหากจะอยู่ในที่ที่ดินภาวการณ์แสงไฟน้อย ทว่ากล้องถ่ายภาพด้านมีความละเอียดเพียง 1.2 ล้านพิกเซลแค่นั้น ซึ่งหากถ่ายเซลฟี่ อาจจะจะยังไม่พิสัชปัญหาสักเทียว ถึงกระนั้นแต่ข้อการถ่ายวีดิทัศน์นั้น นับประกอบกิจได้โศภาในสถานภาพหนึ่ง เนื่องแต่มีศักยภาพถ่ายได้ในความชัดเลิศที่ Full HD 60fps เฉพาะหากว่าโหมดสโลว์โมชั่นจะมีความคมชัดชั้นเยี่ยมอยู่แค่ 720p HD 240 fps แต่
            รวมความโดยทั่วไปแล้วก็หมายถึง ถ้าหากใครเน้นย้ำเล่นเกมแรงๆ หรือว่าเป็นมนุษย์ที่โปรดปรานประพฤติอะไรถั่นๆ เริ่มแอปพลิเคชันมาก็ต้องการให้ขึ้นพลันๆ ออเจ้าเป็นไปได้จำเป็นจะต้องลิ้มไปพิจารณารุ่นอื่นๆ ที่ดำเนินการได้ดีกว่า ด่วนเหนือ สำหรับเธอสามารถแตะมานั่งลมเสียใจหลังจากได้ เพื่อด้วยหมวดที่บอกไป หมายความว่า ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 พร้อมด้วยหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 1 GB อย่างเดียว จะทำให้เธอเผชิญข้อสงสัยเหล่านั้นชัดเจน อย่างเดียวถ้าคนไหนไม่ค่อยได้เล่นเกมหนักๆ ไม่ไหวคิดมากในเรื่องราวของการทัชสกรีนที่ไม่ได้เคลื่อนที่ตามมุ่งหวังเท่าใดนัก หรือว่าอยากได้ใช้เท่าโทรเข้า โทรออก ถ่ายรูปร่างกาย อัพโซเชียลมั่งบางเวลา ก็นับ iPhone 6 ซูบปัญหาตรงส่วนนี้ได้ดีเลยแท้จริง ยังยังกำลังดีด้วยกันทั้งหมดคราว คนไหนก็ใช้ได้ ถือเปรมกรพร้อมด้วยคราวนี้ iPhone 6 สนนราคาก็เจือจางมาเพียบเยอะๆ ใครก็สมรรถครอบครองได้ หากว่าจะให้ดีก็ลองไปเล่น ไปจับตามร้านค้าก่อนกำหนดปลงใจซื้อจะเป็นผลดีสุดขอบเลยครับ

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)