Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Galaxy S8 กับลูกเล่นที่ไม่มีมาก่อน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 01:37:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4712
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            สำหรับช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าตลาดของมือถือขยายขอบเขตมากขึ้นอย่างมาก เพราะการที่ผู้คนเปลี่ยนใช้งานมากกว่าเดิมรวมทั้งแบรนด์เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเองก็ไม่เว้นที่มักจะคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ออกขายสำหรับสนองตอบความหวังสำหรับผู้ซื้อที่ไม่มีทางหมด Samsung เองมีชื่อว่าเหมือนเป็นแบรนด์ผู้นำในท้องตลาดนี้ก็มีการพัฒนาไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีหรือว่าเครื่องของโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีขึ้นกว่าเดิมเสมอ
            โดยที่วันนี้จะมาเอ่ยถึงฟีเจอร์ที่มีเพิ่มเข้ามาข้างใน Samsung Galaxy S8 ก็คือ หน่วย Security แบบใหม่ที่ถือเป็นทั้งลูกเล่นใหม่พร้อมด้วยเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเช่นเดียวกัน โดยโดยปกติหน่วยปกป้องรักษาสวัสดิภาพของเครื่องมักจะใช้งานการตรวจจับลายนิ้วมือสำหรับปลดล็อคโทรศัพท์แต่ Samsung ได้มีการปรับปรุงโดยที่ช่วยทำงานการปลดล็อคได้ถึงสามแบบเป็น การตรวจจับลายนิ้วมือ การใช้หน่วย Face Recognition รวมถึงการใช้หน่วยสแกนม่านตา โดยที่ทั้งสามหน่วยมีการทำงานที่ต่างกันอย่างไรมาดูไปด้วยกันเลย

  • ระบบตรวจจับลายนิ้วมือ สามารถใช้งานได้เหมือนกับรุ่นอื่นๆ เป็นพอคุณตั้งค่าไว้ในเครื่องสามารถจำลายนิ้วมือจากคุณได้ จากนั้นคุณก็สามารถนำนิ้วมือไปสแกนที่จุดตรวจจับเพื่อที่จะปลดล็อคสมาร์ทโฟนได้ง่ายมาก เพราะเครื่อง Galaxy S8 ประกอบด้วยชิปสำหรับทำงานได้อย่างเร็วพร้อมกับมีคุณภาพสูงทำให้สามารถสนองตอบได้อย่างทันใจ
  • ระบบ Face Recognition คือระบบที่เราคอยตั้งค่าไว้ให้เครื่องจำหน้าตาของเราเพื่อที่จะจะใช้งานเพื่อปลดล็อคเครื่อง โดยที่หลังจากที่โทรศัพท์มือถือจดจำใบหน้าจากคุณได้แล้วเราเพียงชูมือถือขึ้นมาให้หน้าจอพอดีกับใบหน้าของเราเพียงนี้จะทำให้ปลดล็อคได้ง่ายมากแล้ว แต่ว่าวิธีปลดล็อครูปแบบนี้มีความปลอดภัยต่ำกว่าอีก 2 ระบบ รวมถึงรูปแบบ Pin code ก็เพราะว่าเป็นไปได้ว่าเกิดการคลาดเคลื่อนสำหรับการจำใบหน้าปรากฏได้เช่นกัน
  • ระบบสแกนม่านตา หรือ Iris Scanner คือหน่วยที่ใช้งานการจำแบบม่านตาคุณเพื่อที่จะเอามาใช้งานเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์มือถือ โดยที่ภายหลังการตั้งค่าการใช้งานเพื่อให้จดจำแบบม่านตาจากเราแล้วสำหรับปลดล็อคมือถือก็ทำได้ง่ายแค่ชูสมาร์ทโฟนไว้ให้อยู่ห่างมาจากใบหน้าเราราวๆ 25-30 เซนติเมตร ถือเป็นระยะทางที่พอเหมาะที่สุดสำหรับใช้งานลูกเล่นนี้รวมถึงให้ตาคุณอยู่ในวงกลมที่กำหนดก็ทำให้ปลดล็อคได้ โดยที่ลูกเล่นนี้ทำให้ใช้งานกับพวกแฟ้มข้อมูลที่ตั้งใจเก็บเป็นความลับจนถึงการใช้รับรองตัวตนสำหรับใช้ Samsung Pay อีกด้วย นับว่าเป็นการยกฐานะหน่วยปกป้องรักษาสวัสดิภาพข้างในสมาร์ทโฟนได้อย่างยอดเยี่ยม


นอกจากนี้แล้วการที่ 3 หน่วยนี้มาเพื่อจะทำให้การป้องกันความสะดวกภายในโทรศัพท์มีคุณภาพแล้วก็ยังมากระตุ้นให้การทำงานกับบริการเพิ่มเติมหรือการใช้งานร่วมกันพร้อมแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ง่ายดายขึ้นอีกด้วย อย่างเช่น Secure Folder ที่เราทำการเก็บแฟ้มข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้เพียงแค่เพียงคนเดียวเอาไว้ข้างในนั้น โดยเป็นการปกป้องรักษาความสะดวกเกรดการทหาร Knox ซึ่งระบบรักษาสวัสดิภาพอย่างนี้ก็คือคือการรักษาความปลอดภัยที่เริ่มต้นมีผลขั้นชิป จึงเหมือนเป็นการสร้างเสริมเกราะรักษาข้อมูลได้หลากหลายชั้นเลยช่วยให้แน่ใจได้ว่าข้อมูลของเราจะถูกจัดเก็บเหมือนเป็นความลับจริงๆ
            รวมถึงอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจก็คือ Smart Switch เป็นการสำรองข้อมูลเอาไว้ใน Storage คือตอนเราย้ายมือถือข้อมูลที่คุณรวบรวมเอาไว้หรือว่าไม่อยากทำลายก็ยังคงอยู่ โดยคุณเพียงดาวน์โหลดโปรแกรม Smart Switch จาก Google Play เอาไว้ที่อันก่อนพร้อมด้วยเครื่องใหม่ จากนั้นให้เลือกเนื้อหาสาระหรือว่าเรื่องที่เราอยากที่จะจะย้ายไปไว้อันใหม่จากนั้นเริ่มทำการย้าย แต่เพื่อจะการต่อแบบมีประสิทธิภาพ น่าจะต้องมีระยะช่วง 2 โทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่มากกว่า 4 นิ้ว หลังจากนั้นจิ้มปุ่ม ย้ายข้อมูล ถัดจากนั้นจิ้มปุ่มรับข้อมูลจาก Samsung เครื่องใหม่ของเรา สำหรับยอมรับข้อมูลที่คุณโยกย้ายเอาไว้ทุกอย่าง ที่สำคัญก็คงเป็นข้อมูลจะสามารถย้ายได้ก็ต่อเมื่อคุณได้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน 2 เครื่องไว้พร้อมกันแล้ว
จะเห็นได้ว่า Galaxy S8 ที่มาจาก Samsung นั้นได้ถูกการพัฒนาฟีเจอร์สำหรับออกขายรับความต้องการไปจนถึงเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ให้กับผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น โดยที่ Samsung Galaxy S8 ประกอบด้วย  4 สีด้วยกัน เป็น สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมทั้งหลังสุดก็คือสีใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกวางตลาด ก็คือ สี Rose Pink  โดยวางขายรวมแล้วราคา 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : galaxy s8 ราคา

Tags : Galaxy s8,galaxy s8 ราคา,รีวิว galaxy s8
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)