Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: VIVO อัพภาพพจน์แบรนด์พรีเมียม พร้อมทั้งอัพเดตรุ่นที่โดดเด่น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 04:47:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4498
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Vivo แบรนด์โทรศัพท์มือถือเชื้อชาติจีนที่เข้ามาทำการค้าในบ้านเรา เป็นชื่อการค้าที่ทำให้เรารับรู้จนคุ้นหู ให้เราได้ซื้อโทรศัพท์ Vivo กันมาระยะหนึ่งแล้วนั้น ในสมัยก่อนเมื่อไม่นานมานี้ ในเวลานั้นยังมีคนข้องใจใจเฉลียวใจว่า คุณค่าสินค้าจะดีมั้ย มูลค่าผลิตภัณฑ์จะคุ้มไหม พร้อมทั้งน่าวางใจมากเท่าใดกัน พอที่จะทำให้เราหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo ได้หรือ จนพอผ่านมาถึงช่วงนี้ แบรนด์ สินค้าและผลสะท้อนจากผู้ซื้อ ก็เป็นตัวชี้วัดกับทั้งบ่งบอกชี้ชัดแล้วว่ามีความเชื่อถือได้ เชื่อถือได้มากเพียงใด ซึ่งความจริงวีโว่มิได้พึ่งมีพึ่งจะก่อตั้งเพียงนั้น แต่บริษัทนี้ได้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2538 นับรวมจนถึงเวลานี้ก็ใกล้เคียง 19 ปีแล้ว ทำตลาดอยู่ที่ประเทศจีนมาช้านาน กำจัดสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้ามาอย่างโชกโชนคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น mp3, mp4 ที่เคยฮิตๆกันในใกล้เคียงปี 2000 ต้นๆ ยุคมิลเลนเนียม อีกทั้งเคยทำมือถือฟีเจอร์โฟนโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายใต้ยี่ห้อ “ปู้ปู้เกา” มาก่อน เรียกได้ว่าความจัดเจนในการประดิษฐ์แบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ยิ่งคล่อง พอจากนั้นได้เริ่มทำมือถือ ที่รันบนแบบแอนดรอยด์ ตัวแรกเมื่อปี 2011 เป็นรุ่น vivo x1 ที่ในขณะนั้นมุ่งเน้นท้องตลาดในประเทศจีนคุ้นเคยก่อน จากการรวบรวมประสบการณ์ในการทำโทรศัพท์มือถือ จึงเป็นเหตุให้มีศูนย์วิจัยนวัตกรรมเป็นของตัวเอง มีนักโปรแกรมเมอร์พร้อมกับนักพัฒนามากกว่า 800 ชีวิตอยู่ที่นั่น
วีโว่ได้เริ่มต้นเข้าสู้ศึกใหญ่ในวงการโทรศัพท์มือถือนานาชาติในปี 2014 ซึ่งแบรนด์ก็ได้สร้างความรู้ความเข้าใจและเรียนรู้ติดตามอุปสงค์สิ่งที่ผู้ซื้อมุ่งหวังและสิ่งที่ขาดของลูกค้า ผู้ใช้ในเชิงลึก สิ่งที่จะเป็นเหตุให้คนหันมาซื้อหามือถือ Vivo อีกทั้งนำไปเสริมสร้างเพื่อสร้างนวัตกรรมและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของวีโว่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์ในการเป็นผู้ช่วย เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตกับทั้งไลฟ์สไตล์ของโลกที่ก้าวกระโดดไปไกลลิบอย่างขณะนี้ได้ พร้อมกับยังเสริมสร้างออกไปให้ไกลณหลายภูมิภาคเพิ่มขึ้น สำหรับเป็นอีกทางเลือกที่เกิดขึ้นมาให้ลูกค้าได้เพิ่มช้อยส์ในการพิจารณา
ในส่วนของโมเดลที่เป็นที่ดึงดูดนั้น Vivo มีโมเดลที่ปัจจุบันนี้ โดดเด่นกับทั้งโดดเด่นเพื่อ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ในรุ่น V ดังนี้
ชี้ช่องเริ่มแรกกันที่ รุ่น Vivo V5 Plus 20 MP Dual Front Camera กล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล เซลฟี่สุดเพอร์เฟกต์สร้างสรรค์ความมหัศจรรย์ โดยการทำงานร่วมกับกับ Sony ทำให้ได้ภาพดีละเอียดกระจ่าง และกล้องหน้ารองความคมชัด 8 ล้านพิกเซลเสริมความชัดลึกของภาพ กล้องถ่ายภาพทั้งสองตัวร่วมรังสรรค์ Bokeh ที่สามารถเปรียบเทียบได้กับกล้อง DSLR ตัวเลนส์ประกอบด้วยรูรับแสงกว้าง ให้คุณเลือกจุดโฟกัสภายหลังถ่ายรูปเสร็จได้ ถ่ายก่อนแล้วกลับมาปรับ จุดโฟกัสได้ทุกเมื่อ อีกทั้งกระจายเอฟเฟกต์เบลอ จะหน้าชัดหลังเบลอหรือว่าหน้าเบลอหลังชัดก็ทำได้ พร้อมมี Selfie Softlight ที่ไม่เหมือนใครช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอถ่ายรูปตัวยง
รุ่นต่อมาที่เรียกกระแสกับทั้งทำการตลาดเปรี้ยงปร้างประสบผลสำเร็จจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง “Vivo V7+” ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่จับคู่กับนวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งความเป็นหน้าเป็นตาของกล้องหน้า ที่ให้ความชัดมากถึง 24 ล้านพิกเซล - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เป็นรูปร่างของการที่มือถือจะมีกล้องหน้าละเอียดแบบกระจ่างโอเว่อร์มากให้กับแบรนด์อื่นได้เลียนแบบ อีกทั้งตรงจุด “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ FullViewTM Display ได้รับการตอบสนองอย่างดีเลิศทั้งจากกลุ่มผู้บริโภควีโว่เอง และกลุ่มผู้ซื้อหน้าใหม่ที่เห็นคุณค่าจากฟังก์ชั่นการใช้ที่ตรงจุดคนในยุคปัจจุบันได้อย่างเต็มที่
ปัจจุบัน วีโว่ก็ได้เดบิวต์ตัวเรือธงอีกเครื่องขั้นท็อปฟอร์ม ให้เหล่าผู้ที่ติดตามได้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ล่าสุดคือ รุ่น ‘’Vivo V9” ที่มีสเปคเสริมเพิ่ม Perfect Shot, Perfect View V9 มาพร้อมด้วยกล้องหน้าความคมชัด 24 MP ให้คุณพร้อมทั้งเพื่อนๆ เพลิดเพลินใจไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่พร้อมระบบ AI Beauty Technology พินิจพิจารณาหน้าตาอัจฉริยะ รักษาทุกรายละเอียด คมชัดทุกมุมมอง ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่แม้ว่าในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเนี้ยบทุกสภาพการณ์ หน้าจอกว้างขวางกับให้มุมมอง 19:9 โล่งกว่าก่อน ถึง 90% ของรูปร่างตัวเครื่อง กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้แนวคิดทำงาน โหมดกล้องเลนส์คู่  AI โดยกล้องถ่ายรูปหลักทำหน้าที่ประมวลภาพ กล้องถ่ายรูปรองทำงานเก็บความละเอียด ให้คุณสนุกสนานไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บเต็มทุกรายละเอียด ให้รูปที่สวยเหมือนจริงเสมือนภาพ 3 มิติ
สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Vivo บรรลุผล ได้รับความชื่นชอบจนมีผู้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo แบบเยอะแยะนั้น มีหลายเหตุ ทั้งการใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มากหน้าหลายตาซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นเอเชียกับการใช้ดาราของแต่ละประเทศ ยิ่งเน้นภาพพจน์การดึงความเป็นเอเชียให้เป็นที่อ่อนข้อในระดับอินเตอร์ ช่วยให้ยี่ห้อก้าวไกลระดับนานาชาติ การทำการตลาดเข้าถึงผู้คนได้มากมายเพิ่มขึ้น ในเรื่องของการบริการหลังการจำหน่ายเป็นหัวใจหลัก โดยยึดแม่แบบการบริการหลังการค้าขายเป็นหลักเกณฑ์สากล ยิ่งกว่านั้นที่สำคัญคือตัวผลิตภัณฑ์มาพร้อมเทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดี และใส่สเปกแบบไม่อั้นทำให้มวลชนหันไปสนใจยี่ห้อนี้กันเพิ่มมากขึ้น จนแปลงเป็นยี่ห้อมือถือที่ขึ้นลำดับเป็นอันดับ 5 ของโลกในเรื่องยอดขาย (ปี 2017) เหมือนอย่างเช่นที่ Alex Feng, ซึ่งเป็นเจ้าพนักงาน Senior Vice President of Vivo ได้เคยกล่าวไว้ว่า “พวกเราเรียกร้องเข้าถึงตลาดกลุ่มใหญ่ในชนชาติฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ภายในช่วงเวลาอันใกล้นี้ โดยการนำเอาสิ่งใหม่ที่ออกแบบเฉพาะตัวของเรายึดตามคุณค่าระดับสากล ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของวีโว่เพื่อรับสนองกลุ่มตลาดใหม่นี้ โดยเราต้องการว่าจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่อยากได้ความโดดเด่นและมีลักษณะเฉพาะเป็นของตนเองได้“ วีโว่ยังคงตั้งหน้าสู่ความเป็นหัวหน้าทางด้านนวัตกรรมที่มอบผ่านความหนักแน่นต่อเป็นยังมวลชนสมัยใหม่ทั่วโลกด้วยหลักเกณฑ์สากลอีกทั้งความเจริญของเทคโนโลยีอย่างไม่สิ้นสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา vivo

Tags : Vivo,ซื้อโทรศัพท์ vivo,ราคา vivo
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)