Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy A7 (2017) มือถือ ครบเครื่องในราคาเร้าใจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 05:07:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4502
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ในท้องตลาดมือถือสมาร์ทโฟนขั้นกลางๆที่ห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด Samsung Galaxy A7 (2017)เป็นสมาร์ทโฟนอีกเครื่องหนึ่งที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นเป็นอันดี เนื่องมาจากมีสเปคและดีไซน์ที่ล้ำ พร้อมด้วยยังคงมีลูกเล่นระดับตัวหลัก
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1808 พิกเซล คลุมทับด้วยกระจก Gorilla Glass เพื่อรักษาหน้าจอจากรอยขีดข่วน และการตกกระแทก ส่วนบอดี้ผลิตด้วยวัสดุประเภทโลหะประสานกับกระจกและขึ้นรูปแบบ Unibody มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 156.8 x 77.6 x 7.9mm น้ำหนัก 186 กรัม ถือได้ว่าขนาดตัวเครื่องไม่คลาดเคลื่อนกับรุ่นแรกมากเท่าใดนัก แม้กระนั้นจะขยายจอให้ใหญ่กว่าเดิม
 
 ข้างล่างหน้าจอมี 3 ปุ่มมาตรฐานตามสไตล์ Samsung ปุ่ม Recent App และ ปุ่ม Back อยู่ข้างซ้าย-ขวา พร้อมทั้งปุ่มโฮมแบบกดที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ใจกลางสันเครื่อง ด้านข้างเป็นอลูมิเนียมระดับเยี่ยมเหมือนเคย ให้อารมณ์แน่นหนาเวลาจับถือตัวลวดลายของริมเครื่องก็จะเป็นไปตามสีหลักของเครื่องไปเลย แถบขวามือมีปุ่ม Power ซึ่งลำโพงหลักของตัวเครื่องถูกเปลี่ยนที่ที่มาที่มุมขวามือเหนือปุ่ม Power นี้ด้วย ข้างล่างของตัวเครื่องมีพอร์ทการเชื่อมต่อที่เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็น USB-C ถัดไปข้างๆ มีไมค์สำหรับสนทนาปราศรัยและแจ็คหูฟัง 3.5 มม.
 
 ด้านหลังมีดีไซน์แบบกระจก 3D มีส่วนโค้งหลังเต่าตัวเลนส์กล้องถ่ายรูปนั้นเนียนเรียบไปกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีไม่ได้นูนขึ้นมาแบบรุ่นที่แล้ว
 
Samsung Galaxy A7 (2017) มีการปรับปรุง และปรับปรุงให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเพิ่มพูนกว่ารุ่นแต่ก่อนอย่าง Samsung Galaxy A7 (2016) หลายด้าน เริ่มตั้งแต่ ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับสรรพคุณในการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่น (Waterproof) ตามมาตรฐาน IP68 รองรับฟังก์ชัน Always-On Display แบตเตอรี่มีขนาดเพิ่มเป็น 3600 mAh พร้อมรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง กล้องถ่ายรูปดิจิทัลข้างหน้ามีความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็น 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.9 กล้องถ่ายรูปดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.9, ระบบโฟกัสภาพแบบ PDAF (Phase Detection Autofocus), ทางยาวโฟกัส 27 มิลลิเมตร และไฟแฟลช รองรับพอร์ตสมัยใหม่แบบ USB-Type
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 พร้อมกับอินเตอร์เฟสที่ได้รับการปฏิรูปให้ดูสะอาดตามากเพิ่มขึ้น ซึ่งภายในหน้าโฮมสกรีนผู้ใช้งานสามารถเรียงแอปพลิเคชันหลากหลาย พร้อมทั้งลูกเล่นใหม่ที่น่าสนใจของ Samsung Galaxy A7 2017 ก็มีผนวกหลาย ๆ จุด ไม่ว่าจะเป็น
 
 1. รองรับบริการ Samsung Pay จ่ายเงินตัดผ่านบัตรโดยสัมผัสกับเครื่องรูดบัตร
 2. Secure Folder ระบบข้อมูลลับรวมไปถึง Apps ที่สามารถสร้างเพิ่มขึ้นมาทำได้             เหมือนกับการมีมือถือ 2 เครื่องในตัวเดียว
 3. ระบบสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่สามารถทำงานได้โดยทันทีขึ้น
 4. มีระบบ Always On แสดงผลเหมือนกับ Galaxy S7
 
 Samsung Galaxy A7 (2017) มาพร้อมกับขุมพลัง Exynos 7880 Octa-Core Processor ความเร็ว 1.9Ghz พร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิก Mali-T830MP3 โดยใช้งานในชีวิตประจำวันต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล และครั้นเมื่อทดลองทดสอบกับการเล่นเกม 3D จัดว่าสามารถทำงานได้อย่างน่าประทับใจ ลื่นไหลไม่มีติดขัด โดยจะมีแค่บางเกมเท่านั้นที่มีกราฟฟิกหนักๆ ที่จะปรากฏอาการหน่วงให้เห็นบ้าง

 ในส่วนของความบันเทิง เนื่องจากรุ่นนี้มากับขนาดจอที่ใหญ่ระดับ 5.7 นิ้ว Full-HD ประเภทหน้าจอเป็น Super Amoled ไม่ต้องพูดถึงเรื่องของความงดงามยามเอามาดูไฟล์ภาพหรือวิดีโอกันเลย เพราะว่าแสงสีทำได้สวยมีมิติ

 กล้องถ่ายภาพดิจิทัลข้างหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 พร้อมด้วยโหมด Beautyปรับระดับได้ 0-8 สำหรับปรับสีผิวความเพรียวของหน้า และตาหวานเป็นพิเศษ มีระบบแฟลชจากหน้าจอด้วย นอกจากนี้ ยังมากับคุณลักษณะการถ่ายเซลฟี่แบบ Panorama เพื่อเก็บภาพได้กว้างเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยมีโหมดเซลฟี่สำหรับการถ่ายในเวลาราตรี
 
 ด้านกล้องถ่ายภาพส่วนหลังมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.9 พอๆ กันกล้องถ่ายภาพด้านหน้า และไฟแฟลชแบบ LED พร้อมกับโหมดการถ่ายรูปให้เลือกหลายอย่าง อาทิ โหมดโปร, Panorama, HDR หรือของกิน โดยผู้บริโภคสามารถโหลดโหมดการถ่ายภาพเพิ่มเติมได้อีกด้วย

 
ส่วนแบตเตอรี่นั้นยังคงขนาดเท่าเดิมคือ 3600 mAhที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 11 กว่าชั่วโมง ซึ่งต้องยกนิ้วให้ว่าถึงแม้ใช้งานทั่วๆ ไปในระยะเวลาต่อเนื่องกัน แบตเตอรี่ก็ยังอึดใช้ได้เลยทีเดียว
 
 โดยทั่วไปแล้ว Samsung Galaxy A7 (2017) ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนระดับกลางๆที่น่าใช้ไม่เบาเลยทีเดียวกับมูลค่า 16,490 บาท หากว่าใครให้ความสนใจก็อย่าพลาดในการหามาเป็นเจ้าของนะขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : A7 ราคา

Tags : A7,A7 ราคา,Samsung A7
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)