Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4 เป็นทุกอย่างให้เจ้าหล่อนแล้ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 12:55:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4501
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สำหรับผู้ที่ใช้ Apple watch (แอปเปิ้ลวอช) คงจะรับทราบข่าวคราวมาแล้วว่า เวลานี้ได้มีการเปิดตัว Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ไม่ใช่เพียงปรับปรุงให้ดีขึ้นแต่ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ทั้งการดีไซน์ใหม่เอี่ยมทั้งภายนอกและภายใน โดยจะมีสิ่งไรที่เป็นที่ดึงดูดบ้างนั้นใน Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) นี้ ไปดูรายละเอียดปลีกย่อยกันเลย
 
 Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ได้มีการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งริเริ่มจากหน้าจอที่มีสัดส่วนใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีมุมที่โค้งมน และปรากฏผลแบบไร้ขอบ แต่กระนั้นมิได้รู้สึกว่าขนาดตัวเรือนใหญ่ขึ้นแต่อย่างใด โดยนี่เป็นการช่วยเพิ่มเติมพื้นที่ในการมองภาพให้ใหญ่ขึ้นกว่า 30% ทางแอปเปิ้ลจึงได้ออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่เอี่ยมทั้งหมดเช่นกัน เพื่อให้สามารถโชว์ข้อมูลได้เยอะขึ้น รวมไปถึงหน้าปัดนาฬิกาอินโฟกราฟที่ออกแบบมาใหม่เอี่ยม ซึ่งจะรองรับกลไกหน้าปัดได้มากสุดถึง 8 กลไกเลยเชียว โดยจักทำให้คุณมองเห็นข้อมูลทุกสิ่งได้แบบพริบตาเดียว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีหน้าจอภาพใหม่ที่ชื่อว่า LTPO ที่จักทำให้ประหยัดพลังงานได้เพิ่มมากขึ้น แค่เพียงชาร์จครั้งเดียวก็ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานได้ทั้งวันต่อเนื่องมากสุดถึง 18 ชั่วโมงเลยเชียว
 
 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการปฏิวัติชิพ S4 ใหม่ทั้งหมด โดยสามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า ดังเช่นการเปิดแอพอื่นๆ หรือความสามารถการทำงานทั้งหมดที่มีก็ยังดีขึ้นมากๆ ด้วย นอกจากนี้ลำโพงของแอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ยังดังขึ้นถึง 50% เพราะได้เปลี่ยนแปลงโฉมให้ใหญ่พร้อมทั้งทรงพลังมากยิ่งขึ้น จนท่านจักรู้สึกได้ว่าเสียงของ Siri และวอล์คกี้ทอล์คกี้นั้นดีขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมกับได้มีการขยับไมโครโฟนไปด้านตรงข้าม เพื่อเป็นการลดเสียงสะท้อนกลับ เพื่อให้ได้น้ำเสียงพูดคุยโทรศัพท์ที่ชัดแจ้งเพิ่มขึ้น
 
 ด้านเรื่องพลานามัย แอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ก็ทำออกมาได้ดี คอยตรวจดูอัตราการเต้นของหัวใจตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นยังคอยแจ้งย้ำเตือนคุณถ้าหากตรวจสอบพบอัตราการเต้นของหัวใจที่สูงหรือว่าต่ำผิดปกติ ถึงแม้ท่านจะไม่รู้สึกถึงอาการใดๆ ก็ตาม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการตรวจความเคลื่อนไหวพร้อมด้วยไจโรสโคปใหม่ ที่สามารถตรวจครั้นคุณล้ม อีกทั้งถ้าคุณหกล้มรุนแรง ตัวเครื่องจะแสดงให้เห็น SOS เพื่อให้คุณได้รับความช่วยเหลืออย่างเร่งรีบ หรือท่านจะปิดการเตือนนั้นก็ได้ ซึ่งหากไม่มีการโต้ตอบใดๆ ภายใน 1 นาที แอปเปิ้ลวอชจะโทรออกฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งจักส่งข้อความถึงคนในบัญชีรายชื่อติดต่อฉุกเฉินของคุณโดยฉับพลัน
 
 ด้านการออกกำลังกาย แอปเปิ้ลวอชรุ่นนี้มีภารกิจเหมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวของคุณเลย ซึ่งไม่ว่าคุณออกกำลังรูปแบบใดก็ตาม ไม่ว่าจะกิจกรรมในร่ม ที่โล่ง หรือว่าแม้แต่ในน้ำก็จักโชว์ค่าอื่นๆ ออกมาได้เลยโดยทันทีทันใด อีกทั้งยังสามารถตั้งความหวังของตัวเราเองได้ สามารถเทียบปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไป และติดตามดูความก้าวหน้าในขณะต่างๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชันกิจกรรมบน iPhone ของท่าน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำที่ระดับ 50 เมตร และสามารถขับน้ำออกโดยหมุน Digital Crown สำหรับขับน้ำออกจากลำโพงโดยใช้แรงดันจาก Digital Crown นั่นเอง
 
 นอกจากนี้ แอปเปิ้ลวอชยังแสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวของในแต่ละวันด้วยการวัดค่าที่เรียบง่าย 3 แบบ ทั้งความเคลื่อนไหว การออกกำลัง พร้อมทั้งการยืน แล้วประกอบกันเป็นวงแหวนกิจกรรม โดยสิ่งที่ท่านจะต้องทำก็คือ ปิดวงแหวนให้ได้ในทุกวันนั่นเอง และยิ่งไปกว่านั้นยังให้คุณสามารถท้าทายกับเพื่อนๆ ในการชิงชัยการทำกิจกรรมให้บรรลุที่คาดหวังภายใน 7 วัน ด้วย อีกทั้งในระหว่างการชิงชัยนั้น คุณยังสามารถรับรู้ได้ว่าคุณกำลังนำหน้า หรือว่าไล่หลังคู่แข่งอยู่ และอย่างที่แจ้งไปแล้วว่าการมีแอปเปิ้ลวอชรุ่นนี้ ก็เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเนื่องจากจะมีการกระตุ้นให้ท่านปิดวงแหวนให้ได้ก่อนหมดวัน พร้อมกับคำท้าทายใหม่ๆ มาให้ท่านในแต่ละเดือนด้วย
 
 การเชื่อมต่อก็สามารถจัดการได้ราบรื่น ไม่ว่าพูดคุยโทรศัพท์ ส่งข้อความ ไปกระทั่งถึงฟังวอยซ์เมล ก็แทบจะไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป เพราะว่าระบบเซลลูลาร์ในตัวที่จะทำให้คุณกระทำการทุกอย่างได้เป็นอิสระ แม้กระทั่งการฟังเพลงบน Apple Music และ Apple Podcasts โดยตรงจากข้อมือของคุณเอง
 
 จักเห็นได้ว่า ท่านแทบจะมิจำเป็นจะต้องมี iPhone อยู่ข้างกายเลยก็ได้ เหตุด้วย Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) มีพร้อมให้ท่านครบถ้วนอยู่แล้ว โดยแอปเปิ้ลวอช ราคาของซีรีส์ 4 นี้ ยังไม่เป็นที่ชัดเจนนัก ถึงกระนั้นก็ตามลองตรวจราคากันใหม่ได้ที่ร้านแนวหน้าทั่วๆ ไป ตัวแทนจัดจำหน่าย หรือเว็บ Official ของทาง Apple เอง

Tags : แอปเปิ้ลวอช,แอปเปิ้ลวอช ราคา,Apple watch
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)