Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Xbox One VS PlayStation 4 การสู้รบของสังคมวีดีโอเกมคอนโซล  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 05:05:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4610
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
          แห่งกลุ่มเกมหมายความว่าที่รู้เห็นเป็นใจว่า Microsoft กับ Sony ตกว่าคู่แข่งขันจากงานวิวรรธน์ร่วมด้วยจ่ายเครื่องเคราเกมคอนโซลมาสู่หมายถึงโอกาสนานนมอย่าง Microsoft ประกอบด้วย Xbox ตำบล Sony กอบด้วย PlayStation  ก็ได้ครองใจผู้แสดงวีดีโอเกมทั่วชาติ อย่างณยุคปัจจุบันได้เดินทางเข้ารุ่น Xbox One X กับ PlayStation 4 Pro จบ ซึ่งมีอยู่หลายคนยังคงกินแหนงแคลงใจในข้อศักยภาพพร้อมทั้งความคุ้มราคาของทั้ง 2 เครื่อง ตอนนี้เราจึ่งมาหาอธิบายประกาศมอบทุกท่านได้รับตัดสินซึ่งกันและกันอย่างจะเปรียบเทียบทั้งรุ่น Xbox One พร้อมทั้ง PlayStation 4 ซึ่งหมายความว่าซีรีย์ Original มายัน Xbox One X และ PlayStation 4 Pro ก็เป็นรุ่นอัพเกรดจริง ๆ
                        Xbox One กับ PlayStation 4  เริ่มในศักราช 2013 มีค่ารุ่งเรืองจะ 400 เหรียญ (ประเมินค่า 14,200 บาท) กับ 500 เหรียญ (คะเน 17,700 บาท) เป็นลำดับ แต่ถ้าว่าณศักราช 2016 รวมหมด 2 ค่ายอื่นเป็นเงินเป็นทองย่นเข้ามาเหลือหลอ 300 เหรียญ (ประมาณการ 10,650 บาทา) โดยหมายถึงมูลค่าที่จำพวกคอเกมสมรรถคว้าอาบันสามารถ
            ซีพียูตรงนั้นจริงๆ ๆ ต่อจากนั้นแบบเดียวกันเลยกับส่วนหนึ่งของผู้ก่อตั้งเดียวกันคือว่า AMD อย่างไรก็ดีที่ริมเคล็ดลับแล้วไปหมู่ตรวจนับอื่น ๆ ของชไมสิ่งของแตกต่างกันมากมาย พร้อมทั้งลำบากลำบนที่กำลังมาทำการอุปมากันและกัน ลองทำย้อนสู่ข้างในระยะเวลา Xbox 360 และ PlayStation 3 ตรงนั้นซับซ้อนกว่าเป็นกำลัง นักเติบโตแยะกลุ่มจำเป็นเปลืองเวลาศึกษามันเนื่องด้วย PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์อย่างไรเซล์ ก็มีความแรงมากที่สุดทว่าวิวรรธน์สามารถยากลำบากในเวลาที่ Xbox 360 อุปโภคโปรเซสเซอร์เหมือนแบบตรงอุปโภคที่คอมพิวเตอร์แล้วจึงเป็นเหตุให้เติบโตเจียรได้มาขวับ แต่ทว่าณสมัยใหม่สภาพการณ์เช่นนั้นเป็นอื่นดังที่ทั้งสองใช้ซีพียูเช่นกันถ้าว่าของตรงแปลกนั้นเข้าอยู่แห่งหนจีพียูหรือโปรเซสเซอร์ถิ่นประมวลผลภาพ PlayStation 4 นัั้นกอบด้วยจด 18 คอร์โดยสมมุติเทียบกับ Xbox One หลังจากนั้นประกอบด้วยเพียง 12 คอร์เฉพาะพร้อมกับสมมติเราคำนวนให้กำเนิดเรียบร้อย PlayStation 4 กำลังกอบด้วยพลังการคำนวณยิ่งกว่า Xbox One บรรลุ 50 % จริง ๆ
                         Xbox One มีศักยภาพใช้งานตลอดแสดงเกม, ทัศน์จอเงิน, ฟังเพลง หรือสังเกตบัญชีรายชื่อทีวี ไปโดยพร้อมเพรียงสามารถดังว่าสมองกล ตัวอย่างเช่น ทำได้เปิดเพลงรับฟังเจียรพร้อม ๆ และสำแดงเกม หรือแชทกับเพื่อนพ้องๆ ตัดผ่าน Skype ไปพร้อมมูลๆ พร้อมชมจอเงิน พร้อมกับแม้ว่าประสงค์เปลี่ยนสู่ใช้งานระบิลต่างซึ่งทำได้เป็นได้กะทันหัน ข้างฟีเจอร์ที่โดดเด่นจาก PlayStation 4 เป็น งานส่งต่อวีดิทัศน์ครั้นเมื่อแสดงเกมอุดหนุนคนอื่นมีศักยภาพเข้ามาแลดูหมู่ Streaming ได้มาสด ๆ อัพโหลดรูปร่างพร้อมทั้งภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ ใส่ Facebook, Twitter, Flicker และ Youtube ได้โดยตรง
            รวมหมด Xbox One และ PlayStation 4 ได้มาการออกแบบอีกครั้งกับวางจำหน่ายภายในศักราช 2016 ซึ่ง Xbox One อุปโภคฉายาคือ Xbox One S ได้รับการวางรากฐานสละให้ตัวเครื่องมีสัดส่วนสั้นเข้า วิไลกับโปร่งบางมากกว่าเก่าแก่ รองรับความล้ำหน้าวีดีโอเกมดีกรี HDR (ถึงกระนั้นวิทยุโทรทัศน์จำเป็นต้องรองความล้ำหน้ารูปภาพ HDR เพราะว่า) พร้อมทั้งสู่สมรรถสตรีมวีดีโอความคมชัด 4K สามารถอีกด้วย กลุ่ม PlayStation 4 รุ่นใหม่ ใช้สมัญญาว่า PlayStation 4 Slim ซึ่งมีดีไซน์ที่โหรงเหรงเหนือ พร้อมทั้งมีอยู่ริมที่แอ่นกลม อื่นทิ้งแบบแรกที่หมายถึงขอบเหลี่ยม
            ต่อมา Xbox One ด้วยกัน PlayStation 4 สามารถคลอดแบบ Xbox One X ณศก 2017 และ PlayStation 4 Pro แห่งปี 2016 โดยเป็นแบบอัพเกรด
            Xbox One X ด้วยกัน Xbox One ซีรีย์แต่ก่อนทำได้ใช้กระบิเกมสำแดงพร้อมกันได้ อย่างแค่วีดีโอเกมกำลังกอบด้วยบอกว่า Xbox One X Enhanced ซึ่งถ้าหากนำทางเล่นเหนือสิ่งของ Xbox One X กำลังสมรรถบอกผลสถานะ 4K และ HDR สามารถ ระหว่างที่ Xbox One S รองรับการประมวลผล 4K พร้อมทั้ง HDR โดยเจาะจงวีดีโอร่วมด้วยแท่ง 4K Blu-rays เท่านั้น ไม่รองรับการถ่ายทอด HDR ในที่เกมสามารถ
                        PlayStation 4 รุ่นนำออกจาก Sony ที่มาด้วยกันด้วยศักยภาพให้คะแนนขมังเป็น 2 เท่า จาก PlayStation 4 สมัยปัจจุบันที่ประกอบด้วยข้างในตลาด พร้อมกับมีอยู่ความแรงจากตั้งการ์ดหน้าจอเหนือ 4.2 TFLOP ของเริ่มแรก 1.84 TFLOP ขอรับกระผม เหมือนกันความแรงพวกนั้น PlayStation 4 มีศักยภาพรวมเล่มทิวภาพความคมชัด 4K กับปรับโทษแสงของรูปภาพรูปแบบ HDR สามารถพร้อมด้วย
            Xbox One X  มีแรม 12 GB ซึ่งกล้ากว่า PlayStation 4 Pro ซึ่งกอบด้วยฤทธิ์ประมวลผลแค่ 4.2 Teraflop และแรมพาง 9 GB แค่นั้น แล้วจึงเป็นเหตุให้ Xbox One X มีศักยภาพให้คะแนนเกมจัดหามาที่ความคมชัด 4K อย่างถ่องแท้ ทั้งที่ PlayStation 4 Pro จะชี้ความคมชัดนิยม Scale Up 4K เสียจำนวนมาก ทั้งที่ PlayStation 4 Pro จะปราชัยสมรรถนะ Xbox One X ในที่ทุก ๆ ข้าง ทว่า Xbox One X มีข้อเสีย1รวมความว่าส่วนแบ่งวีดีโอเกมเอ็กซ์คลูซีฟตรงนั้นกอบด้วยบางตาไม่ถูกพร้อมด้วยประยูรญาติ PlayStation ที่ประกอบด้วยเกมเจาะจงพรั่งพร้อม
                            ช่องทางมุมสนนราคาดังนั้น PlayStation 4 Pro เข้าอยู่ที่ 399 เหรียญ หรือไม่ก็(เหมือน 13,500 บาท) ค่าทางราชการภายในไทยคงไว้ที่ 16,990 บาท ระหว่างที่ราคาจาก Xbox One X มีอยู่ที่ 499 เหรียญ ( คร่าวๆ 17,000 บาท) อย่างสมมุติสิ่งถือซึ่งควรจะลอด 20,000 บาท
                ร่วมด้วยนี้คือกระทงเปรียบกับตรงมีเสน่ห์คู่ Xbox One ด้วยกัน PlayStation 4 จวบจนถึง Xbox One X พร้อมกับ PlayStation 4 Pro เอาใจจดจ่อรุ่นใดเดินคัดเลือกควักกระเป๋าด้วยกันสามารถครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Xbox one

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)