Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเต็มไลฟ์สไตล์ไปกับ Samsung S8  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 03:02:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            ปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโทรศัพท์มือถือที่ถือว่าคือโทรศัพท์เคลื่อนที่อเนกประสงค์เลยก็ว่าได้เนื่องจากสามารถทำหน้าที่แบบชนิดมากมายไม่เว้นแต่โครงหลักพื้นฐานของโทรศัพท์ โทรเข้ามา-ออก ส่งแมสเสจ พร้อมกับระบบอินเตอร์เน็ต พร้อมด้วยโปรแกรมที่ผลิตออกมาใช้การใช้งานในแบบโทรศัพท์มือถือ ตัวอย่างเช่น เกม โซเชียลมีเดีย รวมถึงแอปพลิเคชั่น สำหรับการทำงานมากมายที่สร้างออกมาส่วนการทำงานร่วมกับโทรศัพท์ ดังนั้นแล้วเลยไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมโทรศัพท์เคลื่อนที่เลยกลายเป็นที่นิยมชมชอบช่วงสมัยปัจจุบัน
             ระยะหลังมา จะเห็นว่าหลายแบรนด์แข่งกันออกมือถือ ออกมาเพื่อให้สนองความมุ่งหมายลูกค้า ทั้งบรรจุโครงหลักการใช้งานที่ล่าสุดใหม่ในบริษัทตัวเองเข้าไปเพื่อให้ทำให้ตัวเองได้กลายเป็นหนึ่งของตัวเลือกสำหรับลูกค้ารวมทั้งกลายเป็นเจ้าธุรกิจ โดยที่ Samsung เองก็ถือเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่พยายามพัฒนาพวกโทรศัพท์มือถือโดยตลอด แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่ปรากฏในท้องตลาดเกี่ยวกับมือถือมายาวนานพอประมาณพร้อมทั้งปัจจุบันถือกลายเป็นส่วนหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ประเภทแรกๆ เลยก็ว่าได้ เพราะผลิตสมาร์ทโฟนออกมาคลอบคลุมในเกือบทุกกลุ่มผู้ใช้ ทำให้ลูกค้าแทบจะเลือกซื้อกันได้ตรงกับความชอบของตัวเอง
            ถ้าพูดถึง Samsung หลายๆคนคงนึกถึง S-series ที่เป็นเครื่องแพงของ Samsung โดยที่จะเห็นได้ว่าเริ่มตั้งแต่ S-series รุ่นแรกเริ่มออกขายได้มีการพัฒนาแบบล่าสุด ที่ตามออกขายตลอด และเป็นที่นิยมกันอย่างมากจนเข้ารุ่น S8 ที่ออกขายพร้อมทั้ง S8+ ที่ปรับชื่อจากประเภทเก่าที่มักจะใช้คำว่า Edge ต่อด้านหลังมาเป็น + แทนที่ จึงกลายเป็นที่สนใจของทุกท่านอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะโครงหลักพร้อมทั้งรูปแบบที่เนรมิตออกขายไม่ซ้ำเหมือนเป็นการพัฒนาจาก S7 แบบเห็นได้ชัด มาพูดถึงเริ่มที่คือ ส่วนเกี่ยวกับจอแสดงผลที่เป็นจอโค้งสมมาตรกันตลอดด้านหน้ารวมถึงด้านหลังทำให้จับได้ถนัดมือง่ายขึ้น ปรับเปลี่ยนความชัดเจนของจอภาพเพื่อให้ปรากฏผลมากถึงระดับ QHD+ พร้อมด้วยมีขนาดของจอแสดงผลถึง 18.5:9  ต่อมามีการตัดปุ่มโฮมออกไปแต่ฝังปุ่มโฮมลักษณะ Force Touch เอาไว้แทนที่และระบบตรวจจับลายนิ้วมือที่พอตัดปุ่มโฮมข้างหน้าออกไปเลยต้องโยกย้ายเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ไว้ข้างหลังข้างกล้องถ่ายรูปแทนโดยที่ระบบเซนเซอร์ใช้งานได้ดีรวมทั้งตอบสนองได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากระบบตรวจจับลายนิ้วมือแล้วยังมีระบบตรวจจับม่านตาพร้อมทั้งจำหน้าอีกด้วยช่วยให้สามารถปลดล็อคโทรศัพท์มือถือได้แบบเร็ว รวมไปถึงจอเป็นกระจกชนิด Corning คือ Gorilla Glass 5 ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดร่องรอยขีดข่วนได้อย่างมีคุณภาพ แต่ตัวเครื่องยังมีปุ่มข้างๆเอาไว้รวมถึงต่อเติมปุ่มพิเศษส่วน Bixby มา อาจสงสัยกันว่า Bixby หมายถึงอะไร Bixby เป็นระบบ AI ตัวใหม่ที่มาจาก Samsung ที่สามารถมาสนับสนุนให้การทำงานสะดวกสบายขึ้นมี 4 แบบ ได้แก่ 1.)Bixby Vision จะมาช่วยเหลือในการตรวจสอบข้อมูลจากการใช้รูปถ่ายในการสรรหาข่าวสาร 2.) Bixby Home เป็น Dashboard ที่จะสะสมสิ่งที่ผู้บริโภคนิยมชมชอบหรือไม่ก็เข้าใช้เสมอๆเพื่อที่จะส่งผลให้เข้าไปใช้งานได้คล่องแคล่วขึ้น 3.) Bixby Reminder คือการแจ้งเตือนกิจธุระจำเป็น 4.) Bixby Voice คือการใช้เสียงเพื่อควบคุมงานช่วยลดวิธีการในการทำงานได้ ต่อมาเป็นส่วนเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ให้มา 3000 mph (S8) กับ 3500 mph (S8+) ตามความเป็นจริงถ้าเทียบเคียงกับขนาดเครื่องจัดว่าไม่เยอะมากแต่มีความทนทำให้ใช้ได้นานตลอดทั้งวันโดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแบตหมดระหว่างวันเลย รวมทั้งยังมีระบบ fast charge ตามเดิม ระบบเกี่ยวกับซิมการ์ดยังเป็นระบบ Hybrid เหมือนกับรุ่นก่อนหน้า ที่สามารถใส่ 2 ซิมการ์ด ในส่วนของกล้อง ได้มีการเพิ่มความชัดเจน(MP) โดยที่กล้องถ่ายภาพหน้าอยู่ที่ 8 MP และกล้องถ่ายรูปหลังอยู่ที่ 12MP และ Samsung ได้เติมฟังก์ชันเข้าไปในกล้อง คือ เติมระบบ Auto Focus เข้าไปดังที่อย่างเดิมไม่มี ปรับ White Balance ทำให้รูปภาพที่ได้ถ่ายมาไม่เหลืองเท่าแต่ก่อน กล้องน้ำหน้ามีระบบ Face Recognition ทำให้จับจุดโฟกัสโครงหน้าได้มากขึ้น รวมไปถึง Selective Focus ที่สามารถถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ กล้องถ่ายภาพด้านหลังเพิ่มระบบ Multi Frame Processer คือการถ่ายรูปควบคู่กัน 3 รูปต่อจากนั้นหยิบภาพมาซ้อนกัน เพื่อภาพที่ถ่ายมาจากกล้องข้างหลังมีความไม่แตกรวมถึงชัดมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆที่เพิ่มให้มาพร้อมตัวเครื่องเช่นหูฟัง AKG ที่ให้คุณภาพเสียงเยี่ยมรวมถึงสายหุ้มด้วยผ้าช่วยให้หมดอุปสรรคเหตุการณ์สายหูฟังพันกัน ดังเช่นที่กล่าวมา S8 กับ S8+ มีโครงหลักที่เป็นที่ดึงดูดเติมที่มาจากรุ่นก่อนแบบเห็นได้ชัดทีเดียว
            จะเห็นว่า คุณสมบัติที่เพิ่มมากขึ้นมาสำหรับ S8 รวมถึง S8+ ช่วยให้โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ประกอบด้วยศักยภาพดีขึ้น ประมวลผลได้เร็วกว่ารุ่นก่อนๆมาก การออกแบบเครื่องใหม่ได้น่าจับตามอง พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปประสิทธิภาพดี ที่ทำได้ตอบโจทย์พร้อมกับเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้จนกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ขณะนี้อยากได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้เป็นอย่างดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : s8 ราคา

Tags : S8,s8 ราคา,Samsung S8
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)